Từ khóa: #điện thoại

Cần Thơ nỗ lực kéo giảm tội phạm về trật tự xã hội

Cần Thơ nỗ lực kéo giảm tội phạm về trật tự xã hội
(PLVN) - Theo UBND TP Cần Thơ, công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn TP trong 6 tháng đầu năm 2024 đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được thì vẫn còn một số hạn chế, khó khăn cần khắc phục...

Gãi đầu bị phạt oan 400 USD

Hình ảnh của Tim Hansen bị camera ghi lại. Ảnh: Monocam.
(PLVN) - Người đàn ông Hà Lan bị phạt 400 USD (khoảng 9,8 triệu đồng) sau khi camera AI ghi lại cảnh anh vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, người vi phạm khẳng định anh chỉ gãi đầu và hệ thống này đã nhầm.

Hậu Giang: Triệt xóa nhóm cướp tài sản trên đoạn Quản lộ Phụng Hiệp

Hậu Giang: Triệt xóa nhóm cướp tài sản trên đoạn Quản lộ Phụng Hiệp
(PLVN) - Cụ thể, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an TP Ngã Bảy, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) và Công an tỉnh Sóc Trăng truy bắt 9 đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản và trộm cắp tài sản. Đây là nhóm đối tượng đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản của người dân lưu thông trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp.

"Bắt nóng" tên cướp vừa gây án

Hình ảnh đối tượng. Nguồn ảnh CACC
(PLVN) - Chiều ngày 17/7/2023, một đối tượng cướp giật tài sản đã bị người dân bắt giữ trên phố Phan Chu Trinh và bàn giao cho Công an quận Hoàn Kiếm.

Khởi tố đối tượng trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone

Phạm Tuấn Vũ tại cơ quan công an.
(PLVN) - Với hành vi trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone và 01 máy tính xách tay cùng một số phụ kiện khác tại một cửa hàng ở huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương), Phạm Tuấn Vũ (SN 1994, ở thôn Thượng Sơn, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đã bị cơ quan chức năng khởi tố và tạm giam để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.