Từ khóa: #người dùng

Đua trải nghiệm MobiFone NEXT nhận xe SH

Đua trải nghiệm MobiFone NEXT nhận xe SH
(PLO) - Được nhiều thuê bao ưa chuộng vì nạp thẻ “trong nháy mắt”, MobiFone NEXT- ứng dụng nạp tiền của MobiFone càng “đắt khách” hơn khi chương trình Nhận quà liền tay ra mắt giải đặc biệt: 01 xe Honda SH 150i ABS 2017 cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn.

Giới thiệu giải pháp IoT Việt ra đấu trường quốc tế

Giải pháp Smart Agriculture (Nông nghiệp thông minh) được VNPT giới thiệu dưới dạng một Vali IoT
(PLO) - Tại IoT Solution World Congress 2017 - một trong những sự kiện về IoT (Internet vạn vận) có quy mô lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên, VNPT đã giới thiệu nền tảng IoT Smart Connected Platform (SCP) cùng hai giải pháp IoT tiên tiến trong lĩnh vực giao thông (Smart Transportation) và nông nghiệp (Smart Agriculture) do chính mình nghiên cứu và phát triển, thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tác và khách mời.

Yahoo lại “vướng” những cáo buộc mới

3 tỷ tài khoản người dùng Yahoo bị hack
(PLO) - Sau khi tiếp quản Yahoo được gần 4 tháng (13-6), tập đoàn Verizon Communications (nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không dây số 1 của Mỹ) vừa đưa ra thông tin khiến dư luận và người tiêu dùng bị sốc bởi có tới 3 tỉ tài khoản người dùng Yahoo bị tin tặc tấn công hồi tháng 8/2013, gấp 3 lần ước tính ban đầu. 

Nhiều khách hàng quan tâm gói cước Gia đình và Văn phòng Data

Nhiều khách hàng quan tâm gói cước Gia đình và Văn phòng Data
(PLO) - Với tiêu chí chất lượng, tiện ích và giá thành hợp lý, vừa qua VNPT đã liên tục cho ra mắt hai gói cước tích hợp đa dịch vụ Gia đình và Văn phòng Data. Ngay lập tức, hai gói cước đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực từ phía người dùng. 

Trải nghiệm tốc độ 4G vượt trội của MobiFone

Trải nghiệm tốc độ 4G vượt trội của MobiFone
(PLO) - Nhanh chóng nắm bắt xu thế sử dụng 4G của thế giới, MobiFone đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Facebook, Youtube, iflix, Fim+, VTC, Soha.... để mang lại TRẢI NGHIỆM truy cập những dịch vụ giải trí hàng đầu trên nền tảng 4G TỐC ĐỘ CAO cho khách hàng.