TP HCM chỉ còn 1 trường hợp nhiễm Covid-19

(PLVN) - Theo báo cáo của hệ thống giám sát dịch bệnh, tình hình dịch bệnh Covid-19 đến sáng ngày 23/4, TP HCM chỉ còn trường hợp bệnh nhân số 91 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.
Hiện tại TP HCM chỉ còn trường hợp bệnh nhân số 91 vẫn đang tiếp tục điều trị Covid-19. Hiện tại TP HCM chỉ còn trường hợp bệnh nhân số 91 vẫn đang tiếp tục điều trị Covid-19.

Hiện tại tình trạng bệnh nhân số 91 ổn định, không sốt, mạch huyết áp bình thường, tiếp tục thở máy và can thiệp ECMO.

Trước đó, bệnh nhân số 206 điều trị tại bệnh viện Dã chiến Củ Chi sức khỏe đã ổn định và được xuất viện.

Sở Y tế TP HCM cho biết, hiện có 36 trường hợp hiện đang được cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố. Cụ thể, tại khu cách ly tập trung của thành phố tại huyện Củ Chi 29 trường hợp. Tại khu cách ly tập trung của thành phố tại huyện Nhà Bè 7 trường hợp.

Tại khu cách ly tập trung của quận, huyện tính đến 22/4 hiện chỉ còn theo dõi 12 trường hợp. Trong khi đó, hiện còn 155 trường hợp đang theo dõi cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Phạm Văn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhà báo có “mối duyên tình” 17 năm với Trường Sa

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung tại triển lãm và trong chuyến công tác ra Trường Sa. Ảnh: Kiều Anh Dũng
(PLVN) -  Làm báo mà để luôn sáng tạo không hề dễ dàng, nhất là trong sự cạnh tranh của nhiều loại hình báo chí hiện đại. Có một cựu nhà báo quân đội cũng là nghệ sĩ đa tài từ văn chương đến nhiếp ảnh, truyền hình đã chinh phục được công chúng theo cách riêng của mình. Đó là Đại tá – nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Đoàn Hoài Trung.

Niềm vui từ những mái ấm thắm tình đồng đội

Niềm vui từ những mái ấm thắm tình đồng đội
(PLVN) -  Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, những ngôi nhà được xây tặng không chỉ mang lại niềm vui, giúp quân nhân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện an cư, lạc nghiệp mà còn là tình đồng chí keo sơn, gắn bó.