Đình chỉ công tác hiệu trưởng thiếu trách nhiệm trong phòng dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một hiệu trưởng trường mầm non ở Hà Nội bị đình chỉ chức vụ để xem xét trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và việc tổ chức dạy thêm, học thêm, trông trẻ không đúng quy định.

Ngày 10/5, Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai (Hà Nội) Bùi Văn Sáng đã ký Quyết định đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Cự Khê đối với bà Đào Thị Phương Nghi (SN 1973).

Việc đình chỉ chức vụ của bà Nghi để kiểm tra, xem xét trách nhiệm trong công tác phòng dịch Covid-19 và việc tổ chức dạy thêm, học thêm, trông trẻ không đúng quy định.

Đình chỉ công tác hiệu trưởng thiếu trách nhiệm trong phòng dịch ảnh 1
Quyết định đình chỉ chức vụ của hiệu trưởng trường mầm non Cự Khê. Ảnh Kinh tế đô thị. 

Theo Quyết định, bà Đào Thị Phương Nghi bàn giao mọi công việc đang phụ trách, các loại hồ sơ, giấy tờ, tài sản có liên quan đến trường Mầm non Cự Khê cho Ban Giám hiệu trường Mầm non Cự Khê theo quy định, ngay sau khi quyết định này có hiệu lực; phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trong việc cung cấp hồ sơ, tài liệu có liên quan đến nội dung kiểm tra cho đoàn kiểm tra.

V.Tân (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kế hoạch thi tốt nghiệp THPT của TP HCM

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, TP HCM yêu cầu học sinh, thầy cô giáo coi, chấm thi hạn chế đi lại những nơi không cần thiết; không tổ chức nội quy tập trung mà thông tin cho thí sinh qua email, trang web hoặc tin nhắn…

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2
(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly
Thuộc diện F1, được cách ly tập trung tại Trường mầm non Sơn Trung, huyện Hương Sơn, thầy giáo mỹ thuật tên Lợi tranh thủ vẽ tranh, trang trí trường học cho các bé.

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021
(PLVN) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lào Cai, hiện đội ngũ giáo viên trên địa bàn tỉnh còn thiếu, đặc biệt là giáo viên 2 môn Tin học và Ngoại ngữ. Trong khi đó, nguồn tuyển giáo viên tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn.