Thư Giãn Cùng Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Roses Villa Tam Đảo

Thư Giãn Cùng Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Roses Villa Tam Đảo
(PLVN) - Tam Đảo là khu du lịch thú vị, ngày càng thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, khám phá và trải nghiệm. Để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc), thiên đường nghỉ dưỡng Roses Villa Tam Đảo là điểm đến bạn không nên bỏ qua.

Tam Đảo, Vĩnh Phúc: Điểm sáng trong công tác tư pháp

Một góc Tam Đảo (Ảnh từ internet)
(PLO) - Thời gian qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Tam Đảo, Vĩnh Phúc đạt khá cao; kết cấu hạ tầng kinh tế tiếp tục được tăng cường; các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên; công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và quốc phòng được tăng cường. Trong thành tích chung đó có đóng góp không nhỏ của công tác tư pháp. Có thể nói, việc tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác tư pháp đã đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT
(PLO) - Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), ngày 6/12, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT-TT) đã phối hợp với BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn báo chí tuyên truyền chính sách pháp luật BHXH, BHYT tại thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

“Chiêu” mới giữ gìn tổ ấm

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Năm nào cũng vậy, cứ dịp nghỉ hè là gia đình anh Hoàng Văn Bổn (phố Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội) thường tổ chức dã ngoại cả gia đình, thậm chí cùng gia đình một số bạn thân. Anh Bổn cho biết, vợ anh rất có lý khi nói rằng những chuyến dã ngoại vui vẻ sẽ giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình trở nên khăng khít hơn.

Tìm ra “biệt dược” chữa nám da nhờ... yêu vợ

Tìm ra “biệt dược” chữa nám da nhờ... yêu vợ
(PLO) - Nhìn khuôn mặt nám xạm của vợ, ông không khỏi xót xa. Lương y Vương Sĩ Cầm lần giở cuốn sách bí quyết gia truyền đã ố vàng mà bố ông để lại.  Sáng hôm sau, ông xin nghỉ phép, ngược lên Tam Đảo lang thang 7 ngày trời ở rừng núi Tam Đảo heo hút, hiểm trở, niềm vui của ông vỡ oà khi tìm thấy loại lá cây mã chao - “biệt dược diệt trừ” nám.

Cứu hộ 2 gấu ngựa từ Khu bảo tồn Xuân Liên

Cứu hộ 2 gấu ngựa từ Khu bảo tồn Xuân Liên
(PLO) - Ngày 7/3/2014, Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia) đã cứu hộ 02 cá thể gấu ngựa từ Khu bảo tồn Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa, đưa về chăm sóc và phục hồi sức khỏe tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam tại Vườn Quốc gia Tam Đảo.