Rửa tay ở kênh trên đường đi chơi về, một nam sinh y khoa thiệt mạng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trên đường trở về, đến kênh N1 thuộc thôn Mỹ Hà, xã Cẩm Mỹ, 4 bạn sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) dừng lại rửa tay, thì một nam sinh bị rơi xuống nước, một bạn nhảy xuống cứu thì bị nước cuốn trôi.
Hiện trường nơi e L gặp nạn. Hiện trường nơi e L gặp nạn.

Trước đó, vào ngày 24/4, chính quyền địa phương và người dân đã trục vớt được thi thể Đặng Duy L trên kênh N1 tại Hà Tĩnh.

Đặng Duy L là sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn đi chơi khu vực hồ Kẻ Gỗ (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh). 

Theo thông tin từ Công an xã Cẩm Mỹ, khoảng 14h ngày 24/4, có 4 sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) đi chơi tại khu vực hồ Kẻ Gỗ. Trên đường trở về, đến kênh N1 thuộc thôn Mỹ Hà, xã Cẩm Mỹ, 4 bạn sinh viên dừng lại rửa tay.

Trong lúc cúi xuống rửa tay, Đặng Duy L (SN 2002, quê ở tỉnh Hải Dương) bị rơi xuống nước. Một bạn khác trong đoàn nhảy xuống cứu em L cũng bị nước cuốn trôi.

Nhóm bạn hô hoán nên người dân địa phương đã có mặt để ứng cứu. Tuy nhiên, do dòng nước sâu nên chỉ cứu được người bạn mà không thể cứu được em L. Khoảng 30 phút sau, Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh đóng kênh N1. Lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm và trục vớt được thi thể L.

Thanh Phương
Cùng chuyên mục
Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.