Truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên ĐH Đà Nẵng nghỉ học để chống dịch do nCoV

(PLVN) - Ngày 5/2, ĐH Đà Nẵng cho biết, phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch do nCoV.
Truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên ĐH Đà Nẵng nghỉ học để chống dịch do nCoV Đại học Đà Nẵng

Trước đó, đơn vị này nhận được thông tin từ sinh viên liên quan đến một văn bản có nội dung cho sinh viên, học viên tất cả các bậc của Trường ĐH Đà Nẵng học tại cơ sở chính, phân hiệu Đắk Lắk và các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8/2 đến hết 16/2, để phòng chống virus corona.

Đáng chú ý, văn bản này có dấu đỏ và người ký là ông Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng. Thông tin này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Văn bản giả cho sinh viên nghỉ học 

Trao đổi với PV, PGS. TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng biết, ĐH Đà Nẵng chưa có thông báo nào về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học.

“Công văn này nếu những người biết về ĐH Đà Nằng, sẽ phát hiện ra là giả như: ĐH Đà Nẵng không có phó hiệu trưởng hay phòng đào tạo cũng như không thuộc Bộ Tư pháp, chúng tôi cũng không có phân hiệu nào ở Đắk Lắk cả…Trong chiều 5/2, chúng tôi sẽ có cuộc họp, qua đó sẽ sớm có thông báo chính thức đến sinh viên”, ông Bắc nói.

Vũ Vân Anh
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tín dụng chính sách chung sức để Đà Nẵng vươn cao

Tín dụng chính sách chung sức để Đà Nẵng vươn cao
(PLVN) - Ông Đoàn Ngọc Chung - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP Đà Nẵng – cho biết, thời gian qua, các chương trình tín dụng ưu đãi đã góp phần để Đà Nẵng thực hiện thành công Đề án giảm nghèo giai đoạn 2016 - 2020 về đích sớm trước 2 năm. 
Loading...

Phép màu ở tâm dịch Vũ Hán

Phép màu ở tâm dịch Vũ Hán
(PLVN) - Đã hơn một tháng kể từ ngày Vũ Hán bị cách ly, đánh dấu cuộc chiến chưa có hồi kết với dịch bệnh do virus corona (Covid-19) gây ra.

Vi rút và lỗ hổng pháp lý của Hàn Quốc

Vi rút và lỗ hổng pháp lý của Hàn Quốc
(PLVN) - Khi cuộc chiến chống lại coronavirus mới của Hàn Quốc đã bước vào giai đoạn quan trọng, người dân nước này cho rằng những lỗ hổng pháp lý được phơi bày trong việc đối phó với dịch bệnh, và đề nghị sửa chữa luật. 

Đội tuyển nữ Việt Nam đón Huỳnh Như trở lại

Đội tuyển nữ Việt Nam đón Huỳnh Như trở lại
(PLVN)  - Trong buổi tập rèn kỹ - chiến thuật sáng nay, 24/2, đội tuyển nữ Việt Nam vui mừng chào đón sự trở lại của đội trưởng Huỳnh Như, sau một thời gian sắp xếp công việc gia đình. Mẹ Huỳnh Như vừa phẫu thuật nên cô không thể tập trung đúng thời gian triệu tập.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬