Từ khóa: #phòng khám

1 phòng khám tại TP HCM 'vẽ bệnh, moi tiền'

Phòng khám đa khoa Nam Việt (quận 10) có hành vi "vẽ bệnh, moi tiền" bệnh nhân. Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP HCM
(PLVN) - Nhận phản ánh của người dân về việc Phòng khám đa khoa Nam Việt “vẽ bệnh, moi tiền, giữ người bệnh” tại một phòng khám trên địa bàn, Thanh tra Sở Y tế TP HCM lập tức tới kiểm tra...

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại Cầu Giấy, Hà Nội - Cơ sở phục vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Cơ sở khang trang, hiện đại mang đến khách hàng trải nghiệm khó quên, thư thái, tiện nghi.
(PLVN) - Được sự phê duyệt của Sở Y tế, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại Cầu Giấy, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/2. Đây là phòng khám đa khoa thứ 9 của Hệ thống Y tế MEDLATEC Group với chức năng phục vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cùng mong muốn mang đến khách hàng trải nghiệm dịchvụ tốt nhất.

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Thanh tra việc cho thuê trái phép khu "đất vàng" trung tâm TP. Nha Trang

Lô "đất vàng" trung tâm TP. Nha Trang bị thanh tra vì cho thuê trái phép.
(PLVN) - Lô “đất vàng” cả nghìn mét vuông nằm tại số 23 Thái Nguyên (phường Phước Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) được tỉnh Khánh Hoà cho Công ty CP Thông tin tín hiệu Đường sắt Sài Gòn thuê, nhưng sau đó đơn vị này lại cho doanh nghiệp khác thuê để doanh nghiệp này cho nhiều đơn vị khác thuê lại kinh doanh trái quy định.

Nam Học Sài Gòn – Phòng khám chữa bệnh nam khoa chất lượng

Nam Học Sài Gòn – Phòng khám chữa bệnh nam khoa chất lượng
Bệnh nam khoa là những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các căn bệnh này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe, chức năng sinh sản, đời sống tình dục cũng như sinh hoạt hàng ngày của phái mạnh. Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ khám nam khoa uy tín và chất lượng để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường đầu tiên là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Lỗ hổng nguy hiểm trong quản lý tiêm filler cho người chưa thành niên

(Hình minh họa).
(PLVN) - Theo một khảo sát, hơn 95% các phòng khám ở Anh không kiểm tra tuổi của bệnh nhân trước khi tiêm chất làm đầy (filler) lên môi cho họ. Điều này dẫn đến tình trạng một thiếu nữ mới 15 tuổi có nhiều vấn đề về sức khỏe vẫn có thể tiêm chất làm đầy đến 30 lần mà không cần phải chứng minh độ tuổi.

Novaland và MediVerbund AG thành lập liên doanh phát triển và vận hành phòng khám theo tiêu chuẩn Đức

Novaland và MediVerbund AG thành lập liên doanh phát triển và vận hành phòng khám theo tiêu chuẩn Đức
(PLVN) - Tập đoàn Novaland vừa ký kết hợp tác cùng MediVerbund AG (Tập đoàn y tế của Đức) thành lập Liên doanh - cùng phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu; do các bác sỹ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án tại TP HCM. Các bên đặt mục tiêu khai trương và đưa vào hoạt động phòng khám đầu tiên vào quý III/2021.