Từ khóa: #tuyển dụng

Viện Chiến lược và Khoa học pháp lý thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023

Viện Chiến lược và Khoa học pháp lý thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023
(PLVN) -  Thực hiện Kế hoạch số 572/KH-CLKHPL ngày 28/11/2023 của Viện Chiến lược và Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp về việc tuyển dụng viên chức Viện Chiến lược và Khoa học pháp lý năm 2023, Viện Chiến lược và Khoa học pháp lý thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023 theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Gen Z đã làm gì khiến các doanh nghiệp né tránh

Gen Z đã làm gì khiến các doanh nghiệp né tránh
(PLVN) - Theo Giám đốc nhân sự hãng chuyển phát toàn cầu SGK Global: Gen Z "thiếu kỷ luật, thích chống đối", họ cũng cho rằng mình tài giỏi hơn, thông minh hơn, có năng lực hơn sếp và không ngại "nói thẳng vào mặt bạn".

'Săn' giáo viên mầm non ở Hà Nội

'Săn' giáo viên mầm non ở Hà Nội
Thiếu giáo viên mầm non do các cô đã chuyển nghề, nhiều chủ trường đăng tin tuyển dụng, tăng lương, thậm chí hạ yêu cầu chỉ mong có nhân sự.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn tái vi phạm trong bổ nhiệm cán bộ

Trụ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn.
(PLVN) - Như Báo PLVN đã phản ánh, năm 2016, Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã chỉ rõ hàng loạt vi phạm trong bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động cán bộ tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Mới đây, Sở này tiếp tục để xảy ra vi phạm trong công tác tuyển dụng viên chức và quản lý biên chế công chức, số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập trong giai đoạn 2018-2020. Đây cũng là thời điểm ông Nguyễn Phúc Hà là Giám đốc.