Khác lạ với bánh trung thu Daewoo

(PLO) -Một mùa Trung thu nữa lại đến, còn gì ý nghĩa hơn khi được cùng người thân thưởng thức những chiếc bánh thượng hạng của khách sạn Hà Nội Daewoo. Được chế biến thủ công từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, những chiếc bánh trung thu tuy bé nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm chân thành thay lời tri ân sâu sắc.
 
Khác lạ với bánh trung thu Daewoo

Theo công thức truyền thống, vỏ bánh được làm bởi nha đường, bột mỳ thượng hạng và tinh dầu lạc, rất mỏng và dẻo (chỉ dày khoảng 1,2mm). Với công thức độc quyền kết tinh sau hơn 20 năm tìm tòi và thử nghiệm, bánh trung thu Hà Nội Daewoo mang hương vị đặc trưng: Nhân bánh dậy hương vị trà xanh, hạnh nhân, sen và hạt dẻ hòa quyện với lòng đỏ trứng muối thơm ngon.

Bánh trung thu Daewoo hoàn toàn được làm thủ công và đã được kiểm duyệt chất lượng theo quy định của pháp luật hiện hành về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khác lạ với bánh trung thu Daewoo ảnh 1

Bánh trung thu mang vị ngọt ngào, nhâm nhi cùng với tách trà, cùng thưởng nguyệt đêm trăng rằm cùng với gia đình trải nghiệm ấm áp trong dịp tết Đoàn viên.

Điều đặc biệt hơn nữa đó là sự khác biệt giữa nhân bánh Trung thu cổ truyền và bánh Trung thu Daewoo.

Nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu cổ truyền gồm rất nhiều loại thực phẩm khác nhau, nhiều chất béo, hàm lượng đường rất cao không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Khác lạ với bánh trung thu Daewoo ảnh 2

Tiến bộ hơn trong việc lựa chọn thực phẩm, nhân bánh Trung thu Daewoo được làm chủ yếu từ các loại hạt và hoa quả như: Sen, hạt dẻ, hạnh nhân và trà xanh. Hàm lượng đường cũng được điều chỉnh giảm tối đa không quá ngọt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, đảm bảo tốt cho sức khỏe.

PV
Cùng chuyên mục
Hình minh họa

Lịch cắt điện ngày mai - 18/9

(PLVN) - Ngày mai (18/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.

Đọc thêm

Lịch cắt điện ngày mai - 16/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (16/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 15/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (15/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình , TT-Huế, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 14/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (14/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 13/9

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày mai (13/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định, Đà Nẵng.

Chuyên gia nói gì về giá vàng tuần tới?

Hình minh họa
(PLVN) - Tuần tới giá vàng có thể đi ngang và gặp khó khăn khi đồng USD vẫn tương đối mạnh. Theo các nhà phân tích, lạm phát gia tăng đang đẩy lãi suất cao hơn và điều đó đang hỗ trợ đồng USD.

Lịch cắt điện ngày mai - 12/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (12/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 11/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai (11/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, TT-Huế, Đà Nẵng.