Từ khóa: #hiện đại

Vì sao nhiều cô gái trẻ Việt Nam lấy chồng muộn?

Vì sao nhiều cô gái trẻ Việt Nam lấy chồng muộn?
(PLVN) - Thay vì vội vã lên xe hoa, ngày càng nhiều bạn trẻ nữ chọn đầu tư cho bản thân, theo đuổi đam mê và tận hưởng cuộc sống độc thân. Kết hôn muộn đang trở thành xu hướng, mang đến những lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn hệ lụy...

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng: Khẳng định thương hiệu “Trường đào tạo du lịch top đầu tại Việt Nam”

Ký kết hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp và cử nhân thực hành trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng
(PLVN) - Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT) đã khẳng định được vai trò quan trọng trong đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch Việt Nam, cho Vùng Đồng bằng sông Hồng và đặc biệt cho TP Hải Phòng, Quảng Ninh. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy đối với các nhà tuyển dụng, với học sinh, sinh viên, phụ huynh và với xã hội.

Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark - công trình tri ân Việt Nam và ưu tiên cho người nghèo

Toàn cảnh Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark.
(PLVN) -“Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark là một công trình tri ân Việt Nam. Tôi muốn xây dựng một bệnh viện quy mô hiện đại, chất lượng tốt, chi phí rẻ và ưu tiên cho người nghèo để tri ân và góp sức lực cho “ngôi nhà” thứ hai của tôi”, ông Chao Chung Lee là Tổng Giám đốc và là người sáng lập Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark bày tỏ.

Vĩnh Phúc xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại, giàu bản sắc truyền thống

Nông thôn mới trên quê hương Vĩnh Phúc ngày càng văn minh, hiện đại
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và người dân trên địa bàn, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã được triển khai sâu rộng, đưa tỉnh Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh đi đầu trong cả nước về triển khai xây dựng nông thôn mới cả về tiến độ, hiệu quả và chất lượng.

Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn

Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn

(PLVN) - Sáng ngày 13/4, Hội báo toàn quốc 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" đã được khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội, TP Hà Nội dưới sự chủ trì phối hợp của Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 

Hạ tầng giao thông Ninh Bình ngày càng được đầu tư đồng bộ, hiện đại

Cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn
(PLVN) -Với quan điểm hạ tầng giao thông phải được ưu tiên đầu tư trước với tốc độ nhanh hơn, làm tiền đề, tạo động lực cho các ngành kinh tế khác phát triển, 30 năm qua, cùng với các dự án được Trung ương đầu tư, Ninh Bình luôn quan tâm quy hoạch, xây dựng, phát triển hạ tầng giao thông đáp ứng nhiệm vụ phát triển KT-XH.

Nền hành chính phải phục vụ nhân dân theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, trong sạch, công khai…

Bà Trương Thị Mai (Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu kết luận hội nghị.
(PLVN) - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị góp ý vào Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (Đại hội XIII) về công tác dân vận hội nghị, bà Trương Thị Mai (Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương) khẳng định, việc triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII về công tác dân vận thực hiện trên nguyên tắc “dân biết, hiểu, đồng thuận, tạo sức mạnh chung cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Xây dựng lực lượng Công an nhân dân tinh nhuệ, hiện đại

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  phát biểu tại Hội nghị.
(PLVN) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh yêu cầu trên khi phát biểu tại Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2020, bàn phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2021 của Đảng bộ Công an Trung ương và những nội dung, định hướng lớn để xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại diễn ra hôm qua (1/12).

Hải Phòng năm 2030: Phát triển hiện đại tầm cỡ khu vực Đông Nam Á

Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 2.
(PLVN) - Bố trí vốn tập trung cho các công trình trọng điểm, công trình đã khởi công hoặc đang xây dựng dở dang; chăm lo phát triển nông nghiệp công nghệ cao; duy trì công tác an sinh xã hội; khai thác lợi thế, tiềm năng để phát triển thành TP công nghiệp hiện đại… là kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp vào nhiệm kỳ mới (2020-2025) của Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hải Phòng. 

Vietjet tung chương trình lớn nhất với 4,5 triệu vé khuyến mại

Vietjet tung chương trình lớn nhất với 4,5 triệu vé khuyến mại
(PLVN) - Ngày 12/10/2020 – Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet tung chương trình lớn nhất từ trước tới nay với 4,5 triệu vé Deluxe khuyến mại trên toàn mạng bay rộng khắp Việt Nam. Chương trình kéo dài không giới hạn khung giờ từ ngày 12/10 tới hết 31/10/2020.