Từ khóa: #Tết

Nỗi lo cắt giảm nhân sự cuối năm

Người lao động một số ngành đối diện nỗi lo cắt giảm nhân sự cuối năm. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Trong khi nhu cầu lao động phổ thông tăng vào dịp cuối năm, thì người lao động một số lĩnh vực lại lo “ngay ngáy” vì sợ tình trạng cắt giảm nhân sự. Một số lao động đã chọn cách về quê sớm để giảm bớt “thiệt hại” khi thu nhập thấp, giá vé cận Tết cao.

Cảnh báo nạn pháo hoa giả mạo nhãn mác nhà máy Z121 tràn lan trên thị trường dịp cuối năm

Cảnh báo nạn pháo hoa giả mạo nhãn mác nhà máy Z121 tràn lan trên thị trường dịp cuối năm
(PLVN) - Pháo hoa là mặt hàng được yêu thích và có nhu cầu tiêu thụ cao trong dịp Tết. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng ưa chuộng các loại pháo hoa được sản xuất bởi nhà máy Z121, vừa qua, một số đối tượng đã sản xuất pháo hoa giả mạo nhãn mác của đơn vị này để lưu thông ra thị trường nhằm thu lợi bất chính.

Đời là một vòng quay

Đời là một vòng quay
(PLVN) -  “Vừa mấy ngày Tết, lại đếm Rằm tháng Giêng”. Ai đó thốt lên tiếc nuối những ngày đầu Xuân trôi nhanh quá. Thời gian tháng Giêng quả là trôi nhanh, vội vã, như nhà thơ Xuân Diệu đã viết: “Xuân đang đến nghĩa là Xuân đang qua”.

Đừng để cha mẹ cô đơn

Đối với cha mẹ tuổi xế chiều, không niềm vui nào bằng được con cháu quan tâm, yêu thương, săn sóc. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Ngày càng nhiều người già phải cô đơn trong ngôi nhà của chính mình do hoàn cảnh con cái phải đi làm ăn xa, hoặc do sự thờ ơ của chính những người con mà họ đã vất vả sinh dưỡng.

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão
(PLVN) - Khán giả vẫn thường nhớ đến Thùy Tiên như một Hoa hậu trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ. Dẫu vậy, cô vẫn đẹp một cách rất riêng khi khoác lên mình bộ áo truyền thống của Việt Nam. Đó cũng là lý do người đẹp chọn trang phục này xuất hiện trong bộ ảnh đón chào năm mới rực rỡ.

Độc đáo bánh chưng Vân (Hiệp Hòa – Bắc Giang)

Độc đáo bánh chưng Vân (Hiệp Hòa – Bắc Giang)
(PLVN) -  Huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) hiện có khoảng 200 hộ gói bánh chưng thường xuyên, tập trung nhiều ở hai xã Hoàng An và Hoàng Vân. Thương hiệu bánh chưng Vân là đặc sản truyền thống của quê hương Hiệp Hòa dựa trên tiêu chí sạch, an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng, là sản phẩm không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, xuân về. Sản phẩm được xếp hạng OCOP 3 sao của tỉnh Bắc Giang.