Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa đi ban phước khắp Việt Nam

(PLO) - Người đứng đầu Truyền thừa Phật giáo Kim cương thừa Drukpa thế giới - Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII và tăng đoàn Phật giáo sẽ thăm Việt Nam từ ngày 04/04 đến 6/5/2014. 
Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa đi ban phước khắp Việt Nam
Được biết, hãng hàng không VietJet sẽ đồng hành trên tất cả các chặng bay của đoàn tại Việt Nam. Hãng cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Đức Pháp Vương cùng Tăng đoàn & phục vụ các món chay trên các chuyến bay.
Trong chuyến thăm này, Đức Pháp Vương sẽ cầu phúc cho toàn thể các hành khách trên những chuyến bay Ngài tham dự. Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII đã 5 lần thăm Việt Nam để cầu nguyện quốc thái dân an, đóng góp trí tuệ, hướng đạo trong việc xây dựng di sản kiến trúc văn hóa Phật giáo cho nhân dân Việt Nam.
Trong chương trình viếng thăm lần này, Đức Pháp Vương Gyalwang và tăng đoàn Phật giáo sẽ cử hành Pháp hội quán đỉnh cộng đồng (nghi lễ cho phép thực hành pháp tu), cầu nguyện quốc thái dân an, cầu siêu hương linh liệt sĩ, đồng bào tử nạn, chia sẻ Phật pháp tại Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.
Ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Tổng Giám Đốc VietJet cho biết: “Là một hãng hàng không hiện đại và mang bản sắc văn hóa truyền thống, VietJet đã được chọn để đồng hành cùng Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa trên tất cả các chặng bay tại Việt Nam. VietJet đã có sự chuẩn bị chu đáo để mang đến niềm vui cho những nguời dân đang chờ đón Ngài”.
Cùng thời điểm này năm trước, VietJet cũng đồng hành cùng Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa đi khắp Việt Nam chủ trì các Pháp hội cầu nguyện quốc thái dân an và quán đỉnh cộng đồng tại các chùa lớn trong cả nước.
VietJet luôn tích cực tham gia đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… trong nước và quốc tế. Với mạng bay rộng khắp và sự lựa chọn đa dạng về thời gian bay, VietJet luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị, an toàn, chi phí tiết kiệm nhất./.
Hồng Anh
Cùng chuyên mục
Ảnh minh hoạ.

Trẻ mầm non được học kỹ năng phòng cháy chữa cháy

(PLVN) - Yêu cầu cần đạt được đối với trẻ mầm non là nhận biết được về nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số vật dụng có thể gây cháy, nổ; biết cách phòng tránh nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số sự cố có thể gây cháy, nổ.

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 18/5: Xe tải đổ dốc tông liên tiếp 3 ô tô; Chở theo cô gái, nam thanh niên bất ngờ dừng xe nhảy cầu

Tin giao thông đến sáng 18/5: Xe tải đổ dốc tông liên tiếp 3 ô tô; Chở theo cô gái, nam thanh niên bất ngờ dừng xe nhảy cầu
(PLVN) - Xe tải tông liên tiếp 3 ô tô rồi lật nghiêng; Đạp nhầm chân ga, cả ô tô lẫn trạm xăng bốc cháy; Nam thanh niên bất ngờ dừng xe nhảy cầu ở TP HCM; Bộ GTVT chấp thuận đầu tư đoạn cao tốc kéo dài Đại lộ Thăng Long là những tin giao thông đáng chú ý ngày 17/5.

Con người có dám thay đổi?

Con người có dám thay đổi?
(PLVN) - Hôm qua, 17/5, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Chỉ thị số 4/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.