Người dùng Galaxy Note 7 sẽ được đổi trả miễn phí Galaxy S thế hệ tiếp theo
(PLO) - Những ai đã trả Galaxy Note 7 để lấy Galaxy S7, S7 edge hoặc chưa trả phablet này sẽ được Samsung cho đổi miễn phí sang Galaxy S8 khi thiết bị ra mắt vào tháng 2/2017.
Trang Sammobile trích dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chính sách đền bù mới đã được Samsung duyệt ngày 21/10. Cụ thể, những khách hàng chấp nhận chuyển sang dùng Galaxy S7/S7 edge hoặc đang tạm sử dụng Galaxy Note 7 sẽ được đổi mới miễn phí Galaxy S8 mà không phải chịu thêm chi phí nào, hoặc trả một khoản nhỏ gọi là "phí tượng trưng".
"Chương trình đền bù giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng, thuận tiện và thoải mái hơn trong việc đổi trả Galaxy Note 7 với các smartphone hiện có, cũng như tạo điều kiện cho họ sở hữu điện thoại mới trong năm tới", một lãnh đạo của Samsung cho biết.
Trước đó, có thông tin cho rằng người dùng Note 7 sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá nếu mua Galaxy S8 khi ra mắt.
(PLVN) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 23/2021 hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá.
(PLVN) - Ngày 30/11/2024, Luật Dữ liệu được thông qua có tác động sâu rộng đến việc xây dựng chính phủ số, tạo hành lang pháp lý thúc đẩy các dịch vụ công hoạt động hiệu quả hơn.
(PLVN) - Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia có văn bản đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt cung cấp hồ sơ công bố sản phẩm, giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, hoạt động quảng cáo, truyền thông thông tin về sản phẩm kẹo rau củ Kera. Cùng với đó, Ủy ban đã liên hệ Sở An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y Tế tỉnh Đắk Lắk để thu thập, tổng hợp thông tin, phục vụ cho công tác đánh giá vụ việc.
(PLVN) - Ngày 14/3/2025, tại TP Hải Phòng, Bộ Công Thương phối hợp với UBND TP Hải Phòng, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức Lễ phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2025 với chủ đề “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng trách nhiệm”.
(PLVN) - Từ 23h hôm nay đến 5h ngày 15/3, cơ quan Hải quan tạm ngừng tiếp nhận khai hải quan để chuyển đổi dữ liệu, triển khai hệ thống công nghệ thông tin theo mô hình tổ chức hải quan mới.
(PLVN) - Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 18/2025/TT-BCT ngày 13/3/2025 về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định tại các Thông tư quy định về kinh doanh xăng dầu để phù hợp với thực tiễn quản lý và hoạt động kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tự Công Hoàng yêu cầu các đơn vị có liên quan lập kế hoạch triển khai thực hiện việc lắp đặt các trạm sạc pin ô tô điện, đồng thời phấn đấu đến ngày 30/4/2025 có thêm ít nhất 20 trạm sạc trên địa bàn tỉnh được lắp đặt mới.
(PLVN) - Đang trên đường vận chuyển trái phép 350 kg trứng gia cầm non trái phép từ khu vực biên giới xuống trung tâm thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) để tiêu thụ, đối tượng Lỷ Văn Sáng bất ngờ bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.
(PLVN) - Google vừa công bố Gemma 3, phiên bản mới nhất trong dòng mô hình AI "mở" của hãng, được đánh giá là mạnh nhất thế giới khi chạy trên một GPU duy nhất.
(PLVN) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang chủ trì phối hợp cùng các ngành chức năng mới kiểm tra, phát hiện, thu giữ số lượng lớn thuốc, thức ăn bổ sung, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường trong nuôi trồng thủy sản nghi kém chất lượng và giả, trên địa bàn phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
(PLVN) - Cơ quan chức năng đề nghị Chi cục Quản lý thị trường các địa phương chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ tổ chức kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm (nếu có) liên quan đến sản phẩm đồ chơi có hình ảnh, nội dung liên quan đến chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.
(PLVN) - Visa (NYSE: V), công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, và Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT, vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và tăng cường tài chính toàn diện tại Việt Nam.
(PLVN) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang định hình lại ngành báo chí và truyền thông với tốc độ chóng mặt. Nhưng liệu AI có thể thay thế hoàn toàn con người trong vai trò MC và nhà báo? Đây là câu hỏi không chỉ gây tranh cãi mà còn mở ra những triển vọng lẫn thách thức cho tương lai.
(PLVN) - Tại kỳ điều hành ngày 13/3, giá xăng được dự báo có khả năng tiếp tục giảm từ 650-750 đồng/lít nếu Liên bộ Tài chính - Công Thương không trích lập hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
(PLVN) - Sáng 11/3, tại TP Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam (Vicofa) tổ chức Hội nghị Giao thương Quốc tế - Kết nối, nâng tầm cà phê Việt. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025.
(PLVN) -Vào thời kỳ đỉnh cao năm 2014, Singapore có hơn 250 xe buýt khớp nối hoạt động. Tuy nhiên, ngày nay, chỉ còn 40 chiếc trong tổng số 5.800 xe buýt công cộng ở Singapore.
(PLVN) - Trung Quốc vừa cho ra mắt một trợ lý số sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được quảng bá có khả năng hoạt động độc lập mà không cần con người can thiệp, tạo ra những phản ứng trái chiều trong giới công nghệ. Một số chuyên gia bày tỏ sự lo ngại, trong khi những người khác lại tỏ ra thất vọng với sản phẩm này.
(PLVN) - Trí tuệ nhân tạo tổng quát (AGI) hay siêu trí tuệ nhân tạo đang tiến gần hơn bao giờ hết, và một số chuyên gia tin rằng nó có thể xuất hiện ngay từ năm 2026, sớm hơn hàng chục năm so với các dự đoán trước đây.
(PLVN) - Thời gian qua, sản phẩm búp bê Baby Three được một số phụ nữ và trẻ em yêu thích. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, ra mắt dưới hình thức “túi mù”, hộp bí mật, khiến người mua tò mò vì không biết mình nhận được nhân vật gì. Những bộ sưu tập được sản xuất liên tục với nhiều mẫu mã khác nhau như động vật, trái cây, cung hoàng đạo... được tạo hình dễ thương, bắt mắt, “gây sốt” trên thị trường. Tuy nhiên, mới đây, sản phẩm này bất ngờ bị cộng đồng mạng kêu gọi “tẩy chay”.
Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu