Nha Khoa Kim tiên phong đạt chuẩn quốc tế

Nha Khoa Kim tiên phong đạt chuẩn quốc tế
(PLVN) - Nha khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam đạt ISO 9001:2015, top 100 nha khoa toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận và làm hài lòng hơn nửa triệu khách hàng trên cả nước.

Chất lượng được chứng minh từ các đánh giá khách quan và minh bạch

Từng đánh giá hàng ngàn phòng khám trên thế giới, chứng nhận của các tổ chức như Global Clinic Rating (GCR) - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu GCR  là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Các tổ chức này trên cơ sở đánh giá ISO 9001:2015 đã xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá rất tỉ mỉ và khắt khe nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nha khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa chuẩn quốc tế.

Nha khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa chuẩn quốc tế.

Để đạt được chứng nhận top 100 nha khoa toàn cầu, Nha khoa Kim đã vượt qua 100 tiêu chí đánh giá của Tổ chức GCR nhằm kiểm tra chất lượng chuyên môn của bác sĩ thông qua những bảng đánh giá được lượng hóa một cách rõ ràng.

Trong đó, nổi bật như bằng cấp, kinh nghiệm thực tế của bác sĩ, số lượng chuyên gia trong phòng khám, phương pháp điều trị, tỉ lệ thành công lâm sàng và cả khả năng giao tiếp với khách nước ngoài…. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có bằng cấp từ các chuyên khoa Răng Hàm Mặt trong nước và các trường ĐH nước ngoài (Hoa Kỳ, Singapore…), Nha khoa Kim đã khẳng định vị thế chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên môn trước các chuyên gia và khách hàng nhờ kỹ năng chẩn đoán, giải thích tốt của bác sĩ, kế hoạch điều trị hợp lý, thời gian điều trị nhanh chóng, chăm sóc tận tâm.

Về quy trình thăm khám, Nha khoa Kim nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức quốc tế nhờ quy trình lâm sàng và kiểm soát nhiễm khuẩn chuẩn. Nha Khoa Kim tiên phong xây dựng hệ thống thanh trùng trung tâm để hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.

Nha khoa Kim xây dựng phòng khám sạch sẽ, bày trí khoa học, trang thiết bị hiện đại, kiểm soát ánh sáng và nhiệt độ đầy đủ, các cơ sở phi y tế có sẵn (bãi đậu xe, wifi, v.v.) đầy đủ, từ đó mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi đến thăm khám.

Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, GCR không chỉ đánh giá trên ý kiến chủ quan của khách hàng mà còn lượng hóa thông qua bảng câu hỏi về sự tăng hoặc giảm chất lượng cuộc sống sau khi điều trị hoặc chẩn đoán. Đó là minh chứng thực tiễn và khách quan nhất về chất lượng.

Các đánh giá quốc tế được thực hiện thông qua chuyến thăm của Đại sứ GCR, nhóm bệnh nhân, kiểm tra viên một cách chính thức và không chính thức (ở vai trò khách hàng thực thụ) nhằm đảm bảo tất cả các dữ liệu được cung cấp và cập nhật là chính xác về kinh nghiệm và chất lượng.

Nha khoa Kim - Tiên phong chuẩn quốc tế, tỏa sáng nụ cười Việt

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín sở hữu gần 20 phòng khám, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại như: trồng răng implant, niềng răng - chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bên cạnh về chất lượng chuyên môn bác sĩ và dịch vụ, khách hàng còn đặc biệt hài lòng chất lượng răng sứ tại Nha khoa Kim.

Được sản xuất tại nhà máy răng sứ rộng 2000m2 của hệ thống Nha khoa Kim, phôi sứ từ Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc, qua quá trình nung nấu gần 1000oC và bàn tay chế tác khéo léo của đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, những chiếc răng sứ chắc chắn, đẹp tự nhiên sẽ mang lại nụ cười trắng sáng, tự nhiên và rạng ngời cho những khách hàng sở hữu.

Đọc thêm

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 01/5

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 01/5
(PLVN) - Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) EVNCPC đã có kế hoạch chi tiết và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống để đảm bảo nguồn cung điện ổn định và an toàn cho hơn 4,7 triệu khách hàng trong dịp lễ quan trọng Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5) năm 2024.

Lễ chào cờ đầu tuần - Nét văn hóa đặc biệt tại C.P. Việt Nam

Cột cờ Lũng Cú, Hà Giang
(PLVN) - Lễ chào cờ không chỉ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, mà còn là một cách thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ Quốc, niềm tự hào dân tộc, tự hào về bản sắc văn hóa của mỗi người con đất Việt. Khi đứng trang nghiêm dưới lá cờ đỏ sao vàng và ngân vang lên giai điệu hùng hồn của ca khúc "Tiến Quân Ca", cảm xúc tự hào xen lẫn với tình yêu đất nước luôn trào dâng trong lòng của mỗi chúng ta.

Chi nhánh Khí Hải Phòng tăng cường công tác phòng chống thiên tai và phòng cháy chữa cháy

Chi nhánh Khí Hải Phòng tăng cường công tác phòng chống thiên tai và phòng cháy chữa cháy
(PLVN) - Nhằm đáp ứng theo yêu cầu của pháp luật cũng như nâng cao kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp và thực hiện theo kế hoạch an toàn vệ sinh lao động năm 2024, trong tháng 4/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS HAI PHONG) đã phối hợp với các bên liên quan tổ chức diễn tập lớn về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trung tâm phân phối khí Tiền Hải (PCCC&CNCH) và diễn tập phòng chống thiên tai.

Prudential xây dựng thói quen, hành vi tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học

Prudential xây dựng thói quen, hành vi tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học
(PLVN) - Cụ thể hóa các tình huống tham gia giao thông, biến lý thuyết phức tạp thành hành động thực tế để học sinh tiếp thu nhanh hơn, trải nghiệm tốt hơn là mục tiêu chính của chuỗi hoạt động “30 ngày đến trường an toàn cùng Gumball” mà dự án “Đến trường An toàn” của Prudential Việt Nam ưu tiên trong năm thứ 4 triển khai.

BIDV khánh thành Nhà văn hóa cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam

Cắt băng khánh thành công trình Nhà văn hóa cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam
(PLVN) - Ngày 15/4/2024 , Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại thôn Trúc Hà, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Đào tạo nhân lực chất lượng cao - phát triển kinh tế số

Đội ngũ giảng viên giảng dạy ngành Kinh tế số có trình độ cao và tâm huyết.
(PLVN) -  Kinh tế số - xu hướng tất yếu trong thời kỳ Cách mạng 4.0 đòi hỏi chúng ta phải có nguồn nhân lực chất lượng cao, đủ trình độ vận hành kỹ thuật hiện đại trong sản xuất - kinh doanh, đặc biệt hướng tới phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Nắm bắt xu thế này, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã quyết định phát triển ngành Kinh tế số.

Warburg Pincus đầu tư vào Bệnh viện Xuyên Á

Lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa Warburg Pincus và Xuyên Á (Ảnh: Ông Đỗ Minh, Giám đốc quốc gia tại Việt Nam Warburg Pincus (hàng trước, bên phải) và Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT BVĐK Xuyên Á (hàng trước, bên trái)).
(PLVN) - Ngày 15/4, Warburg Pincus, nhà đầu tư tăng trưởng hàng đầu thế giới, đã công bố đầu tư vào hệ thống Bệnh viện Xuyên Á. Khoản đầu tư này thể hiện sự quan tâm của Warburg Pincus tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Herbalife được vinh danh Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu biểu tại Việt Nam

Herbalife được vinh danh Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu biểu tại Việt Nam
(PLVN) -  Herbalife Việt Nam, một trong những công ty chuyên về sức khỏe và thể chất, đã được vinh danh thuộc Top 50 Doanh Nghiệp FDI (Foreign Direct Investment - Doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài) Tiêu biểu tại Việt Nam Hạng mục Thương hiệu phát triển bền vững tại Giải thưởng Rồng Vàng 2024.