Từ khóa: #nước mắm

Đánh bay ẩm mốc trên thìa, đũa bằng gỗ

Đánh bay ẩm mốc trên thìa, đũa bằng gỗ
(PLO) - Và cũng ít ai ngờ được mức độ nguy hiểm của những vết mốc trên đồ dùng bếp bằng gỗ, chúng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những căn bệnh ung thư “quái ác”. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn rửa sạch đồ dùng bằng gỗ sạch sẽ, hợp vệ sinh và đặc biệt sẽ không còn sự xuất hiện của các vết ẩm mốc.

Hàu sữa nấu canh chua ngon khó tả

Hàu sữa nấu canh chua ngon khó tả
(PLO) -Hàu sữa loại hải sản được khá nhiều người ưa chuộng bởi vị ngọt và tươi của chúng.Có nhiều cách để chế biến món hầu như: hầu nướng,hầu sốt... Ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn món hàu sữa nấu canh chua vô cùng hấp dẫn.

Cá hấp tiêu đậm đà khó quên

Cá hấp tiêu đậm đà khó quên
(PLO) - Cá là loại thực phẩm chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Trong cá có nhiều khoáng chất, vitamin  cần thiết tốt cho sức khỏe. Vì vậy các món ngon từ cá luôn được các bà nội trợ quan tâm. Bên cạnh món cá nấu, cá nướng, cá kho...bạn hãy thử đổi vị cho gia đình mình bằng món cá hấp tiêu xem sao nhé.

Cá diếc kho dân dã thơm ngon đến khó quên

Cá diếc kho dân dã thơm ngon đến khó quên
(PLO) -Theo đông y cá diếc có tính bình, không độc nên việc sử dụng cá làm nguyên liệu chế biến món ăn rất tốt cho sức khỏe. Cá diếc kho là món ăn dân dã mà vô cùng đưa cơm.

Húng quế cuộn thịt bò món ngon cho bữa cơm chiều

 Húng quế cuộn thịt bò món ngon cho bữa cơm chiều
(PLO) - Các món cuộn từ thịt  luôn hấp dẫn đối với mỗi người.Nếu bạn đang muốn biến tấu cho bữa cơm gia đình thêm thú vị hơn thì món húng quế cuộn thịt bò dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn .

Nộm măng thịt giòn ngon cho ngày đầu tuần bận rộn

Nộm măng thịt giòn ngon cho ngày đầu tuần bận rộn
(PLO) -Món nộm không còn xa lạ với các bà nội trợ, bởi món này rất dễ ăn, cân bằng dinh dưỡng mà không ngán. Bạn đã quá quen thuộc với món nộm dưa leo, nộm thập cẩm, ... nhưng nộm măng thịt có lẽ nhiều người không biết đến và hôm nay hãy thử làm món ăn ngon lạ miệng này để gia đình cùng thưởng thức nhé.