Từ khóa: #đối tác

Ngành Hải quan tiếp tục tăng cường mở rộng đối tác

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và các đại biểu tham quan Hội nghị và Triển lãm công nghệ năm 2023 của WCO do Hải quan Việt Nam đăng cai tổ chức tháng 10/2023. (Ảnh: PV).
(PLVN) - Hưởng ứng chủ đề năm 2024 của Tổ chức Hải quan Thế giới (WCO), Hải quan Việt Nam đề ra mục tiêu tiếp tục tăng cường hợp tác với các đối tác nhằm tập trung trao đổi thông tin nghiệp vụ, bảo đảm an ninh, an toàn, tạo thuận lợi tối đa trong lĩnh vực hải quan.

Các Đối tác tái ủng hộ vai trò trung tâm của ASEAN trong dẫn dắt đối thoại, hợp tác ở khu vực

Các đại biểu tại Hội nghị SOM ASEAN+3.
(PLVN) - Tiếp theo các hội nghị Quan chức cao cấp (SOM) ASEAN, tại Jakarta, Indonesia, trong các ngày 7-8/3, Đại sứ Vũ Hồ, Quyền Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự chuỗi các cuộc họp Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 35, SOM ASEAN-Ấn Độ lần thứ 25, SOM ASEAN+3 (với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc), và SOM Cấp cao Đông Á (với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Ấn Độ, Australia, New Zealand).

Iran quan tâm đến vũ khí tối tân của Nga

Đại sứ Iran tại Nga Kazem Jalali
(PLVN) - Tehran quan tâm đến việc mua vũ khí tối tân của Nga, Moscow là đối tác ưu tiên của nước này trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật quân sự, Đại sứ Iran tại Nga Kazem Jalali phát biểu hôm 20/7.

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) phát hành số đầu tiên (10/7/1985-10/7/2020) và vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất lần thứ 2, Báo PLVN trân trọng cám ơn các lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện các Bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; đại diện các sở, ban, ngành địa phương đã đến dự và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Thủ tướng: Trung Quốc, Hoa Kỳ đều là những đối tác mà ASEAN rất quan tâm

Thủ tướng trả lời tại buổi họp báo quốc tế.
(PLVN) - “Chúng tôi hợp tác phát triển cùng có lợi vì hòa bình ở khu vực và sự phát triển tương lai của các đối tác, trong đó có Trung Quốc, Hoa Kỳ, là những đối tác của chúng tôi rất quan tâm”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại buổi họp báo quốc tế diễn ra chiều tối 26/6, ngay khi kết thúc Hội nghị Cấp cao ASEAN 36.

Bắt giam cặp vợ chồng xe ôm chuyển hộp hàng lấy phí 5 triệu đồng

Đối tượng Trần Văn Sen  và Nguyễn Thị Thu Hằng.
“Trong số đối tượng tội phạm liên quan đến ma túy, có nhiều người không sử dụng ma túy nhưng vì hám lợi mà lao vào con đường mua bán, vận chuyển ma túy để kiếm tiền lời. Hậu quả từ việc bất chấp pháp luật đã khiến nhiều người phải trả giá, trường hợp vợ chồng Trần Văn Sen là bài học đáng để mọi người suy ngẫm", Thượng úy Lâm Văn Chiến, người thụ lý vụ án, cảnh báo.

Giám đốc 28 tuổi phá vỡ bế tắc của 'du lịch thời vụ' mang trái ngọt về Mộc Châu

Giám đốc 28 tuổi phá vỡ bế tắc của 'du lịch thời vụ' mang trái ngọt về Mộc Châu
(PLVN) - Mới 28 tuổi, Nguyễn Mạnh Hùng đã là Chủ tịch chuỗi thương hiệu Khu du lịch tham quan và nghỉ dưỡng Happy Land Miền Bắc, Giám đốc Khu du lịch Happy Land Mộc Châu đã bước đầu viết lên câu chuyện khởi nghiệp thành công của mình với mô hình Startup mới mẻ, phát huy được thế mạnh sẵn có của địa phương…

Việt Nam rất tự hào có một người bạn, một đối tác như Australia

Việt Nam rất tự hào có một người bạn, một đối tác như Australia
Việt Nam rất tự hào có một người bạn, một đối tác như Australia. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, quan hệ hai nước chúng ta đã được tôi luyện cùng với thời gian, trở nên vững vàng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Năm 2018 chứng kiến nhiều sự kiện đầy ý nghĩa trong quan hệ hai nước, trong đó dấu ấn nổi bật là việc hai nước đã chính thức nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược vào tháng 3 vừa qua.