Yêu nhau ba năm mới biết bạn trai đã có vợ và hai con

Tình cờ có lần tôi tới chỗ trọ của anh và gặp một người phụ nữ và một bé gái đi ra từ chỗ anh. Nhưng tôi cũng không nghi ngờ gì khi anh bảo đó là cô em bên họ hàng.
Yêu nhau ba năm mới biết bạn trai đã có vợ và hai con Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Tôi năm nay 27 tuổi, bạn trai hiện tại hơn tôi 4 tuổi. Tôi và anh quen nhau được ba năm rồi. Anh cũng từng chở tôi qua chỗ trọ của anh, anh còn đi chợ nấu ăn cho tôi. Cũng có những lúc gần gũi nhưng tôi và anh chưa đi quá giới hạn. Trước khi quen anh, tôi cũng đã trình bày rõ quan điểm của tôi trong tình yêu sẽ không bao giờ để cho chuyện đi quá giới hạn xảy ra trước hôn nhân. 
Anh vẫn quan tâm tôi, nhưng thời gian sau thì hơi hời hợt. Tôi nhắn tin hỏi anh, anh nói "anh biết tình cảm em dành cho anh, nhưng anh biết anh không thể nào đến với em nên anh phải như vậy". Thỉnh thoảng anh vẫn chở tôi đi chơi, còn mua quà tặng tôi...
Rồi một lần nọ tôi qua chỗ trọ anh, vô tình tôi thấy anh chở một người phụ nữ và một bé gái đi đâu về tới ngõ nhà anh. Tôi hỏi thì anh bảo là em họ anh. Cho đến một lần nữa, tôi qua thăm vì anh bệnh, tôi chỉ đứng trước cửa và điện thoại cho anh, anh bảo tôi vào nhà chơi. 
Trong lúc chờ anh vào nhà mặc áo, tôi cũng vào và thấy đôi dép nữ, cả quần áo nữ treo trước ban công nhà anh. Tôi có hỏi thì anh bảo là con bạn anh nó từ ngoài quê vào chơi, tôi cũng không hỏi gì thêm. Bọn tôi ngồi nói chuyện như bình thường.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Sau đợt đó, anh có đăng lên mạng xã hội status bóng gió về việc đã mắc một sai lầm không thể sửa chữa, anh ước mình chưa bao giờ tồn tại. Nhưng ngồi nói chuyện với tôi tối hôm đó anh đã ngéo tay hứa với tôi là anh sẽ không chán nản nữa. Anh còn nói với tôi đợt tới này cho anh về quê tôi thăm mẹ với, anh nói không cho anh cũng về. Anh còn bảo có thể anh sẽ nhận con nuôi.
Tôi lấy làm lạ là tại sao anh lại nói vậy, vài hôm sau tôi nhắn tin kêu anh nói rõ sự thật, có phải người phụ nữ trong nhà là bạn gái mới của anh không?. Nếu đúng thì dẫu có đau đớn tôi cũng vui vẻ buông tay anh, nhưng anh không nhắn lại.
Đến hôm kia, tình cờ qua một người bạn, tôi biết được một sự thật phũ phàng. Chị ấy bảo: "Em quen cậu đó à? Nó có vợ và hai con ở quê rồi đó". Tôi như sụp đổ, trời đất quay cuồng. Tôi nhớ lại trước đây anh thường tâm sự với tôi hai năm rồi anh không về quê... Mà tôi cũng chẳng hiểu sao anh có vợ rồi mà bỏ vợ ngoài quê, còn nói xin con nuôi trong khi đó tiền tôi không có, còn tình dục thì cũng không. Chắc chắn anh sẽ không lợi dụng được gì từ tôi, sao anh vẫn nói dối tôi trong suốt thời gian dài như vậy. 
Theo Trâm Anh / Ngôi sao/Vnexpress
Cùng chuyên mục
Tin giao thông đến sáng 27/1: Liên tiếp tai nạn xe container

Tin giao thông đến sáng 27/1: Liên tiếp tai nạn xe container

(PLVN) - Va chạm giữa 2 xe tải khiến 4 người bị thương; người đàn ông tử vong cạnh xe máy dưới mương nước; tài xế container ngủ gật lao xuống vực khiến 2 người bị thương; giao thông TP HCM tê liệt khi xe container lật chắn ngang hầm chui là những tin giao thông đáng chú ý ngày 26/1.

Đọc thêm

Độc đáo nghề nặn tượng ông Táo ở xứ Huế

Độc đáo nghề nặn tượng ông Táo ở xứ Huế
(PLVN) - Vào dịp giáp Tết Nguyên đán, làng nghề Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) lại vào vụ nặn tượng ông Táo để kịp đưa ra thị trường cho các gia đình rước về thờ tự. Làng nghề nặn tượng ông Táo đã có tự lâu đời, đến nay người dân ở đây vẫn cần mẫn bám lấy nghề để mưu sinh và lưu giữ nghề truyền thống của cha ông...

Các thành viên PVN: Tích cực thực hiện chuỗi liên kết giá trị

Các thành viên PVN: Tích cực thực hiện chuỗi liên kết giá trị
(PLVN) - Nhiều đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã ký các thỏa thuận và hợp đồng hợp tác lâu dài về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu. Đây là một trong những bước đi cụ thể trong chiến lược xây dựng chuỗi liên kết giá trị giữa các đơn vị thành viên của PVN.
Phấn đấu tiêm chủng mở rộng cho 95% trẻ dưới 1 tuổi

Phấn đấu tiêm chủng mở rộng cho 95% trẻ dưới 1 tuổi

(PLVN) - Theo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, giai đoạn 2016-2020, Dự án tiêm chủng mở rộng (TCMR) được Chính phủ giao là một trong những dự án ưu tiên thuộc Chương trình mục tiêu y tế - dân số. Nhờ TCMR, Việt Nam đã khống chế được nhiều bệnh truyền nhiễm như bại liệt hoang dại, sởi, rubella, bạch hầu...

Năm 2021: Hải quan quyết liệt chống buôn lậu, gian lận thương mại

Năm 2021: Hải quan quyết liệt chống buôn lậu, gian lận thương mại
(PLVN) - Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan mới đây đã ký ban hành Chỉ thị số 215/CT-TCHQ về việc thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tạo thuận lợi thương mại, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, chống thất thu trong triển khai nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2021. 

Không tổ chức lễ hội khai ấn đền Trần năm 2021

Không tổ chức lễ hội khai ấn đền Trần năm 2021
(PLVN) - UBND tỉnh Nam Định đã có công văn đồng ý dừng tổ chức lễ hội khai ấn đền Trần (phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) theo đề nghị của UBND thành phố Nam Định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân năm 2021. 

Năm bài học lớn

Năm bài học lớn
(PLVN) - Đại hội XIII của Đảng diễn ra đúng vào thời điểm Đảng ta, đất nước ta đã qua 35 năm đổi mới. Thành tựu của 35 năm qua, nhất là nhiệm kỳ 5 năm (2016 – 2020), không chỉ tạo được dấu ấn nổi bật, mà còn góp phần củng cố niềm tin, tạo ra động lực mới, khí thế mới để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, tận dụng thời cơ, thuận lợi, đưa đất nước bước vào một thời kỳ phát triển mới. Thời kỳ của những hy vọng.

Tết ấm tình người

Tết ấm tình người
(PLVN) - Những ngày giáp Tết này, sôi động và liên tục các hoạt động thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân tới những vùng xa xôi, hẻo lánh để tặng quà, quần áo ấm cho các em nhỏ, các gia đình khó khăn. Lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đích thân đi trao quà tết cho các gia đình chính sách, tri ân những người có công.

Sách Tết - lời thủ thỉ nhung nhớ Tết xưa

Sách Tết - lời thủ thỉ nhung nhớ Tết xưa
(PLVN) - Những năm gần đây, sách Tết như một món ăn tinh thần độc đáo trong đời sống người Việt mỗi mùa xuân. Mỗi cuốn sách, những câu chữ lắng đọng và đầy tình cảm là lời thủ thỉ với bao nhung nhớ về Tết xưa. Những chiêm nghiệm, đôi khi là hồi ức về tục lệ xưa, không khí đón Tết xưa làm sống lại tuổi thơ của bao người. 

Điều hành trực tuyến chăm sóc sức khỏe cán bộ dự Đại hội Đảng

Điều hành trực tuyến chăm sóc sức khỏe cán bộ dự Đại hội Đảng
(PLVN) - Liên quan đến công tác y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đề nghị các thành viên Hội đồng chuyên môn và các tổ y tế thực hiện đúng nhiệm vụ, vị trí của mình được phân công; theo dõi và báo cáo thường xuyên hoạt động của các tổ tại các Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Hoàn thiện pháp luật về quyền sở hữu tài sản

Hoàn thiện pháp luật về quyền sở hữu tài sản
(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Đề án "Thể chế hóa đầy đủ quyền sở hữu tài sản của tổ chức, cá nhân đã được quy định trong Hiến pháp 2013, bảo đảm quyền tài sản được giao dịch thông suốt, hiệu lực thực thi và bảo vệ có hiệu quả".

Ấm áp những món quà xuân

Ấm áp những món quà xuân
(PLVN) - Ngày 26/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tiền Hải, Thái Bình tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”, tặng quà đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, giảm sâu thu nhập do dịch bệnh Covid-19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬