Phát triển đô thị theo hướng xanh, văn minh, có bản sắc

Phát triển đô thị theo hướng xanh, văn minh, có bản sắc

(PLVN) - Ngày 17/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “Đô thị hóa, phát triển đô thị và phát triển kinh tế đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, đã chủ trì Hội nghị với Thường trực Tổ Biên tập Đề án.

Những mảng tường màu xanh lá

Những mảng tường màu xanh lá
(PLVN) - Màu xanh lá sẽ thổi bay cơn nắng nóng, xoa dịu những cơn stress, mệt mỏi, và nhân lên niềm vui trong những ngôi nhà. Những mảng tường màu xanh lá này không cần tốn công sức, chỉ cần một chút tình yêu dành cho tổ ấm của mình.

Khu đô thị Phú Quý Golden Land tại Hải Dương: Bản giao hưởng giữa thiên nhiên và con người, sắp mở bán

Khải hoàn môn Đại Lộc 2, khu đô thị Phú Quý Golden Land, TP Hải Dương
(PLVN) - Khu đô thị Phú Quý Golden Land được thiết kế cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và hoàn hảo đến từng chi tiết tại 3 phân khu: Đại Lộc 1, Đại lộc 2 và Tài Phú đều nằm giữa trung tâm phường Thạch Khôi, TP Hải Dương. Đây là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá có nhiều ưu điểm và lợi thế về vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận tiện, không chỉ có giá trị mua đất để ở mà còn có giá trị về kinh doanh thương mại, đầu tư sinh lời.

Không gian sáng tạo – “khẩu vị” mới của thế hệ Y

Các căn hộ “Không gian sáng tạo” được biến hóa đầy cá tính và ghi dấu ấn cá nhân.
(PLVN) - Cá tính, khám phá không ngừng, thế hệ Y dần chuộng những căn hộ có không gian sáng tạo. Đó là những căn hộ thông minh, tiện ích đầy đủ, mức tài chính phù hợp và đặc biệt là nơi chủ nhân được trao quyền tự thiết kế tổ ấm cá nhân.