38 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại, Hà Nội và TP HCM khi nào?

(PLVN) - Đến chiều 23/4, 33 địa phương cho học sinh đi học trở lại trong tháng 4 và đầu tháng 5. Hà Nội và TP HCM chưa quyết định. 
38 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại, Hà Nội và TP HCM khi nào? Hình minh họa.

Lịch đi học trở lại các tỉnh cụ thể như sau: Các tỉnh Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Bình Định cho học sinh THCS, THPT đi học lại từ ngày  27/4; mầm non, tiểu học từ ngày 4/5. Cà Mau cho học sinh lớp 9, lớp12 đi học  trở lại từ 20/4; các bậc còn lại từ ngày 4/5.

Phú Thọ, học sinh THCS, THPT học trở lại vào ngày 23/4; mầm non, tiểu học tiếp tục chờ đến khi có thông báo mới. Long An, Ninh Thuận: Lớp 9, lớp 12 đi học trở lại từ 27/4; các lớp còn lại của cấp THCS, THPT quay lại trường từ 4/5; bậc mầm non, tiểu học sẽ học trở lại từ 11/5.

Hải Phòng cho học sinh lớp 9, lớp 12 học trở lại từ 23/4, còn lại sẽ đến trường từ 27/4. Hải Dương cho học sinh lớp 9, lớp 12 quay lại trường từ 23/4, các lớp còn lại của cấp THCS, THPT đi học trở lại từ 27/4, bậc mầm non, tiểu học chờ đến 4/5.

Các tỉnh Gia Lai, Yên Bái cho học sinh lớp 9, lớp12 đi học lại từ 23/4, những lớp, bậc học còn lại sẽ đến trường từ 4/5. Bắc Giang: Học sinh Tiểu học, THCS, THPT đến trường trở lại từ 4/5; mầm non chờ đến khi có thông báo mới. Điện Biên cho tất cả học sinh sẽ quay lại trường từ 27/4.

Thanh Hóa, học sinh THCS, THPT đi học trở lại từ 21/4; bậc mầm non, tiểu học chờ đến khi có thông báo mới. Vĩnh Long: Lớp 9, lớp 12 đi học lại từ 27/4, học sinh còn lại chờ đến khi có thông báo mới. Thái Bình: Lớp 9, THPT đi học lại từ 20/4, học sinh còn lại chờ đến khi có thông báo mới.

Các tỉnh Sơn La, Cao Bằng, Hà Tĩnh, Phú Yên: Học sinh lớp 9, lớp 12 đi học lại từ 27/4; các lớp còn lại từ 4/5. Bạc Liêu: Lớp 9, THPT đi học lại 27/4; lớp 5 đến lớp 8 đi học lại từ 4/5; mầm non, lớp 1 đến lớp 4 đi học từ 11/5. Các tỉnh Trà Vinh, Hà Nam, Tiền Giang, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ninh, Đồng Nai, Tây Ninh: Tất cả học sinh sẽ đi học trở lại từ 4/5.

Lào Cai: Học sinh THCS, THPT đi học trở lại  4/5; Mầm non, Tiểu học đợi đến khi có thông báo mới. Đồng Tháp: Lớp 9 và 12 đi học lại từ 27/4; học sinh còn lại chờ đến khi có thông báo mới. Ninh Bình: Học sinh lớp 9 đến THPT đi học lại từ 27/4; Mầm non, Tiểu học, THCS đi học lại từ 4/5. Quảng Trị: Học sinh THCS, THPT đi học lại từ 4/5; Mầm non, Tiểu học từ 11/5. 

N.Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark về với vùng dịch – lan toả yêu thương

Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark về với vùng dịch – lan toả yêu thương
(PLVN) - Chung tay hỗ trợ, giúp đỡ Hải Dương vững vàng hơn trong “cuộc chiến” với đại dịch Covid-19 đang diễn ra tại đây, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark với mong muốn lan tỏa yêu thương cộng đồng, đã trao tặng những phần quà “đơn giản” nhưng đầy ý nghĩa để giúp đỡ người dân cũng như các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 ở Hải Dương.

Ký ức đưa hài cốt liệt sĩ nơi phiên dậu về đất mẹ

Ký ức đưa hài cốt liệt sĩ nơi phiên dậu về đất mẹ
(PLVN) - Dấu chân của các giám định viên đã để lại trên khắp các nghĩa trang trong cả nước để có ngày nước mắt buồn đau của những người mẹ, người chị trở thành nước mắt của niềm vui, xóa tan nỗi lo không tìm được hài cốt người thân trước khi nhắm mắt.

Cuộc thảm sát trên núi

Cuộc thảm sát trên núi
(PLVN) - Họ nghĩ rằng họ sẽ được an toàn ở nhà thờ, nhưng sau đó những người lính đến… Một cuộc điều tra của CNN dựa trên các cuộc phỏng vấn với 12 nhân chứng kể lại vụ thảm sát ở Ethiopia cách đây 3 tháng. 

Thận trọng khi đầu tư, mua đất nền ven khu, cụm công nghiệp tại Bắc Giang

Thận trọng khi đầu tư, mua đất nền ven khu, cụm công nghiệp tại Bắc Giang
(PLVN) - Hiện nay, hàng loạt dự án bất động sản tại Bắc Giang đang được triển khai xây dựng hạ tầng đường giao thông, chỉnh trang đô thị, các ven Trung tâm kinh tế ở một số huyện, cụm công nghiệp. Giới đầu cơ “thổi” giá thị trường bất động sản tăng mạnh, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư và người dân có nhu cầu thực sự.  

Viên đạn trong chiếc đầu bò vạch trần bộ mặt tên trộm gia súc chuyên nghiệp

Viên đạn trong chiếc đầu bò vạch trần bộ mặt tên trộm gia súc chuyên nghiệp
(PLVN) - Nhận được đơn trình báo của người dân về việc trâu, bò bị mất tích trong rừng, lực lượng công an vào cuộc điều tra truy tìm manh mối nhưng gặp không ít khó khăn, đến khi phát hiện viên đạn trong đầu con bò, “nút thắt” này đã được mở, cơ quan công an đã truy ra kẻ thực hiện hàng loạt vụ trộm gia súc bằng thủ đoạn tinh vi, chuyên nghiệp.

Người Việt muôn phương - (Bài 1): Quá trình hình thành cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài

Người Việt muôn phương - (Bài 1): Quá trình hình thành cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài
(PLVN) - Trong những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, từ những năm tháng đấu tranh giành độc lập cho đến khi bước vào thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế sâu rộng, cộng đồng người Việt ở nước ngoài luôn có nhiều đóng góp quan trọng. Quá trình hình thành, sinh sống và phát triển của người Việt ở nước ngoài là một câu chuyện dài. 

Trung Hoa bí sử - (Bài 10): Chiếc túi gấm được bồi táng trong tay Từ Hy thái hậu hé lộ điều bất ngờ

Trung Hoa bí sử - (Bài 10): Chiếc túi gấm được bồi táng trong tay Từ Hy thái hậu hé lộ điều bất ngờ
(PLVN) - 76 năm sau khi Từ Hy thái hậu băng hà, người ta đã tìm thấy trong tay phải của bà một vật chiếc túi nhỏ bằng gấm. Trong đó chứa 1 chiếc răng và 2 chiếc móng tay của bà. Việc những chiếc móng tay được chôn cất theo di hài của Từ Hy thái hậu đã hé lộ câu chuyện bí mật về một vật bất ly thân của các Phi Tần nhà Thanh.  
“Ly rượu mừng” - “xuân khúc kinh điển nhất của nền tân nhạc Việt Nam”

“Ly rượu mừng” - “xuân khúc kinh điển nhất của nền tân nhạc Việt Nam”

(PLVN) - Trong dòng chảy tân nhạc Việt từ thuở được hình thành cho đến nay, những ca khúc viết về mùa xuân, đón Tết có rất nhiều, đa dạng về thể loại, có tâm trạng vui lẫn buồn. Trong hàng trăm ca khúc nổi tiếng về mùa xuân, có một bài được xưng tụng là bài nhạc xuân hay nhất, là “đệ nhất xuân ca” của mọi người đại. Đó là “Ly rượu mừng” của nhạc sĩ Phạm Đình Chương (1929 - 1991).

Lặng thầm chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ trong vùng dịch Covid-19

Lặng thầm chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ trong vùng dịch Covid-19
(PLVN) - Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại tại Hải Dương, để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả trong cơ sở điều trị, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương đã có sự chuẩn bị kỹ càng, kịp thời và thành lập khu điều trị cách ly (khoa Sản bệnh 2) để tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân sản, phụ khoa là các trường hợp F1,F2,F3 và các trường hợp đến từ các khu vực, địa bàn bị cách ly, phong toả.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬