Thực hiện nghiêm quy định phòng dịch khi trả phiếu báo điểm cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Việc thu hồ sơ trực tiếp tuyển sinh đầu cấp, trả phiếu báo điểm cho thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19. Các trường bố trí đầy đủ phòng chờ bảo đảm giãn cách (khoảng cách tối thiểu 2m) tuyệt đối không để tập trung đông người.

Sẵn sàng kịch bản khi F1, F0 có trong siêu thị

Sẵn sàng kịch bản khi F1, F0 có trong siêu thị
(PLVN) - Trao đổi với PLVN hôm 25/5, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) - bà Lê Việt Nga cho hay, Bộ đã có các phương án, thậm chí tính cả phương án xấu nhất (xuất hiện F0, F1 trong đội ngũ bán hàng) để có các kịch bản xử lý phù hợp sau khi khi siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) phải tạm đóng cửa để truy vết do có F0 xuất hiện tại đây.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

Hình minh họa
(PLVN) - Bộ GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học; kích hoạt hệ thống phòng dịch, trang thiết bị phòng dịch trong nhà trường.

Thông báo khẩn tới người dân Hải Dương

Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều tạm thời phong toả phong toả phục vụ phòng chống dịch Covid-19
(PLVN) - Tất cả người dân Hải Dương đến khám, điều trị và thăm hỏi người bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều từ ngày 16/4 đến nay liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất khai báo y tế để được hỗ trợ kịp thời.