Vietcombank ra mắt thẻ Vietcombank Visa Infinite

Vietcombank ra mắt thẻ Vietcombank Visa Infinite

(PLVN) -  Vietcombank vừa ra mắt Thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mỹ. Sự kiện này một lần nữa khẳng địnhvị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam, là dấu ấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập ngân hàng (1963 – 2023).

Chính sách bảo hiểm tiền gửi tại tổ chức tài chính vi mô: Đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người gửi tiền

Tổ chức TCVM trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tình Thương
(PLVN) - Hoạt động tài chính vi mô (TCVM) đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc gia tăng mức độ tiếp cận dịch vụ tài chính của người nghèo, người có thu nhập thấp, góp phần quan trọng thực hiện chủ trương xóa đói, giảm nghèo, hạn chế cho vay nặng lãi, đặc biệt ở khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa. Do đó, Chính phủ cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các giải pháp xây dựng, phát triển hoạt động TCVM, trong đó có triển khai chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG).

Đổi mới hoạt động bảo hiểm tiền gửi, góp phần bảo đảm an toàn tài chính - ngân hàng

BHTGVN thường xuyên tổ chức tuyên truyền các chính sách về BHTG
(PLVN) - Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) được thành lập theo Quyết định 218/1999/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ với vai trò bảo vệ người gửi tiền, góp phần ổn định hoạt động của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD). Với 24 năm hoạt động, BHTGVN luôn nỗ lực đổi mới trên mọi mặt hoạt động, tạo lập niềm tin cho công chúng, góp phần đảm bảo an toàn tài chính - ngân hàng thông qua việc tham gia vào quá trình tái cơ cấu các TCTD .

Bảo vệ cho tiền gửi của người dân, củng cố niềm tin vào hệ thống ngân hàng

BHTGVN luôn xác định người gửi tiền ở vị trí trung tâm.
(PLVN) - Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) là tổ chức tài chính Nhà nước hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, với giá trị cốt lõi chính là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự ổn định của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD), bảo đảm sự phát triển an toàn, lành mạnh của hoạt động ngân hàng.

Tiền gửi của người dân được đảm bảo nhờ chính sách bảo hiểm tiền gửi

Tiền gửi của người dân được đảm bảo nhờ chính sách bảo hiểm tiền gửi.
(PLVN) - Trong bối cảnh nền kinh tế đang cần nguồn lực tài chính lớn cho đầu tư phát triển, tiền gửi huy động qua hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là hình thức đầu tư sinh lời giúp phát triển kinh tế bền vững, đồng thời được hưởng mức lãi suất hợp lý và được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) .