Truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên ĐH Đà Nẵng nghỉ học để chống dịch do nCoV

(PLVN) - Ngày 5/2, ĐH Đà Nẵng cho biết, phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch do nCoV.
Truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên ĐH Đà Nẵng nghỉ học để chống dịch do nCoV Đại học Đà Nẵng

Trước đó, đơn vị này nhận được thông tin từ sinh viên liên quan đến một văn bản có nội dung cho sinh viên, học viên tất cả các bậc của Trường ĐH Đà Nẵng học tại cơ sở chính, phân hiệu Đắk Lắk và các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8/2 đến hết 16/2, để phòng chống virus corona.

Đáng chú ý, văn bản này có dấu đỏ và người ký là ông Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng. Thông tin này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Văn bản giả cho sinh viên nghỉ học 

Trao đổi với PV, PGS. TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng biết, ĐH Đà Nẵng chưa có thông báo nào về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học.

“Công văn này nếu những người biết về ĐH Đà Nằng, sẽ phát hiện ra là giả như: ĐH Đà Nẵng không có phó hiệu trưởng hay phòng đào tạo cũng như không thuộc Bộ Tư pháp, chúng tôi cũng không có phân hiệu nào ở Đắk Lắk cả…Trong chiều 5/2, chúng tôi sẽ có cuộc họp, qua đó sẽ sớm có thông báo chính thức đến sinh viên”, ông Bắc nói.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI nhất trí cao với Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI nhất trí cao với Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng
(PLVN) - Trong ngày làm việc thứ 2 của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 hôm nay (29/9), Đại hội tiếp tục dành nhiều thời gian để các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện của Quân ủy Trung ương và dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Hai bệnh nhân COVID-19 cuối cùng tại Quảng Nam xuất viện

Hai bệnh nhân COVID-19 cuối cùng tại Quảng Nam xuất viện
(PLVN) - Chiều 29/9, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức công bố khỏi bệnh và xuất viện cho hai bệnh nhân COVID-19 gồm: BN561 (36 tuổi, trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình), BN981 (32 tuổi, trú phường Cẩm An, TP Hội An).
Bộ Trưởng Lê Thành Long trao tặng kinh phí xây 2 cây cầu giao thông nông thôn

Bộ Trưởng Lê Thành Long trao tặng kinh phí xây 2 cây cầu giao thông nông thôn

(PLVN) -Chiều ngày 29/9, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã tổ chức lễ đón nhận kinh phí xây dựng 2 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành do Bộ Trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long (ĐBQH tỉnh Kiên Giang, đơn vị số 2) vận động từ Quỹ Lawrence S. Ting Memorial Fund (TP. HCM) tài trợ với số tiền là 500 triệu đồng.

Đồng Nai: Xã Nông thôn mới tan hoang vì cát tặc

Đồng Nai: Xã Nông thôn mới tan hoang vì cát tặc
(PLVN) - Bỏ ra 27,6 tỷ đồng để bê tông hóa 25 km đường, nhưng với tốc độ tàn phá của hàng chục xe ben chở cát mỗi ngày, người dân đang lo lắng, hạ tầng quan trọng nhất của xã nông thôn mới này khó tồn tại được lâu hơn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬