AMD Group lập Quỹ Học bổng Tài năng trẻ dành cho sinh viên Việt Nam ​

(PLO) - Sáng nay, 04/3/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group đã tổ chức họp báo công bố thành lập Quỹ Học bổng Tài năng trẻ AMD Group – AMD Group Young Leaders Scholarship.
AMD Group lập Quỹ Học bổng Tài năng trẻ dành cho sinh viên Việt Nam  ​

“Quỹ học bổng Tài năng trẻ AMD Group là một sáng kiến của Ban điều hành AMD Group nhằm tri ân các nhà tài trợ, khách hàng và xã hội. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa khuyến học đặc biệt, phù hợp với phương châm lấy con người làm trung tâm của AMD Group. Tại AMD Group, nguồn lực con người được coi là tài sản quý giá nhất và là nhân tố quyết định cho sự phát triển. Tập đoàn không ngừng tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân sự với những cán bộ có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp.”, ông Ngô Công Chính, thành viên HĐQT, Phó TGĐ AMD Group, Giám đốc chương trình học bổng chia sẻ.

Trước đó, ngày 02/3/2016, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư AMD Group, ông Nguyễn Tiến Đức, đã ký thông qua Quy chế Học bổng Tài năng trẻ AMD Group (AMD Group Young Leader Scholarship).

Theo đó, AMD Group sẽ cấp học bổng tài trợ cho các sinh viên đang theo học đại học năm cuối tại các trường Đại học ở Việt Nam, đáp ứng tiêu chí của Chương trình với mức tài trợ 10 triệu đồng/ suất/ năm.

Học bổng nhằm hỗ trợ một phần học phí, tài liệu và thiết bị học tập, nghiên cứu cho các bạn sinh viên trẻ có năng lực, phẩm chất tốt và hiếu học. Các sinh viên đáp ứng tiêu chí của Chương trình và được xét cấp học bổng sẽ có cơ hội thực tập tại AMD trong quá trình học và được ưu tiên nhận vào làm việc tại AMD sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được các tiêu chí xét tuyển.

Trong năm học 2016 – 2017, AMD Group dự kiến cấp 50 suất học bổng cho sinh viên các ngành Kinh tế Tài chính - Kinh doanh; Kinh tế Kỹ thuật; Luật; Môi trường; Kỹ thuật - Công nghệ; Truyền thông và Ngôn ngữ. Số suất học bổng cho các năm học tiếp theo dự kiến sẽ tăng thêm và được quyết định hàng năm. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký bắt đầu từ 15/3 – 31/7/2016. Các hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp hộp sơ và tiêu chí xét duyệt được đăng tải trên website của công ty tại địa chỉhttp://amdgroup.vn/ Danh sách sinh viên được cấp học bổng cũng sẽ được công bố trên website này.

AMD Group là công ty đại chúng với mã cổ phiếu AMD đang giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Công ty hoạt động theo hình thức tập đoàn đầu tư đa ngành, với các lĩnh vực kinh doanh chính hiện nay bao gồm (1) Tư vấn, nghiên cứu và đào tạo; (2) Kinh doanh thương mại và du lịch sinh thái; (3) Kinh doanh thiết bị khoa học công nghệ; (4) Đầu tư công nghệ cao; (5) Khai thác mỏ (6) Bất động sản.

Với nguồn lực tài chính vững chắc và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, AMD Group là một môi trường làm việc lý tưởng để các bạn trẻ có thể cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn. Đi liền với những thử thách của môi trường làm việc sáng tạo và không ngừng vận động để phát triển tại AMD Group là những quyền lợi hấp dẫn và cơ hội thăng tiến đột phá dành cho các nhân sự tài năng.

Ngân Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

'Kiều' điện ảnh có gì hot?

'Kiều' điện ảnh có gì hot?
(PLVN) - Dựa trên truyện “Kiều” của Nguyễn Du, tác phẩm điện ảnh cùng tên có sự giúp sức của nhiều tên tuổi có tiếng trong "làng phim" Việt.

Đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Mỹ và Nhật Bản về nước

Đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Mỹ và Nhật Bản về nước
(PLVN) - Bộ Ngoại giao ngày 28/9 cho biết, trong các ngày 26 và 27/9, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ và Nhật Bản, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa hơn 350 công dân Việt Nam về nước an toàn.
Xe container cháy trơ khung khi đang lưu thông trên quốc lộ 1

Xe container cháy trơ khung khi đang lưu thông trên quốc lộ 1

(PLVN) - Lãnh đạo cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vào khoảng 5h20 ngày 28/9 trên tuyến tránh Quốc lộ 1 thuộc địa phận huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi), một xe container bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Mỹ chỉ trích Trung Quốc hứa suông ở Biển Đông

Mỹ chỉ trích Trung Quốc hứa suông ở Biển Đông

(PLVN) - Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 27/9 đã chỉ trích Trung Quốc hứa suông ở Biển Đông đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục cùng các nước Đông Nam Á chống lại các nỗ lực cưỡng ép của Trung Quốc nhằm thống trị Biển Đông.

Yên Bái tăng cường xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh, video do người dân cung cấp

Yên Bái tăng cường xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh, video do người dân cung cấp
(PLVN) - Qui định cho phép lực lượng CSGT được dựa vào thông tin, hình ảnh trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội làm căn cứ xác minh, xử phạt các hành vi vi phạm có hiệu lực góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của người dân và hỗ trợ rất nhiều cho lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm an toàn giao thông.

Phụ cấp hiệu quả công việc có phải tính đóng BHXH không?

Phụ cấp hiệu quả công việc có phải tính đóng BHXH không?
(PLVN) - Bạn đọc từ địa chỉ email ducdang…@langfarm.com hỏi: Hiện nay công ty chúng tôi thực hiện chính sách lương cho nhân viên có khoản Phụ cấp hiệu quả công việc. Khoản phụ cấp này được trả hàng tháng theo lương nhưng không xác định trước được mức chi trả cụ thể do điều kiện được hưởng phụ cấp này phụ thuộc vào 2 yếu tố: 1) Mức độ hoàn thành công việc được giao của nhân viên và; 2) Kết quả kinh doanh của doanh nghiệp tại tháng trả lương. Vậy cho chúng tôi hỏi khi chi trả khoản Phụ cấp hiệu quả công việc này có phải đóng BHXH hay không?

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬