Giải Gôn Hữu nghị của PepsiCo gây quỹ xây 10 công trình nước sạch tại tỉnh Bến Tre

(PLO) - Hơn 900 triệu đồng là số tiền Suntory PepsiCo Việt Nam cùng bạn hữu quyên góp được tại Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 14-2016. Số tiền gây quỹ này sẽ được sử dụng để xây 10 công trình nước sạch, nâng cao chất lượng học tập và sinh hoạt của các em học sinh ở các trường tiểu học tỉnh Bến Tre.
Giải Gôn Hữu nghị của PepsiCo gây quỹ xây 10 công trình nước sạch tại tỉnh Bến Tre Hơn 800 triệu đồng đã được quyên góp từ SPVB và các tấm lòng vàng, giúp xây dựng 10 công trình nước sạch cho các trường tiểu học ở tỉnh Bến Tre

Ngày 09/12, tại Vietnam Golf & Country Club đã diễn ra giải Gôn Hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 14 - 2016. Giải đấu là điểm hẹn thường niên cho những tấm lòng vì cộng đồng của đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB). 

Toàn bộ số tiền gây quỹ cho giải đấu năm nay là hơn 900 triệu đồng được đóng góp từ SPVB và những tấm lòng vàng như Công ty TNHH Một thành viên Saigontourist; Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn … cũng như các gôn thủ tham gia giải đấu.

SPVB sẽ kết hợp với báo Công An thành phố Hồ Chí Minh dành số tiền gây quỹ này để xây dựng 10 công trình nước sạch cho các Trường Tiểu học ở Bến Tre trong khuôn khổ chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Dự án là một sáng kiến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) được Tập đoàn Suntory triển khai tại Nhật Bản năm 2004. Việt Nam là đất nước đầu tiên ngoài Nhật Bản được chọn triển khai dự án này, bắt đầu từ năm 2015 tại miền Bắc và mở rộng đến miền Nam vào năm 2016.

Ông Kaushik Mitra - Phó Tổng giám đốc cấp cao phụ trách tài chính - trao giải cho những gôn thủ thắng cuộc

Ông Lê Mạc Linh – Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Tình trạng xâm nhập mặn xảy ra tại vùng Đồng Bằng sông Cửu Long trong 2 năm vừa qua đã gây ra nhiều khó khăn và thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng tới đời sống và sinh hoạt của người dân tại khu vực. Hàng triệu người dân đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch để sinh hoạt và sản xuất trước trở ngại thiên nhiên khắc nghiệt này. Với triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng”, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ kịp thời nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn.”

Trong năm nay, thông qua giải gôn từ thiện “Swing for Life” và chương trình Mùa Hè Xanh 2016, SPVB cũng đã hỗ trợ gần 1,2 tỉ đồng để xây dựng 13 hệ thống lọc nước, 1 công trình cung cấp nước sạch và 220 ống hồ chứa nước sạch cho đồng bào vùng xâm nhập mặn tại Đồng Bằng sông Cửu Long. 

Ông Uday Shankar Sinha - Tổng giám đốc SPVB - chụp hình cùng bạn hữu trước giờ khai cuộc

Cùng mục đích này, nhân Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 14 năm 2016, SPVB tiếp tục chung tay xây các công trình nước sạch nhằm mang lại môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh ở các trường tiểu học tỉnh Bến Tre.

Trải qua hơn 22 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, SPVB luôn thể hiện “Cam kết chất lượng” sản phẩm và “Cam kết chất lượng” cho cuộc sống cộng đồng. “Cam kết chất lượng” sản phẩm của Công ty được thể hiện qua kết luận thanh tra toàn diện của Bô Y tế trong đó toàn bộ 107/107 (100%) các mẫu, bao gồm thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và bao bì, được lấy từ Suntory PepsiCo Việt Nam để kiểm nghiệm đều hoàn toàn đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, cũng như phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng mà Công ty đã công bố. 

Trong khi đó, “Cam kết chất lượng” cho cuộc sống cộng đồng được minh chứng rõ nét thông qua các bằng khen giải thưởng mà Công ty nhận được trong suốt hành trình phát triển của mình. Trong tháng 11 vừa qua, Công ty đã nhận được giải thưởng uy tín “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và giài thưởng “CSR Award” do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AMCHAM) trao tặng. 

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park
(PLVN) - Theo quy hoạch Quảng Ngãi đến năm 2030, Mỹ Khê Angkora Park nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông thành phố. Tầm nhìn quy hoạch và lối kiến trúc đan xen giữa bản sắc Việt và chuẩn mực phương Tây là một trong những lý do khiến dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)
(PLVN) - Có hay không sự tồn tại của một loài quái vật chân to, được người dân khu vực Bắc Mỹ gọi là Bigfoot, ý chỉ chúng giống như loài vượn hoặc khỉ lớn nhưng lại hoàn toàn đi bằng hai chân. Sự ghi chép và những báo cáo liên tiếp cho thấy độ tin cậy lớn nhưng những lý giải về sự tồn tại thực sự của Bigfoot cho đến nay vẫn chưa làm thỏa chí tò mò những người muốn biết hoặc ít ra có một lý giải đầy đủ.

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống
(PLVN) - Nói đến âm nhạc truyền thống Việt Nam, chúng ta thường kể đến hát xẩm, chầu văn, chèo, ca trù, quan họ... Đó là những thể loại âm nhạc được “chưng cất” từ ngàn đời, qua sự sáng tạo không biết mệt mỏi của cha ông, để hôm nay chúng ta được thưởng thức, tự hào, ngưỡng mộ, từ đó phát huy và sáng tạo hơn nữa. 

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu căn cứ nội dung nhiệm vụ được phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 bảo đảm phù hợp quy định của Luật Quy hoạch và các quy định hiện hành, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Tử hình kẻ sát hại hai vợ chồng tình cũ

Tử hình kẻ sát hại hai vợ chồng tình cũ
(PLVN) - Do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm Nguyễn Doãn Vạn (SN 1967) đã dùng dao đâm chết chị Trần Thị L. (SN 1969); còn anh Nguyễn Đình B. (SN 1968) cùng trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh bị Vạn đâm trọng thương.
 178 trung tâm hội chẩn từ xa được Viettel tặng Bộ Y tế

178 trung tâm hội chẩn từ xa được Viettel tặng Bộ Y tế

(PLVN) - Hôm nay - 25/9, Viettel sẽ trao tặng Bộ Y tế 178 trung tâm hội chẩn từ xa phục vụ khám chữa bệnh trị giá 19 tỷ đồng, từ nguồn tiền do cán bộ, nhân viên Viettel đóng góp nằm trong chuỗi các hỗ trợ của Viettel chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬