Cải chính

Cải chính

(PLVN) - Ngày 24/8/2020, Báo Pháp luật Việt Nam có đăng tải bài viết "Tranh giành khách, một nhân viên du lịch bị đánh trọng thương”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 30/6/2021, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Bất thường quyết định kháng nghị cấp tốc của VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đối với vụ án Hòa Lân”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 23/07/2020 và ngày 08/7/2021, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Saigon Co.op trước nguy cơ bị can thiệp sâu và trái Luật Hợp tác xã” và bài “Từ các kiến nghị của các HTX thành viên Saigon Co.op: Cần tôn trọng quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của hợp tác xã”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 3/3/2020, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Dự án 43ha Tân Phú (Bình Dương): Không thể thu hồi đất đã giao dịch ngay tình”, trong đó có nội dung: “Khi chưa có kết luận chính thức, hồ sơ đã được chuyển cho cơ quan CSĐT công an tỉnh, trái quy định tại Điều 39 và Điều 48 Luật Thanh tra”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Báo Pháp luật Việt Nam ngày 6/5/2020 có đăng bài bài viết “Bình Dương họp báo vụ dự án 43ha Tân Phú: Lúng túng trong phân biệt hợp đồng thế chấp hay gửi giữ “sổ đỏ”, trong đó có nội dung “Trong vụ án này Kim Oanh được xác định là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, tuy nhiên lại không thấy sự xuất hiện của đại diện Kim Oanh (Cty mẹ) hay đại diện Tân Phú (Cty con)”

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Báo Pháp luật Việt Nam xin cải chính và khẳng định, bên giao dịch trong trong các giao dịch nêu trong bài báo trên là một số cá nhân chứ không phải là Công ty Tân Hiệp Phát (hay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát)

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 6/6/2019, Báo Pháp luật Việt Nam có bài “Đà Lạt, Lâm Đồng: Công trình không phép tại di tích lịch sử - danh lam Đồi Trăng” thông tin về một số công trình xây dựng trái phép tại khu vực Đồi Trăng (phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), thuộc di tích lịch sử- danh lam.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 13/05/2019, Báo Điện tử Pháp luật Việt Nam có bài “Dấu hiệu sai phạm trong một số vụ đấu thầu tại Gia Lai”, trong có nêu việc, tại dự án xây dựng trụ sở làm việc Huyện ủy Kông Chro, Chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sông Ba trúng thầu với giá với giá 326.114.000 (VNĐ)- đúng bằng mức giá chủ đầu tư đưa ra”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 12/07/2019, Báo Điện tử Pháp luật Việt Nam có bài “UBND huyện Kông Chro ưu ái cho doanh nghiệp trúng thầu mà bỏ quên quy định của pháp luật?"