Từ khóa: #thành lập

Hải Phòng: Thành lập các tổ công tác tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công

Cầu bến Rừng nối huyện Thuỷ Nguyên (TP Hải Phòng) và thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh).
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng vừa có Quyết định 1600/QĐ-UBND về việc thành lập 2 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2024 tại các quận, huyện và các Ban Quản lý dự án trực thuộc UBND TP. Các tổ công tác sẽ hoạt động từ tháng 5/2024 đến tháng 01/2025.

Hải Phòng cần tiên phong đổi hướng phát triển sang KCN xanh, sinh thái

Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng nhận Cờ thi đua của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
(PLVN) - Đó là hướng phát triển phù hợp với xu thế trong giai đoạn mới đối với các Khu công nghiệp, Khu kinh tế tại Hải Phòng được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng gợi mở tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, tổ chức ngày 30/9.

TP HCM chính thức có Sở An toàn thực phẩm

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
(PLVN) - HĐND TP HCM vừa thông qua Nghị quyết thành lập Sở An toàn thực phẩm (ATTP) tại kỳ họp chuyên đề ngày 19/9. Việc thành lập Sở này là một trong những cơ chế đặc thù được cho thí điểm ở TP HCM theo Nghị quyết 98 của Quốc hội.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark: 6 năm 1 chặng đường

Toàn cảnh Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark.
(PLVN) -  Chiều 15/9 vừa qua, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập (2017 – 2023). Sau 6 năm hoạt động, hiện tại Bệnh viện có 14 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, với 95 bác sĩ và hầu hết đều có trình độ từ Thạc sĩ, CKI trở lên.