Từ khóa: #chửi bới

Vì sao luẩn quẩn vòng xoáy 'tín dụng đen'?: Trung tá công an chửi bới đòi nợ giữa đường

Hai chị em bà Đức tố đã từng bị đối tượng cho vay nặng lãi nhốt nhiều tiếng gây áp lực với gia đình.
(PLVN) - Ở nơi chủ nợ siết nhà người vay tiền mà chính quyền không can thiệp, còn có chuyện viên trung tá công an huyện đi đòi nợ cùng vợ, chửi bới văng tục, vi phạm nghiêm trọng tư cách đạo đức người Công an Nhân dân khi oang oang giữa đường “công an là cái con…”. Chứng cứ đã rõ ràng, khi nhà báo đề nghị làm việc, công an huyện không hợp tác, thậm chí từ chối nhận đơn tố cáo của dân.

Giết cậu ruột, anh em dắt nhau vào tù

Các bị cáo trước vành móng ngựa.
(PLO) - Đến nhà cậu ruột để hỏi về việc góp giỗ ông ngoại vào trưa ngày hôm sau nhưng hai anh em bị cáo Đỗ Sỹ Đông, Đỗ Sỹ Đức (cùng ngụ xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã đang tâm sát hại người cậu ruột của mình vì mâu thuẫn hết sức “trời ơi đất hỡi”. 

13 năm tù cho kẻ dùng "rìu cầu may" để chém người

13 năm tù cho kẻ dùng "rìu cầu may" để chém người
(PLO) - Bực mình vì bị Hùng chửi bới trong điện thoại, sẵn có tý "men" trong người, anh Kế cùng Lành đến để nói chuyện cho ra nhẽ nhưng Hùng không tiếp, anh Kế và Lành vào tận trong nhà Hùng chửi bới thì bị Hùng cầm rìu chém tổn hại 48% sức khỏe…

Đen đủi đụng "Chí phèo" vừa ngã đã tử vong

Đen đủi đụng "Chí phèo" vừa ngã đã tử vong
(PLO) - Cú ngã “nhẹ hều” lại làm tổn thương đến bộ não “có vấn đề” trước đó, khiến nạn nhân tử vong. Nhiều người dân trong khu vực cảm thông với “thủ phạm” đen đủi gặp “tai bay vạ gió”.

Nhóm công an xã đánh chết người vẫn nguây ngẩy chối tội

Em trai ông Thuận mang ảnh vết thương của nạn nhân đến phiên toà.
(PLO) - Hôm qua 17/9, trong ngày đầu tiên xét xử sơ thẩm, tất cả các bị cáo từng là công an viên xã Kim Nỗ (huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) đều quanh co chối tội, không ai nhận rằng đã lấy chuôi dùi cui thúc vào ngực nạn nhân. Người này đổ thừa cho người kia, các bị cáo còn lại thì khai: “không nhìn thấy việc này”.