Quỳnh Chi không giành quyền nuôi con với chồng

Nữ MC tự nhận mình thiếu kìm chế cảm xúc trong cách xử lý khủng hoảng hôn nhân. Hiện cô và gia đình chồng đã ngồi lại bàn bạc, đưa ra cách giải quyết chuyện nuôi con. 
Quỳnh Chi không giành quyền nuôi con với chồng
- Bản án ly hôn và giành quyền nuôi con của chị đã bị kháng nghị và đề nghị theo hướng hủy, chị giải quyết sao việc này?
- Sự việc gây lùm xùm trong dư luận vừa qua là chuyện không hay đối với bản thân lẫn gia đình tôi. Chúng tôi đã ngồi xuống bàn bạc với nhau và nhất quyết giải quyết sự việc mang tính chất gia đình, không nhờ đến luật pháp can thiệp nữa. Mối quan hệ của tôi và chồng hiện tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tôi và anh Chương thống nhất, dù không còn quan hệ hôn nhân, chúng tôi vẫn muốn giữ quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi vẫn quan tâm nhau như bạn bè và cùng nhau chăm sóc con trai.
- Vì sao chị và chồng không tìm cách quay lại chung sống?
-  Tôi và anh ấy từng đi đến hôn nhân vì giữa hai người đã có những quan điểm sống giống nhau. Nhưng như thế chỉ có thể khiến hai người làm bạn. Còn để sống với nhau cả đời, chúng tôi phải chấp nhận cả những điểm khác nhau. Điều này thì chúng tôi chưa làm được. Tạm thời tôi không muốn nhắc đến cuộc sống hôn nhân nữa.
- Ai sẽ là người nuôi dưỡng bé Gia Phúc?
- Hiện gia đình chồng sẽ có điều kiện nuôi bé Gia Phúc tốt hơn tôi. Tôi là một người mẹ và luôn muốn làm điều tốt nhất cho con mình. Chúng tôi có thỏa thuận anh Chương tạm thời là người nuôi con và anh ấy sẽ tạo điều kiện cho tôi được gần gũi con hơn.
- Chị cảm thấy sao khi chính chị là người khơi nguồn câu chuyện không hay của gia đình?
- Đến bây giờ tôi cảm thấy hối tiếc. Tôi đã không đủ bản lĩnh để chịu đựng hoàn cảnh lâu hơn một chút. Tôi non nớt và bị cảm xúc chi phối nhiều đến hành động, phát ngôn. Một người mẹ xa con quá lâu chắc cũng có lúc không kiểm soát được bản thân. 
Cả tôi và chồng còn trẻ, thiếu kinh nghiệm để giải quyết mâu thuẫn. Vì vậy, cả hai đã có những bước đi sai lầm vừa qua. Tôi và anh Chương giống nhau ở điểm là nóng nảy nên để mọi chuyện đi quá xa.
- Chị rút ra cho mình kinh nghiệm gì sau sự việc?
- Đó chính là sống trong dư luận. Sau những chuyện vừa qua, tôi nhận được nhiều luồng ý kiến ủng hộ và không ủng hộ. Điều đó ít nhiều khiến tôi bị tổn thương. Tôi nhận ra rằng những người đứng bên tôi nhưng chưa chắc đã thương tôi. Một số ít không ủng hộ việc làm của tôi nhưng cũng không có nghĩa ghét tôi. Có những người không nói gì vẫn âm thầm giúp tôi. Tôi bây giờ không quan tâm người ta nhìn tôi như thế nào. Tôi cần tập trung cho cuộc sống hiện tại, chăm chỉ lao động để kiếm thật nhiều tiền, để có thể cho con trai một cuộc sống tốt đẹp.
- Cuộc sống hiện tại của chị ra sao?
- Tôi đã trải qua sáu tháng không làm gì, chỉ ở nhà suy nghĩ. Tôi chỉ mới quay lại làm việc hơn một tháng nay. Tuy mọi việc vẫn chưa được suôn sẻ, tôi cảm thấy tinh thần đã ổn định hơn. Ngoài nghệ thuật, tôi còn kinh doanh, làm thiện nguyện. Tôi cũng đang thử sức trong một vai diễn điện ảnh. Tôi không để cho mình trống trải một khoảng thời gian nào cả để bản thân không phải suy nghĩ nhiều.
Theo Tâm Giao / Vnexpress
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp xúc cử tri, thăm Đồn biên phòng Tân Phú (Tây Ninh)

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp xúc cử tri, thăm Đồn biên phòng Tân Phú (Tây Ninh)
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 vừa có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động các cơ quan huyện và cử tri xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh).
Sẵn sàng phương án phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử

Sẵn sàng phương án phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử

(PLVN) -  Tại TP Lai Châu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác bầu cử được đảm bảo; việc chỉnh trang môi trường tại các điểm bỏ phiếu đã cơ bản hoàn tất; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong cuộc bầu cử cũng được chuẩn bị sẵn sàng…

Nguồn cung hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định trong dịch COVID-19

Nguồn cung hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định trong dịch COVID-19
(PLVN) - Ngày 13/5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên triệu tập cuộc họp khẩn tại đầu cầu Hà Nội, kết nối trực tuyến 63 tỉnh thành, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Theo đó, tại cuộc họp một số đơn vị đã báo cáo về việc bảo đảm nguồn cung hàng hóa, bình ổn thị trường tại địa phương mình.

Chuẩn bị tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử

Chuẩn bị tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử
(PLVN) -Để tổng kết, đánh giá việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” tôn vinh, khen thưởng các cá nhân đạt giải và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức tổng kết Cuộc thi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376