Cùng chìa tay để anh Tuyến được sống

(PLO) - Anh Lê Văn Tuyến (ở xóm 6, thôn Cát Lại, Bình Nghĩa, Bình Lục, Hà Nam) bị phát hiện mắc bệnh Basedow dẫn đến biến chứng loạn nhịp tim. Ngoài ra, anh Tuyến cũng được phát hiện thêm chứng bệnh viêm gan chưa rõ nguyên nhân khiến việc điều trị trở nên rất khó khăn.
Cùng chìa tay để anh Tuyến được sống Bệnh nhân Lê Văn Tuyến vì nghèo nên đành trốn viện về nhà chờ chết
Là lao động chính trong gia đình nên khi anh Tuyến phải nằm viện điều trị, vợ và hai con anh (một 2 tuổi và một mới 9 tháng tuổi) không biết trông cậy vào ai. Tất cả tài sản trong nhà cũng lần lượt được bán đi để lấy tiền trị bệnh cho anh. Hết tiền, thương vợ con, anh Tuyến từng trốn viện về nhà.  
Tuy nhiên, theo các bác sỹ Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai, nếu ngừng điều trị thì sự sống của bệnh nhân sẽ chấm dứt rất nhanh. Thậm chí, đây là bệnh trọng, phải điều trị lâu dài mới có kết quả. Chính vì thế, Ban Chủ nhiệm Khoa đã quyết định gọi bệnh nhân quay lại điều trị. 
Hiện tại hoàn cảnh gia đình bệnh nhân rất khó khăn. Hơn nữa, tình trạng bệnh tình của bệnh nhân rất nặng, phải điều trị lâu dài mới có kết quả. Do đó, Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Bạch Mai kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ và giúp đỡ anh Tuyến và gia đình. 
Những tổ chức, cá nhân có mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ anh Tuyến liên hệ với Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04.3.9.943.316
P.V
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư
(PLVN) - Tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã nhà đầu tư năm 2021 tổ chức chiều 22/4, các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) đã lắng nghe và cùng chia sẻ để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome
(PLVN) - Tin vào lời đường mật "việc nhẹ lương cao" nên nhiều người, đủ mọi thành phần, từ thành thị tới nông thôn… đã vay mượn, lấy tiền tích góp bấy lâu nay ra để nộp vào trang web có địa chỉ  www.Pchome-global.com, để giờ đây “ngậm quả đắng” khi vào ngày 17/4 trang này bị sập.

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP
(PLVN) - Cùng với những sản phẩm OCOP phong phú, độc đáo, những mặt hàng đặc trưng, nổi tiếng của 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, Ngày hội OCOP do An Giang tổ chức tại thành phố du lịch Châu Đốc (từ ngày 22/4 đến 25/4/2021) còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?
(PLVN) - Thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp mới có thể bảo vệ tài sản của mình. Chính phủ, các Bộ, ban ngành không thể làm thay được vì sẽ vi phạm quy định của Tổ chức thương mại thế giới. Đó là câu trả lời của ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) - với PLVN xoay quanh câu chuyện gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376