Gần 500 nhân viên Manulife dẫn đầu Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội

(PLO) - Sáng ngày 11/12/2016, Manulife Việt Nam đã tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” (Hanoi Run for Children) lần thứ 16 với vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình. 
Gần 500 nhân viên Manulife dẫn đầu Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội

“Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” năm nay diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia của gần 500 đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam cùng hơn 10.000 người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị bệnh tim và ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và đồng hành cùng Chương trình mổ tim của của Quỹ Nhịp tim Việt.  

“Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” là chương trình chạy bộ từ thiện do Đại sứ quán Canada, Hội Hữu nghị Việt Nam - Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức hàng năm với sự tài trợ chính của Manulife Việt Nam. Qua 15 năm tổ chức, chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như giúp cộng đồng nhận thức hơn về các vấn đề chăm sóc y tế tại Việt Nam.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động thường niên có sự tham gia của đông đảo nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam. Chúng tôi đến với cuộc chạy với tinh thần cùng nhau góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp, mọi người sống khỏe hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bản thân tôi đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà chương trình này mang lại cho cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh tim và ung thư tại Việt Nam”.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2016, hơn 700 đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam tại khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng đã tích cực tham gia chương trình Terry Fox Run nhằm đóng góp gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam. Việc đồng hành và tham gia các cuộc chạy từ thiện là cơ hội tuyệt vời cho các đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam cùng kết nối và hỗ trợ cộng đồng cũng như khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh và năng động hơn.

Ngoài Terry Fox Run và Chạy vì Trẻ em Hà Nội, Manulife Việt Nam còn là nhà tài trợ chính của Cuộc chạy marathon quốc tế Đà Nẵng (Manulife Danang International Marathon). Chỉ tính riêng trong năm 2016, Manulife Việt Nam đã dành hơn 2,2 tỷ đồng cho việc tổ chức và tài trợ 3 cuộc chạy trên. Ông Paul Nguyễn cho biết thêm: “Chúng tôi luôn tin rằng sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất. Chính vì vậy, Manulife Việt Nam thường xuyên tham gia tổ chức và tài trợ những cuộc chạy ý nghĩa, không những đóng góp tích cực cho các quỹ từ thiện mà qua đó còn có thể lan truyền tinh thần và ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng.”

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử
(PLVN) - Trong Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 4/2021, Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều
(PLVN) - Chiều tối 7/5/2021, Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thường trực của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội đã có công văn thượng khẩn đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo việc rà soát lập danh sách toàn bộ những người (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người dân…) đã đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trong thời gian từ ngày 16/4 đến ngày 7/5.

Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện; Linh Lan lên tiếng vì bị tố là đồng phạm trong vụ lừa đảo 100 triệu chi phí tang lễ của NS Vân Quang Long

Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện; Linh Lan lên tiếng vì bị tố là đồng phạm trong vụ lừa đảo 100 triệu chi phí tang lễ của NS Vân Quang Long
(PLVN) - Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện; Thủy Tiên bị tố vẫn chưa giải quyết vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu đồng; Linh Lan lên tiếng vì bị tố là đồng phạm trong vụ lừa đảo 100 triệu đồng chi phí tang lễ của NS Vân Quang Long...

Đã xác định nguồn lây của Bệnh viện K

Đã xác định nguồn lây của Bệnh viện K
(PLVN) - Theo thông tin từ Bệnh viện K, qua điều tra dịch tễ, bệnh viện xác định có 1 bệnh nhân từng điều trị 1 tháng tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 về đã lây SARS-CoV-2 cho 5 bệnh nhân khác và 4 người nhà tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.
Huyện đảo Trường Sa sẽ tổ chức bầu cử sớm

Huyện đảo Trường Sa sẽ tổ chức bầu cử sớm

(PLVN) - Sáng 7/5, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia do Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia, Trưởng Tiểu ban An ninh, Trật tự và Y tế làm Trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo tỉnh, Ủy ban Bầu cử tỉnh Khánh Hòa.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376