Phóng viên quốc tế thích thú với món ăn Việt Nam

Phóng viên quốc tế thích thú với món ăn Việt Nam
(PLVN) -Trưa 26/2, tại Trung tâm Báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, nhiều phóng viên trong và ngoài nước đều tỏ ra thích thú khi được thưởng thức bữa trưa là những món ăn truyền thống Việt Nam như bún chả, nem, phở, cà phê trứng...

Ngày tôn vinh Phở

Ảnh minh họa
(PLO) - “Ngày của Phở 12/12” năm nay được Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại AEON Mall Long Biên (Hà Nội) mang chủ đề “Tôn vinh hương vị Việt - Hành trình trở về Phở xưa”. 

Tại sao nghệ thuật đỉnh cao “chết yểu” trong Nhà hát lớn?

"Thánh đường" Nhà hát Lớn ngày càng ít các buổi biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao
(PLO) - Những năm gần đây, các “đặc sản” nghệ thuật đỉnh cao liên tiếp trình làng tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) những mong luôn rộn ràng bước chân du khách tới thưởng thức. Nhưng thực tế, chỉ sau một vài tháng đỏ đèn, lần lượt chương trình nghệ thuật đỉnh cao bị “chết yểu”..

Cơm ngon hơn với thịt vịt xào măng trúc

Cơm ngon hơn với thịt vịt xào măng trúc
(PLO) - Có rất nhiều món ngon khi nhắc đến nguyên liệu là Vịt trong ẩm thực Việt Nam. Nhưng có lẽ nhiều người sẽ còn lạ lẫm về cái tên vịt xào măng trúc. Vì vậy trong các cách nấu ăn ngon, bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn thêm món này để bữa cơm gia đình thêm ấm cúng.

Đặc sắc triển lãm 'Hương sắc bánh Huế'

Cắt băng khai mạc “Hương sắc bánh Huế”
(PLO) - Nhân dịp chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6), hôm qua, 22/6 Bảo tàng Văn hóa Huế đã tổ chức Lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Hương sắc bánh Huế” nhằm giới thiệu sự đa dạng và phong phú của văn hóa ẩm thực bánh Huế trong dân gian.