Từ khóa: #nguyên liệu

Kinh doanh vì một tình yêu với thảo dược

Doanh nhân Nguyễn Thùy Nhung
(PLVN) - Doanh nhân Nguyễn Thùy Nhung - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Faneco sinh ra trong một gia đình có 3 đời làm nghề bốc thuốc Đông ý nên tình yêu cây cỏ dược liệu đã "ngấm" vào trong chị một cách hết sức tự nhiên.

Tìm giải pháp hạ giá thức ăn chăn nuôi

Hội nghị Triển khai các giải pháp phát triển chăn nuôi và thuỷ sản trong tình hình mới.
(PLVN) - Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi nhập khẩu chưa thể giảm trong quý II/2021. Doanh nghiệp cần chủ động tìm kiếm và tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi trong nước có thể thay thế được nguồn nhập khẩu.

Chuyện về mâm cỗ Tết Hà Nội

Mâm cỗ Tết truyền thống của người Hà Nội.
(PLVN) - Người Hà Nội nổi tiếng sành ăn, cầu kỳ trong chọn nguyên liệu, tinh tế trong cách thức chế biến từ món ăn chính đến món tráng miệng. Bởi vậy, chẳng lấy gì làm ngạc nhiên khi mâm cỗ ngày Tết của người Hà Nội xưa đòi hỏi nhiều quy chuẩn khắt khe. 

Làng bánh chưng ở Thủ đô

Làng bánh chưng ở Thủ đô
(PLVN) - Tết đến rất gần nhưng người làng Bạc, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, vẫn tập trung cao độ cho công việc. Nồi bánh chưng của nhiều gia đình vẫn nổi lửa thâu đêm suốt sáng để phục vụ khách.

Mùa Vu lan - hàng ngàn tỉ đồng lại bay… theo khói?

Nhà tầng, xe hơi... sẵn sàng chờ đốt
(PLO) - Từ xa xưa, rằm tháng 7 được gọi là ngày “xá tội vong nhân”, là ngày các cô hồn được người trần cúng lễ. Bởi vậy, hầu như mọi gia đình đều làm cỗ cúng gia tiên, đốt vàng mã và phóng sinh. Nhưng việc đốt vàng mã dường như đã bị lạm dụng và đi quá giới hạn tâm linh khiến nó trở thành vấn nạn.