Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: Không ngừng tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

(PLO) - Nâng cao điểm chất lượng bệnh viện (BV), chất lượng dịch vụ y tế phục vụ cộng đồng là mục tiêu hàng đầu mà Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ không ngừng phấn đấu. “Câu lạc bộ 4.0 điểm chất lượng BV” là cụm từ quen thuộc được lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong tập đoàn nhắc đến để nói về mục tiêu này với hàm ý: Phấn đấu điểm chất lượng BV luôn đạt trên 4.0, nâng cao dần chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: Không ngừng tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ luôn hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân Việt Nam

Những ngày cuối năm, khắp các phòng, khoa trong chuỗi các BV của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tràn ngập không khí tất bật, năng động. Hồi hộp xen lẫn háo hức, căng thẳng xen lẫn mong chờ. Không ai bảo ai cũng không chờ một lời khen nào, mỗi người đều có ý thức nhiều hơn trong công việc, chú tâm vào từng hành động dù là nhỏ nhất, đồng thời chủ động lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, tập trung đến những người xung quanh.

Thái độ tận tâm, tinh thần trách nhiệm, tích cực của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên luôn nằm trong kế hoạch của các BV trong Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm chất lượng của tất cả BV Hoàn Mỹ, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Việt Nam.

Năm 2016, Bộ Y tế công bố “Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng BV”, đồng thời tiến hành kiểm tra, chấm điểm (thang điểm từ 1-5) những BV trên cả nước theo định kỳ hằng năm hoặc đột xuất. Việc chấm điểm có mục đích khuyến khích, định hướng và thúc đẩy các BV tiến hành các hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng, nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao nhất có thể cho người bệnh.

Dựa vào bộ tiêu chí trên, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ cũng tiến hành thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. “Câu lạc bộ 4.0 điểm chất lượng BV” là cụm từ quen thuộc được ban lãnh đạo, Ban Giám đốc các BV “mượn” để nhắc về định hướng nâng cao dần chất lượng dịch vụ y tế mình nhằm chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân qua từng năm. 

Với hệ thống 15 BV và 6 phòng khám từ Bắc đến Nam, Hoàn Mỹ có lợi thế trong việc đồng bộ chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Trong năm 2018, Hoàn Mỹ có 10 BV đạt số điểm trên mức 4 điểm – mức chất lượng tốt.

Được biết, năm 2017 chỉ có 4 BV đạt mức điểm này. Như vậy, tăng đến 150%. Trong đó, BV Hoàn Mỹ Cửu Long đạt 4.57 điểm - cao nhất tập đoàn. Hoàn Mỹ Cửu Long được đánh giá có năng lực chuyên môn cao trong khám, phòng ngừa, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Tỷ lệ người bệnh hài lòng về phong cách và chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của Hoàn Mỹ Cửu Long trong năm 2018 lên đến hơn 90%.

Ở TP HCM, BV Hoàn Mỹ Sài Gòn tiếp tục khẳng định chất lượng tốt trong việc khám, chữa bệnh khi được nằm top 3 các BV có điểm số cao nhất TP Ngoài ra, BV còn được đánh giá cao về việc áp dụng mô hình quốc tế “Phòng chờ xuất viện”, mang đến một giải pháp hiệu quả giúp giải phóng nhanh giường bệnh tại các khoa nội trú, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân, đồng thời tiết kiệm chi phí về giường bệnh cho bệnh nhân. 

Sau hơn một năm gia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, BV Hoàn Mỹ Bình Phước với sự đầu tư nâng cấp đồng đều từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị hiện đại, nâng cao chuyên môn y tế và chất lượng dịch vụ, BV đã vươn lên dẫn đầu khu vực Bình Phước với số điểm tăng vượt bậc so với năm 2017 và là BV có sự phát triển điểm số tốt nhất của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ năm 2018.

Ngoài ra, những BV khác như BV Hoàn Mỹ Đà Lạt, BV Hoàn Mỹ Minh Hải, BV quốc tế Vinh… cũng đồng thời nhận điểm số cao nhất trong các BV của tỉnh, TP. BV Hoàn Mỹ Quốc tế Đồng Nai được ghi nhận đứng thứ hai khu vực, trong khi đó BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 và Vạn Phúc 2 đều vào top 5 các BV chất lượng tốt ở Bình Dương.

Năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã phục vụ hơn 3,7 triệu lượt bệnh nhân, thực hiện hơn 46.000 ca phẫu thuật và 239.000 ca cấp cứu, đón hơn 16.000 trẻ chào đời, đồng thời thực hiện gần 550 hoạt động vì cộng đồng, chăm lo sức khỏe cho 156.000 người tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.
Bên cạnh đó, Tập đoàn nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: 2 giải Hospital Management Asia 2018, giải BV của năm 2018 từ Frost & Sullivan, cùng nhiều giải thưởng Sáng tạo và Cải tiến cho các hoạt động tuyển dụng nguồn nhân lực.
Qua đó, góp phần mang lại cho người dân Việt niềm tin vì một nền y tế phát triển và tận tâm hơn trong từng hành trình chăm sóc. 
Đình Thương

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt khẩn cấp 'nữ quái' cho vay lãi tới... 60%/năm

Bắt khẩn cấp 'nữ quái' cho vay lãi tới... 60%/năm
Đỗ Thị Hải có hành vi cho vay không thế chấp từ đầu năm 2018 đến nay. Ai không trả thì Hải cho giang hồ đến gây rối, đe dọa và siết tài sản có giá trị. Qua quy đổi, lãi suất người vay phải chịu từ 20% đến 60%/năm.

Kỷ luật cảnh cáo Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Kỷ luật cảnh cáo Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi
Ông Hồ Văn Thế đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, không chấp hành chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh trong việc xem xét, xử lý đối với công chức vi phạm; vi phạm quy định của Nhà nước trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các điểm định canh, định cư...

'Hoa đán' được chờ đợi nhất năm 2019

'Hoa đán' được chờ đợi nhất năm 2019
Năm 2018 của làng giải trí Hoa ngữ đã đi qua với rất nhiều biến động. Những tiểu Hoa đình đám bậc nhất cũng đã có nhiều sự thay đổi cả về đời tư lẫn sự nghiệp.
“Học để làm người” là triết lý giáo dục?

“Học để làm người” là triết lý giáo dục?

(PLVN) - Chiều nay (17/1), Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nhân lực đã tổ chức phiên họp chuyên đề góp ý dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Hữu Độ, Lê Hải An cùng tham dự phiên họp. 

Khai trừ Đảng Đại tá công an 'tiếp tay' cho loạt sai phạm

Khai trừ Đảng Đại tá công an 'tiếp tay' cho loạt sai phạm
Xác định vi phạm của Đại tá Đỗ Minh Tân rất nghiêm trọng, có biểu hiện vụ lợi cá nhân, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và ngành Công an..., Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông này.

Khiển trách Chủ tịch, cảnh cáo Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Nông

Khiển trách Chủ tịch, cảnh cáo Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Nông
UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông; cảnh cáo đối với ông Trương Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông.

Khen thưởng hơn 1.000 lượt tập thể, cá nhân Công an tỉnh Quảng Ninh

Khen thưởng hơn 1.000 lượt tập thể, cá nhân Công an tỉnh Quảng Ninh
(PLVN) - Ngày 16/1, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác, phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2018. Với những thành tích toàn diện đã đạt được trên tất cả các mặt công tác, năm 2018, đã có trên 1.000 lượt tập thể, cá nhân lực lượng Công an toàn tỉnh được các cấp khen thưởng. 
Bắt đối tượng cho vay lãi 20% tháng, thu bất chính hàng trăm triệu đồng

Bắt đối tượng cho vay lãi 20% tháng, thu bất chính hàng trăm triệu đồng

(PLVN) - Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Ngọc Vũ (SN 1989, trú xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế) về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

Công tác THADS năm 2019: Nâng cao trách nhiệm trong quản lý ngành

Công tác THADS năm 2019: Nâng cao trách nhiệm trong quản lý ngành
(PLVN) - Tại Hội nghị triển khai công tác THADS năm 2019 diễn ra ngày 17/1, Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Mai Lương Khôi yêu cầu toàn Hệ thống THADS, đặc biệt là các đơn vị thuộc Tổng cục cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác quản lý ngành để phòng ngừa và hạn chế tối đa các vi phạm, nâng cao chất lượng tham mưu quản lý nhà nước trong công tác THADS.

Sữa Cô gái Hà Lan truyền cảm hứng biến điều không thể thành có thể

Sữa Cô gái Hà Lan truyền cảm hứng biến điều không thể thành có thể
(PLVN) - Với chủ đề “Đánh thức tiềm năng lãnh đạo trong bạn”, sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) đã tổ chức các buổi Đối thoại nghề nghiệp với các phần chia sẻ “Khi điều không thể hoàn toàn là có thể” với các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong những ngày qua.

Hơn 10.000 'tấm bánh nghĩa tình' trường Đại Nam trao cho người khó khăn

Hơn 10.000 'tấm bánh nghĩa tình' trường Đại Nam trao cho người khó khăn
Mỗi khi Tết đến, Xuân về, Trường Đại học Đại Nam lại tổ chức chương trình “Tấm bánh nghĩa tình”. 8 năm tổ chức, Trường Đại Nam đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng cùng với việc gói hơn 10.000 chiếc bánh chưng dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, thương binh…
Nội soi tiêu hóa: Nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng

Nội soi tiêu hóa: Nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng

(PLVN) - Khi nhắc đến nội soi tiêu hóa người ta hay truyền tai nhau nỗi sợ hãi với những cơn đau, ói và cảm giác khó chịu. Thế nhưng, có những bệnh nhân đi nội soi tiêu hóa lại nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%