Người yêu đòi...alo sex

Người yêu đòi...alo sex
Anh đòi hỏi "chuyện ấy", em không đồng ý. Anh lại muốn em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng bằng cách nói những lời nhạy cảm qua điện thoại.
Chúng em yêu nhau đã hơn 2 năm. Anh hơn em 2 tuổi, đều là sinh viên. Tình cảm của hai đứa phát triển rất tốt, anh cũng tâm lý và luôn chiều chuộng em.
Một vài lần anh muốn đi quá giới hạn nhưng em không đồng ý. Thời gian gần đây anh bắt đầu có nhu cầu nhiều hơn, em đã vài lần giận dỗi nhưng anh nói vì quá yêu nên không thể chịu được. 
Em không đồng ý nên anh nảy ra ý định là em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng. Anh muốn biết em đang mặc gì và có thể dùng lời nói qua điện thoại hoặc trực tiếp để giúp anh thỏa mãn. Em đã cố nói những lời yêu thương và liên quan đến chuyện nhạy cảm nhưng thực sự rất khó.
Em không biết nên làm gì để anh thôi đòi hỏi. Em cũng không muốn khơi gợi với anh qua lời nói, em phải làm sao? Em sợ khi không kiềm chế được cảm xúc chúng em sẽ đi quá giới hạn mất. Xin hãy cho em lời khuyên để giữ được tình cảm và không đi quá giới hạn. (Phương Linh)
Trả lời:
Bạn thân mến!
Tình yêu sẽ không còn thú vị nếu thiếu những lời có cánh và cử chỉ yêu thương. Nhưng bản thân nó cũng sẽ mất đi vị ngọt và trở nên đắng chát nếu bạn nêm gia vị quá nhiều. Hai bạn đã yêu nhau hơn 2 năm, chắc hẳn bạn ít nhiều hiểu rõ bạn trai mình. Những cử chỉ thân mật, đi quá giới hạn và muốn bạn làm tình qua lời nói là điều rất nhiều chàng trai mong muốn ở bạn gái, người yêu bạn cũng không ngoại lệ.
Bạn nên xem xét đến suy nghĩ của mình về yêu cầu của bạn trai, bạn nghĩ gì về những hành động và mong muốn của người ấy khi yêu cầu bạn đáp ứng? Bình thường hay không bình thường, thậm chí khó chấp nhận? Bạn sẽ đáp ứng tự nguyện hay miễn cưỡng? Hãy nghĩ về điều này trước, nếu không muốn rơi vào tình trạng bị động. Nếu bạn cho rằng mình miễn cưỡng và khó chấp nhận những việc làm đó, hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương về suy nghĩ của mình và yêu cầu bạn trai nên tôn trọng.
Bạn nhiều lần từ chối việc đi quá giới hạn với bạn trai cũng phần nào cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho việc nếm "trái cấm". Hơn nữa, hai bạn đang còn là sinh viên, chưa có gì để đảm bảo chắc chắn sẽ đi cùng nhau hết chặng đường dài. Nếu vì lo sợ cho mối quan hệ mà bạn miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của người yêu thì hoàn toàn không nên.
Việc “gợi tình” gián tiếp hay tưởng tượng bạn gái đang mặc gì để thỏa mãn cũng là điều hai người nên hạn chế tới mức tối đa. Bởi đây là vấn đề sinh lý trước mắt, nhưng nó lại là vấn đề tâm lý đáng lo ngại trong tương lai. Tôi từng nghe nhiều tâm sự của bạn trẻ về việc bất lực và ám ảnh tâm lý vì trước đó đã quá lạm dụng biện pháp tự thỏa mãn. Đây là một con dao hai lưỡi dễ khiến các bạn gặp phải rắc rối về sau. Vì vậy, sự hiểu biết và kiên quyết của bạn sẽ giúp đối phương hiểu vấn đề để biết cách điều chỉnh hành vi cho phù hợp.
Hãy tỉnh táo để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân, bạn nhé!
Chuyên viên tư vấn Thanh Vân

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

"Thánh chửi" được các fan nhí vây quanh
(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Thầy giáo nhắn tin gạ tình loạt nữ sinh lớp 12

Trường THPT Ngọc Hiển, nơi vừa xảy ra vụ xôn xao thầy giáo trộm đề thi để gạ tình hàng loạt nữ sinh khối 12.
Hội đồng kỷ luật trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) mới ra quyết định kỷ luật với hình thức “buộc thôi việc” đối với ông Phạm Thanh Đ -  giáo viên dạy môn Lý-  Tin học của trường này. Ông Đ được xác định là vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp...

U40 mở quán ven đường dụ nam sinh vào kích dục

Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12
Đa số nữ tiếp viên tại hàng hoạt quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12 đều trên 40 tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục cho khách là trai trẻ, thậm chí là học sinh, sinh viên.

“Thú vui” phản cảm của người Hà Nội

Thản nhiên giẫm lên hoa.
(PLO) - Cứ mỗi khi thủ đô diễn ra lễ hội là y như rằng ngay sau đó câu chuyện về ý thức người Hà Nội lại làm nóng các diễn đàn. Dường như giẫm đạp, phá hoại vườn hoa, bãi cỏ, cây xanh, xả rác vào mỗi dịp lễ hội mừng năm mới, triển lãm hoa, biểu diễn nghệ thuật, ngày hội văn hóa… đã trở thành “thú vui” của một bộ phận người đang sống ở Hà Nội?

Chuyện lạ đời: Chồng lập nhang... thờ sống vợ con

Chị M trò chuyện trong một cuộc hội thảo về bạo lực giới
“Tôi cùng con dắt díu nhau đi ở nhờ nhà mẹ chồng. Trước lúc đi, tôi thấy anh ta bốc cát cho vào một bát gốm Phù Lãng, đốt nắm hương to, cắm vào, đem đặt trước cổng nhà và thề không có đứa con nào nữa”, chị Nguyễn Thị M kể.