Từ khóa: #tình yêu

Hồ Tây - nơi tình yêu bắt đầu

Mỗi lần gặp hồ Tây lại mang một vẻ đẹp mới mẻ.
(PLVN) - Giữa nội thành đông đúc, chật chội, Hồ Tây với đường nét uốn lượn, làn sóng nước lăn tăn mơ màng, không khí thoáng đãng, mát mẻ đã trở thành một điểm đến ưa thích của người Hà Nội. Dù ở bất kỳ thế hệ nào, Hồ Tây vẫn luôn làm xao xuyến, rung động những con tim đã từng một lần bước qua.

Vạn dặm yêu thương

Tình yêu đã gắn kết chị Lệ Thu và anh Ngọc Bảo. (Nguồn: Vietnamnet)
(PLVN) - Kết nối, xây dựng tình yêu với một người ở gần đã khó. Vậy mà, có những cặp đôi đã vượt qua hàng trăm, hàng nghìn cây số để đến với nhau. Họ cùng nhau viết nên cái kết có hậu cho một mối lương duyên tốt đẹp.

Phụ huynh gặp khó trong hành trình dạy con về tình yêu

Cha mẹ cần trở thành người bạn tin cậy của con trong hành trình trưởng thành. (Ảnh: Báo TTH)
(PLVN) - Một vấn đề thường “làm khó” phụ huynh trong thời đại ngày nay là làm sao để giáo dục con ở ngưỡng cửa bước vào tình yêu. Yêu đương ở tuổi mới lớn tưởng như là “chuyện nhỏ”, nhưng nếu đi chệch hướng hậu quả sẽ rất khó lường.

Điều phía sau chiếc nhẫn...

Điều phía sau chiếc nhẫn...
(PLVN) -  Họ quên mất rằng, có những tình yêu thực chất chỉ là cuộc chạy trốn nhất thời của kẻ hèn nhát không dám đối mặt với khủng hoảng hôn nhân vì biết rằng những vấn đề của hôn nhân không dễ gì mà thay đổi. Và thế nên, trên ngón tay của họ những chiếc nhẫn vẫn luôn vừa vặn với vết hằn sâu. Hằn cả trong tim những đứa trẻ...

Có nên ngăn cấm tình yêu của cô con gái 12 tuổi với bạn trai cùng lớp?

Có nên ngăn cấm tình yêu của cô con gái 12 tuổi với bạn trai cùng lớp?
(PLVN) - Trong chuyện tình cảm người khác càng ngăn cấm, trẻ càng quyết tâm đến với nhau. Đặc biệt ở tuổi dậy thì, hormone sinh dục tăng cao, các cơ quan sinh sản cũng bắt đầu phát triển, tâm lý tình cảm của trẻ cũng thay đổi theo hướng bị thu hút bởi bạn khác giới và phát sinh tình yêu để thực hiện vai trò tự nhiên. Do đó, con yêu thích ai đó ở giai đoạn này là hoàn toàn bình thường.

Mắt xuân ngời

Mắt xuân ngời
(PLVN) - Anh đã vùng chạy khỏi đôi mắt cô, đã bước qua nụ hôn cô. Nhưng chắc gì anh đủ sức bước qua sự thăm thẳm của cặp mắt người đàn bà ngồi cạnh mà cứ mắng chồng xơi xơi. Ai sướng? Ai khổ? Ai xoa dịu cho chúng ta những ngổn ngang của cuộc sống vốn tréo ngoe và nhiều ngã rẽ này?

Tình yêu đích thực trong nhà Phật

Đức Phật, một con người có tình yêu vĩ đại.
(PLVN) -  Mỗi người chúng ta sống trong cuộc đời này đều muốn yêu thương và được yêu thương, nói cách khác, tình yêu là điều hiển nhiên, đó là những cảm xúc, biểu hiện ra thành hành động và cử chỉ mỗi ngày, nó như sợi dây gắn kết chúng ta lại với nhau.

Ở trọ trần gian

Ở trọ trần gian

(PLVN) - Một năm ngày giỗ anh, cô bạn gái bên kia lại về. Trước di ảnh của anh ở ngôi nhà cha mẹ anh trên phố cổ, cô bạn gái ngồi cùng đám bạn gảy đàn khe khẽ hát: “Ta nay ở trọ trần gian, mai kia về chốn xa xôi cuối nguồn...”

Tác giả: Xuân Hoa

Tình yêu 'khổng lồ' của cặp vợ chồng 'hạt tiêu'

Bức ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp vợ chồng “hạt tiêu”.
(PLVN) -  Trong cuộc đời mỗi người, tìm được người mình yêu và họ cũng yêu mình đã là điều vô cùng hạnh phúc. Nhưng còn hạnh phúc hơn cả, khi tình yêu hai người dành cho nhau đã tạo nên những điều phi thường. Đó là câu chuyện tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ của cặp vợ chồng “hạt tiêu” Văn Hùng và Diễm My.

Đừng nhân danh tình yêu để… bạo hành

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Nhiều người trẻ hiện nay có thể dành cho nhau những ngôn ngữ và hành động đầy bạo lực, họ có thể chịu đựng cả đau đớn về thể xác sau những cuộc bạo hành, chỉ vì “nhân danh tình yêu”.

Đi về đâu để thấy hoa bay?

Cảnh phim “Bây giờ chúng ta đang chia tay”.
(PLVN) -  Nỗi đau lớn nhất, nhiều khi không phải ở sự chia tay, mà khi ta nhận ra một người ta đã từng yêu tha thiết, một người tặng ta những kỷ niệm ngọt ngào, dần trở thành kỷ niệm. Ấy là khi những rung động đã tàn phai…

Một năm có bao nhiêu ngày Valentine?

Ảnh minh hoạ
(PLVN) -  Bên cạnh ngày Lễ tình nhân ai cũng biết vào ngày 14/2, thế giới còn có những ngày “Lễ tình yêu” vô cùng thú vị là Valentine Trắng và Valentine Đen.