Thêm 350 cơ hội nghề nghiệp tại OCB

(PLO) - Trong hai quý cuối năm, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ tuyển dụng 350 nhân sự cho các vị trí Giám đốc quan hệ khách hàng và chuyên viên quan hệ khách hàng trong cả nước. Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi cao và có cơ hội thăng tiến, nhân sự có thể yên tâm phát triển năng lực cùng OCB.
Thêm 350 cơ hội nghề nghiệp tại OCB
Theo đó, OCB đang triển khai tuyển dụng 350 nhân sự bổ sung cho đội ngũ kinh doanh của hệ thống. Các ứng viên trong cả nước đều có thể ứng tuyển các vị trí này, đặc biệt các khu vực ngoài Tp.Hồ Chí Minh. Sau khi được tuyển dụng, ứng viên sẽ được đào tạo các khóa huấn luyện chuyên nghiệp của OCB và được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc. 
Khẳng định về chính sách thu hút nhân sự tại OCB, Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự - Đào tạo khẳng định: “Một trong những thế mạnh của OCB là thể chế minh bạch và quản lý theo mục tiêu, điều này giúp nhân sự dễ dàng phát huy năng lực của mình. 
Chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài của OCB luôn được Ban điều hành quan tâm để nhân sự yên tâm công tác. Đợt tuyển dụng lần này nhằm bổ sung lực lượng nhân sự phát triển kinh doanh trong cả nước khi hệ thống OCB đang mở rộng thêm các điểm giao dịch và tạo nền tảng cho bước phát triển tiếp theo”.
Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang không ngừng xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, gắn bó cùng OCB trong những bước tiến tiếp theo.
Hiện tại, OCB cũng đang triển khai chương trình tuyển dụng nhân sự “Về nguồn” thu hút nhân sự trẻ tài năng là sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường ở các trường Đại học. Nhân sự sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt được trở về làm việc tại quê hương của mình, đó là ý nghĩa của chương trình “Về nguồn” được OCB hướng tới.
Thông tin chi tiết , vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn. Ứng viên quan tâm, vui lòng tải Mẫu ứng tuyển OCB, http://www.ocb.com.vn/vi-VN/Tuyen-dung/OCB-Co-hoi-cua-ban/Quy-trinh-tuyen-dung/ocb.htm Thông tin gửi  vào email : tuyendung@ocb.com.vn  hoặc trinhlv1@ocb.com.vn (đ/v các vị trí KHDN); Nguyenhtx@ocb.com.vn (đ/v các vị trí KHCN). Tiêu đề thư ghi rõ: Mã vị trí – Khu vực – Họ và tên.
Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 19 năm hình thành và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính và là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012”; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) 2013; Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2014; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” 2013. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 - 2015, đưa OCB trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

SCB - Manulife 5 năm hợp tác độc quyền: Hiệu quả kinh doanh cao gấp 3 lần kế hoạch

SCB - Manulife 5 năm hợp tác độc quyền: Hiệu quả kinh doanh cao gấp 3 lần kế hoạch
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa kỷ niệm 5 năm hợp tác độc quyền với hiệu quả kinh doanh cao gần gấp 3 lần kế hoạch ban đầu đề ra. Đại diện cấp cao từ hai phía đều thống nhất cam kết tiếp tục chia sẻ sứ mệnh dẫn dắt chuyển đổi số lấy khách hàng làm trọng tâm.
Cách đơn giản giúp phá án lớn

Cách đơn giản giúp phá án lớn

(PLVN) - Ở Thụy Điển, vụ ám sát thủ tướng Olaf Palme năm 1986 là vụ trọng án lớn nhất và kỳ bí nhất. Mới đây, Bộ Tư pháp nước này tuyên bố vụ án này chính thức chấm dứt và công bố danh tính kẻ bị coi là thủ phạm.

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp ra quân vệ sinh môi trường sau bão

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp ra quân vệ sinh môi trường sau bão
(PLVN) - Nhằm nhanh chóng trả lại cảnh quan môi trường sau bão số 5 gây ra, ngày 26/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động trên 50 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6, phối hợp bà con nhân dân, Công ty CP Môi trường đô thị Huế và Trung tâm công viên cây xanh ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Huế.

 

Luật nay bỏ lệ xưa

Luật nay bỏ lệ xưa
(PLVN) - Chính phủ Anh và Thủ tướng Boris Johnson hiện sa lầy trong tình trạng bế tắc đối sách cho cả việc ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, lẫn việc đàm phán với Liên minh châu Âu (EU) về thoả thuận mới làm khuôn khổ và nền tảng để gây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sau khi nước Anh ra khỏi EU (Brexit). 
Bạn trai nước ngoài gửi tiền giúp đỡ mua nhà, tôi có phải đóng thuế thu nhập?

Bạn trai nước ngoài gửi tiền giúp đỡ mua nhà, tôi có phải đóng thuế thu nhập?

(PLVN) - Tôi 32 tuổi, có hộ khẩu ở tỉnh Bình Dương nhưng hiện đang sinh sống ở TP Hồ Chí Minh. Bạn trai tôi mang quốc tịch Pháp, đang sinh sống tại Pháp. Bạn trai có ý định gửi tiền về nước giúp tôi mua nhà. Xin hỏi pháp luật quy định anh ấy được chuyển số tiền là bao nhiêu? Khi nhận tiền tôi sẽ phải đóng những khoản thuế nào?   

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬