Hưởng ứng chương trình sữa học đường, VPMilk tặng 15 000 hộp sữa VPMilk Grown+ tại Vĩnh Phúc

(PLVN) - Sáng 26/02/2019, tại trường mầm non Hợp Châu (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) – Quỹ tấm lòng Việt tổ chức trao tặng sữa cho các em học sinh ở 9 trường mầm non tại Vĩnh Phúc.
Hưởng ứng chương trình sữa học đường, VPMilk tặng 15 000 hộp sữa VPMilk Grown+ tại Vĩnh Phúc Các em mẫu giáo trường mầm non Hợp Châu biểu diễn tiết mục văn nghệ ấn tượng

Chương trình sữa học đường nhằm bổ sung thêm chất dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học ở cả thành thị và nông thôn. Để hưởng ứng chương trình sữa học đường 2019 của Chính phủ, VPMilk đã trạo tặng 15 000 hộp sữa cho gần 5.000 trẻ em mẫu giáo tại 9 trường mầm non thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và các sở ban, ngành tham gia buổi lễ VPMilk trao tặng sữa tại trường mầm non Hợp Châu

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Đức Trọng – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo các cấp chính quyền huyện Tam Đảo.

Tại buổi lễ, ông Vũ Việt Văn nhấn mạnh, ý nghĩa của việc hưởng ứng chương trình trạo tặng sữa học đường cho các trẻ em mẫu giáo và ghi nhận VPMilk đã dành sự quan tâm, hỗ trợ, tặng học bổng cho các em mẫu giáo trên địa bàn tỉnh.

Ông Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Được đánh giá cao về chất lượng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã khuyên những em mẫu giáo và học sinh tiểu học nên dùng sữa VPMilk Grown+ mỗi ngày để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Ngọc, Uỷ viên Hội đồng quản trị, giám đốc đối ngoại Công ty VPMilk cho biết: “Tôi rất tâm đắc với thông điệp mà HLV Park Hang – Seo, Đại sứ thương hiệu của VPMilk chia sẻ đấy là mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen uống sữa mỗi ngày cho con trẻ. Đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”.

Bà Nguyễn Thu Ngọc, Ủy viên Hội đồng quản trị, Giám đốc đối ngoại Công ty VPMilk chia sẻ chương trình sữa học đường

Cũng trong chuỗi chương trình ý nghĩa này, VPMilk đã trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho các em học sinh tại 28 trường mầm non và tiểu học tỉnh Ninh Bình vào tháng 01/2019.

Đại diện VPMilk chia sẻ thêm, trong năm 2017 và 2018, sản phẩm của VPMilk là sữa duy nhất để các học viên và cầu thủ CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sử dụng hàng ngày. Từ năm 2017 đến nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng chọn VPMilk là Sữa chính thức cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia, là sản phẩm bắt buộc trong bữa ăn của cầu thủ chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Đức Trọng, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho các em nhỏ
Bà Nguyễn Thị Thu Thủy đại diện cho Công ty VPMlik và lãnh đạo huyện Tam Đảo tặng sữa cho các em nhỏ trường mẫu giáo Hợp Châu

Qua chương trình này, VPMilk tin tưởng chương trình sữa học đường của Chính phủ sẽ được triển khai rộng khắp các tỉnh, thành trong cả nước, để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày. Cùng với sự chăm lo dinh dưỡng và giáo dục của gia đình, nhà trường và xã hội các cháu sẽ trở thành những con ngoan, trò giỏi và khỏe mạnh để xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trần Sơn
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phan Thị Hồng Hà: Khâu “then chốt” của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị

Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phan Thị Hồng Hà:  Khâu “then chốt” của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị
(PLVN) - Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phan Thị Hồng Hà đã trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam về nhiều vấn đề xung quanh công tác tổ chức bộ máy, cán bộ - khâu “then chốt” của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia trong tình hình mới

Bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia trong tình hình mới
(PLVN) - Sáng 9/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 51-NQ/TW ngày 05/9/2019 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia (ANQG) và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TW ngày 5/01/2017 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh kinh tế (ANKT) trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập kinh tế quốc tế.
Cấp cứu thành công 2 bệnh nhân bị vỡ gan

Cấp cứu thành công 2 bệnh nhân bị vỡ gan

(PLVN) - Trong 4 ngày, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) khu vực Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) đã thực hiện cấp cứu, cứu sống thành công 2 bệnh nhân bị chấn thương vỡ gan.

Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Nguyễn Quang Thái: Phòng, chống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ là nhiệm vụ trọng tâm lâu dài, xuyên suốt

Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Nguyễn Quang Thái: Phòng, chống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ là nhiệm vụ trọng tâm lâu dài, xuyên suốt
(PLVN) - Với 8 chi bộ trực thuộc và 127 đảng viên, Đảng bộ Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) là một đảng bộ lớn mạnh của Đảng bộ Bộ Tư pháp. Nhiệm kỳ 2020 -2025 tới đây, công tác đảng và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn được định hướng ra sao để tiếp tục ghi dấu ấn trong hoạt động của toàn Đảng bộ Bộ Tư pháp? Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Quang Thái đã có cuộc trao đổi với chúng tôi xung quanh nội dung trên.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh: Công tác xây dựng đảng có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng, hiệu quả

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh: Công tác xây dựng đảng có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng, hiệu quả
(PLVN) - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy Bộ Tư pháp đã lãnh đạo các cấp ủy, cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Đại hội lần thứ X đã đề ra. Vai trò, vị thế của các cấp ủy được tăng cường; các tổ chức đảng được kiện toàn, nâng cấp, đội ngũ đảng viên không ngừng lớn mạnh về số lượng và tăng cường về chất lượng; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cơ sở đảng được nâng lên…

Người đàn ông bị nước cuốn trôi khi đánh bắt cá

Người đàn ông bị nước cuốn trôi khi đánh bắt cá
(PLVN) - Một người đàn ông đang đánh bắt cá ở sau đập thủy điện sông Ba Hạ không may bị nước cuốn trôi. Người dân cho rằng, nguyên nhân là thủy điện xả nước không có còi báo động để xảy ra sự việc, tuy nhiên, thủy điện bảo có.

Đất sử dụng liên tục hơn 40 năm “tự dưng” mang tên người khác

Đất sử dụng liên tục hơn 40 năm “tự dưng” mang tên người khác
(PLVN) - Mảnh đất được cha mẹ cho lại và sử dụng liên tục hơn 40 năm, không hề có tranh chấp hay mua bán với ai nhưng khi làm thủ tục cấp sổ đỏ, bà Lê Thị Thơm (SN 1936 - vợ Liệt sĩ Trịnh Văn Danh (ngụ Ấp Bình Điền, Xã Long Điền Tây, Huyện Đông Hải, Bạc Liêu) bỗng tá hỏa khi biết một phần diện tích đất đã được huyện cấp cho người khác.  

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết
(PLVN) - Ngôi sao sáng nhất của CLB Hà Nội và bóng đá Việt Nam đang vướng vào nhiều “vận hạn” về sức khỏe. Sau khi bị chấn thương, anh bị sốt và đang làm thủ tục xét nghiệm máu để có kết quả chính thức. 

Dịch tả heo Châu Phi vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Dịch tả heo Châu Phi vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro
(PLVN) - Sáng 8/7, Chi cục chăn nuôi thú y tổ chức Hội thảo khoa học “Đặc điểm dịch tễ học và các giải pháp kiểm soát, giảm thiểu thiệt hại do bệnh Dịch tả heo Châu Phi tại TP Cần Thơ". Đây là chuyên đề mang tính ý nghĩa và cấp thiết trong tình hình dịch bệnh hoành hành hiện nay.

 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬