Du học tại chỗ với trường đại học đầu tiên chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam

Thứ Bảy, 15/9/2018 21:22 GMT+7
(PLO) - Ngày 15/9/2018, Đại học Anh quốc Việt Nam khai trương cơ sở đầu tiên trên diện tích 6,5 hecta đất tại khu đô thị Ecopark, tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Anh quốc mà không phải đến sứ Sương mù.
Du học tại chỗ với trường đại học đầu tiên chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam
Khai trương đại học Anh quốc Việt Nam tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Anh quốc

Sau 3 năm kể từ ngày khởi công xây dựng cơ sở mới tại khu đô thị Ecopark, khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với tổng diện tích 6.5 héc-ta, sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2018. 

Sau khi hoàn thành Giai Đoạn I của dự án, Đại học Anh quốc Việt Nam có khả năng phục vụ đến 2000 sinh viên với nhiều không gian đa dạng như: các phòng học, lớp học truyền thống; khu vực học tập tự do; cũng như hình thức học tập trực tuyến giúp thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và giảng dạy của sinh viên và giảng viên.  

Bộ trưởng Bộ GD và ĐT Phùng Xuân Nhạ tham dự lễ khai trương cơ sở của Đại học Anh quốc Việt Nam tại khu đô thị Ecopark

Với chương trình học được cấp bằng trực tiếp bởi hai trường đại học danh tiếng của Anh là University of London và Staffordshire University, sinh viên khi lựa chọn Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đều được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn tương đồng về chất lượng như khi theo học ở Anh. Đại học Anh quốc Việt Nam là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng trực tiếp từ Anh Quốc.

Không chỉ cung cấp chương trình học phong phú với phương pháp giảng dạy đa dạng và cập nhật, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam còn chú trọng hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thực tế nhất bằng cách trang bị các công cụ học tập tối tân và cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng triệt để những tiến bộ của khoa học-công nghệ. 

Khuôn viên của Đại học Anh quốc Việt Nam tại KĐT Ecopark

Giáo sư Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam chia sẻ: “Sự ra đời của khuôn viên trường thể hiện những đóng góp và cam kết bền vững của BUV với nền giáo dục tại Việt Nam. Đây sẽ là một trong những bước đệm quan trọng, là cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới không chỉ cho sự phát triển của riêng nhà trường, mà còn là của hàng ngàn sinh viên Việt Nam và trong khu vực. Chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả các bạn học sinh tới và trải nghiệm khuôn viên đẳng cấp quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam tại Ecopark.  

 

Tin liên quan

Các tin khác