Chính thức trình làng dự án hơn 50ha đẳng cấp tại Bình Phước

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Dự án Amira có vị trí đắc địa, không gian trong lành bởi nằm bên mặt hồ Nha Bích nổi tiếng và rộng lớn của tỉnh Bình Phước. Đặc biệt hơn, đây là dự án rất hiếm hoi đã có đầy đủ mọi pháp lý và chủ đầu tư không phải huy động vốn từ ngân hàng nên nhà đầu tư sẽ rất yên tâm về giấy tờ lẫn giá trị đầu tư sinh lời bứt phá trong tương lai.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Amira chính thức ký kết sự hợp tác phát triển
Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Amira chính thức ký kết sự hợp tác phát triển

Ngày 1/11, tại TP.HCM, Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương và Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings phối hợp tổ chức giới thiệu và ký kết hợp tác dự án Amira Chơn Thành (tên chính thức: Khu dân cư Phước Thắng) thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Dự án Amira Chơn Thành là có tổng quy mô diện tích 55,4ha, với gần 2.000 sản phẩm nền đất nhà phố, biệt thự, được qui hoạch hiện đại, đẳng cấp gắn với không gian sinh thái hồ tự nhiên Nha Bích (hồ Phước Hòa), hồ lớn nhất thị xã Chơn Thành. Dự án đã có hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng, đã được các cơ quan chức năng của tỉnh phê duyệt Quyết định chủ trương đầu tư số 1809/QĐ-UBND vào năm 2019; Quyết định phê duyệt đề án quy hoạch 1/500 số 100/QĐ-UBND đầu năm 2020; Quyết định chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất và cho công ty Song Phương thuê đất số 1865/QĐ-UBND giữa tháng 10/2022 và Giấy phép xây dựng số 188/GPXD cấp ngày 21/10/2022.

Dự án được triển khai xây dựng theo quy hoạch của tỉnh Bình Phước và Thị xã Chơn Thành, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở tăng cao của khu vực. Nơi đây được xem là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Phước và Bình Dương. Trong tương lai, khu vực này được dự báo sẽ trở thành đô thị vệ tinh cho TP.HCM, Thủ Dầu Một, Biên Hòa…

Được biết, Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng. Phía chủ đầu tư không phải vay ngân hàng và đã được cơ quan chức năng cấp phép đầy đủ nên đây được xem là dự án có rất nhiều tiềm năng, lợi thế cả về vị trí đắc địa cũng như pháp lý rõ ràng, tính sinh lời cao.

Dự án do Công ty TNHH Công nghiệp - BĐS và Xây Dựng Song Phương làm chủ đầu tư, Tập đoàn Thiên An Holdings là đơn vị phát triển dự án. Hai bên cam kết thúc đẩy hợp tác toàn diện để triển khai dự án AMIRA Chơn Thành trở thành dự án đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Bình Phước, cùng nhau kiến tạo nên một biểu tượng đô thị mới, gắn với các tiện ích, quản trị vượt trội.

Phối cảnh dự án Amira đẳng cấp tại Bình Phước ảnh 1

Phối cảnh dự án Amira đẳng cấp tại Bình Phước

Theo đơn vị phát triển dự án: Hồ Nha Bích là hồ nước sinh thái lớn nhất thị xã Chơn Thành còn nguyên sơ, hiếm hoi chưa bị xâm lấn bởi quá trình đô thị hóa, phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Nhiệt độ trung bình thấp vì gần kế không gian mặt nước thấp. Ban ngày khoảng 26 độ C. Ban đêm chỉ từ 19-22 độ C. “Ngay khi hợp tác triển khai dự án, chúng tôi đã nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, tham khảo nhiều mô hình đô thị ở các quốc gia tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Australia, Pháp... để xác định quy hoạch, tiện ích đô thị. Dự án có diện tích dành cho các dịch vụ văn hóa, công trình dân sinh, cây xanh rất lớn; gắn với hàng loạt tiện ích như: 5 công viên, nhà hàng ven hồ, sân khấu âm nhạc, khu thể thao đa năng, phố thương mại… bám theo các trục đường chính của dự án có liên kết với cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa; cao tốc TP.HCM – Chơn Thành...”- đại diện Thiên An Holding- đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Thị xã Chơn Thành là đô thị công nghiệp đang có sự phát triển bứt phá nhất của tỉnh Bình Phước, nhu cầu nhà ở gắn với đô thị hiện đại, nhiều tiện ích ngày càng lớn. Việc triển khai dự án AMIRA Chơn Thành mang đến biểu tượng đô thị mới ở Thị xã Chơn Thành.

Việc đồng hành phát triển dự án AMIRA Chơn Thành, tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín, bề dày trong phát triển các dự án đô thị mang những tiện ích đẳng cấp tại Bình Phước nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.