Đình chỉ công tác hiệu trưởng thiếu trách nhiệm trong phòng dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một hiệu trưởng trường mầm non ở Hà Nội bị đình chỉ chức vụ để xem xét trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và việc tổ chức dạy thêm, học thêm, trông trẻ không đúng quy định.

Ngày 10/5, Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai (Hà Nội) Bùi Văn Sáng đã ký Quyết định đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Cự Khê đối với bà Đào Thị Phương Nghi (SN 1973).

Việc đình chỉ chức vụ của bà Nghi để kiểm tra, xem xét trách nhiệm trong công tác phòng dịch Covid-19 và việc tổ chức dạy thêm, học thêm, trông trẻ không đúng quy định.

Đình chỉ công tác hiệu trưởng thiếu trách nhiệm trong phòng dịch ảnh 1
Quyết định đình chỉ chức vụ của hiệu trưởng trường mầm non Cự Khê. Ảnh Kinh tế đô thị. 

Theo Quyết định, bà Đào Thị Phương Nghi bàn giao mọi công việc đang phụ trách, các loại hồ sơ, giấy tờ, tài sản có liên quan đến trường Mầm non Cự Khê cho Ban Giám hiệu trường Mầm non Cự Khê theo quy định, ngay sau khi quyết định này có hiệu lực; phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trong việc cung cấp hồ sơ, tài liệu có liên quan đến nội dung kiểm tra cho đoàn kiểm tra.

V.Tân (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021
(PLVN) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lào Cai, hiện đội ngũ giáo viên trên địa bàn tỉnh còn thiếu, đặc biệt là giáo viên 2 môn Tin học và Ngoại ngữ. Trong khi đó, nguồn tuyển giáo viên tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Công bố điểm thi vào lớp 10

Công bố điểm thi vào lớp 10
Các tỉnh như An Giang, Quảng Nam, Quảng Trị, Đồng NaI, Vĩnh Long, Thanh Hoá, Nghệ An… mới công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

TP HCM huỷ toàn bộ đề thi tuyển sinh lớp 10

Thí sinh lớp 9 dự kỳ thi trường Phổ thông Năng khiếu, Đại học Quốc gia TP HCM hồi cuối tháng 5. Ảnh VnExpress.
(PLVN) - Hội đồng sao y đề thi tại TP HCM đã được "giải phóng" sau khi UBND thành phố hoãn kỳ thi lớp 10. Nội dung đề thi huỷ bỏ, sẽ làm lại quy trình từ đầu khi thành phố chốt lịch thi.

Đề nghị trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022

Ảnh minh họa
(PLVN) -Bộ LĐTBXH vừa có công văn gửi các Bộ, ban ngành, UBND các tỉnh, thành phố, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn mức thu học phí trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm học 2021-2022, đề nghị các trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022 do dịch bệnh COVID-19.