Từ khóa: #Khu cách ly

Hà Nội thêm 285 ca dương tính SARS-CoV-2

Ảnh minh hoạ: Hoàng Lê
(PLVN) - Sở Y tế Hà Nội thông tin, từ 18h ngày 23/11 đến 18h ngày 24/11 Hà Nội ghi nhận 285 ca bệnh, trong đó cộng đồng có 159 ca, khu cách ly có 115 ca, khu phong tỏa có 11 ca.

Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly

Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly
(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở Tư pháp đã phát động quyên góp đến toàn thể đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động... hỗ trợ nhu yếu phẩm người dân từ tỉnh, thành phố về quê, hiện đang trong khu cách ly tập trung.

Nhiều tấn nông sản, nhu yếu phẩm được trao tặng cho các khu cách ly tập trung

Nhiều tấn nông sản, nhu yếu phẩm được trao tặng cho các khu cách ly tập trung
(PLVN) - Nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân Bạc Liêu từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An về quê tránh dịch, ngày 7/10, Cụm thi đua khối An ninh Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Trị sự Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức đến thăm và tặng quà cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Xây dựng khu cách ly trong khuôn viên chùa để hỗ trợ các công dân có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Thích Thiện Mỹ giới thiệu với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế về khu cách ly tập trung hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại chùa Diệu Ngộ.
(PLVN) -  Thấu hiểu nỗi lo và khó khăn của những gia đình không đủ điều kiện, cơ sở vật chất để các công dân thực hiện việc cách ly tại nhà, chùa Diệu Ngộ (xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã quyết định xây dựng khu cách ly trong khuôn viên chùa làm nơi cách ly tập trung để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.