Xử lý, chặn đứng tình trạng đua xe trái phép

Thời gian vừa qua lực lượng CSGT xử lý nhiều đối tượng tổ chức đua xe trái phép.
(PLVN) - Bộ Công an chỉ đạo lực lượng Công an toàn quốc cần xây dựng kế hoạch, quy chế, kế hoạch phối hợp thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xử lý, chặn đứng tình trạng đua xe trái phép.

Truy bắt đối tượng gây rối rồi bỏ trốn, vu cáo công an đánh

Truy bắt đối tượng gây rối rồi bỏ trốn, vu cáo công an đánh
(PLO) - Trả lời phỏng vấn của đài nước ngoài, đối tượng Nguyễn Minh Kha và người nhà đã vu cáo lực lượng công an đánh bị thương nặng và đang cấp cứu với nguy cơ cao. Tuy nhiên, bản chụp X quang của Kha tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận ngày 16/6 thì không có tình trạng tổn thương...

Hành khách nữ xé áo, hành hung nhân viên hàng không

Văn hóa đi máy bay là điều hành khách cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ- ảnh MH
(PLO) -Ngày 29/9/2014, trong lúc di chuyển đến cửa ra tàu bay để chuẩn bị thực hiện chuyến bay VJ8687 từ Hà Nội – TP.HCM, hành khách Trương Thị Thiên Tr. (sinh năm 1980) đã có hành vi hành hung nhân viên  hàng không.

Kẻ trộm cắp trong Khu Kinh tế Vũng Áng đền tội trước vành móng ngựa

lCác bị cáo tại phiên tòa.
(PLO) - Hôm qua 10/6, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Trọng Tú (SN 1992) mức án 30 tháng tù giam và Lô Minh Trọng (SN 1989) mức án 21 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”. Tú và Trọng đều là công nhân của Cty Cổ phần Hưng Nghiệp Hòa Thái đóng trên địa bàn Khu Kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh).

“Tổ chức Việt Tân kích động các vụ gây rối”

Nhiều đối tượng bị bắt sau vụ lợi dụng biểu tình phản đối Trung Quốc để đập phá các doanh nghiệp. Ảnh: Vnexpress.
(PLO) - Theo công an TPHCM, tổ chức phản động Việt Tân đã kích động một số phần tử xấu đứng ra xúi giục, lôi kéo những người tuần hành tham gia đập phá tài sản của doanh nghiệp tại địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… trong thời gian vừa qua.