Nam giáo viên tự ý xông vào trường đánh vợ

Thứ Tư, 24/10/2018 15:11 GMT+7
(PLO) - Đến trường vợ xúc phạm, chửi bới nhiều người, Vĩ còn đánh vợ và một giáo viên khác bị thương.
Nam giáo viên tự ý xông vào trường đánh vợ
Trường tiểu học nơi xảy ra sự việc

Ngày 24/10, chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết đã mời công an xã xuống làm việc với Ban giám hiệu trường Tiểu học Cảnh Hóa để làm rõ vụ việc 2 nữ giáo viên bị một thầy giáo tự ý xông vào trường đánh bị thương tại đây.

Trước đó, ngày 21/10, trường tiểu học Cảnh Hóa tổ chức dọn vệ sinh nên huy động các nữ giáo viên đến dọn dẹp. Trong khi khoảng 10 giáo viên đang làm vệ sinh thì Nguyễn Hùng Vĩ (trú xã Quảng Liên, huyện Quảng Trạch), giáo viên trường tiểu học xã Phù Hóa, điều khiển xe máy đến trường gây rối.

Tại đây, Vĩ dùng lời lẽ xúc phạm đến các nữ giáo viên thì bị một số người phản ứng. Nam giáo viên bất ngờ lao đến dùng tay tát vào má, hành hung cô Đỗ Thị Hương Ngàn.

Những người chứng kiến chưa kịp can ngăn thì Vĩ tiếp tục tát vợ nhiều lần. Khi mọi người có ý can ngăn, Vĩ lấy dao ra đe dọa khiến các nữ giáo viên hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc ông Vỹ vào trường gây rối là do ông này và vợ là cô giáo Từ Thị Minh Hương xảy ra xích mích, bất hòa.

Nhận được tin báo, Công an xã Cảnh Hóa đã có mặt tại trường, lập biên bản sự việc. Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cảnh Hóa đã làm báo cáo sự việc lên UBND huyện Quảng Trạch, Phòng GD-ĐT huyện để các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

T.Ninh (tổng hợp)

Tin liên quan

Các tin khác