Từ khóa: #sex

Sắp lộ sáng những bí mật trong câu lạc bộ khiêu dâm xa xỉ bậc nhất hành tinh

Sắp lộ sáng những bí mật trong câu lạc bộ khiêu dâm xa xỉ bậc nhất hành tinh
(PLVN) - Khi nhắc đến những câu lạc bộ khiêu dâm nổi tiếng ở nước Mỹ không thể không nhắc đến Snctm - chốn vui chơi tình dùng quen thuộc chỉ dành cho các đại gia và giới thượng lưu. Tuy nhiên, giàu là điều kiện cần, nhưng vẫn chưa đủ để giúp người tham dự có được tấm vé bước chân vào những bữa tiệc sex cao cấp của Snctm.

Chuyên gia ngôn ngữ học nói về sex trong văn xuôi đương đại

TS Đỗ Anh Vũ tại buổi đối thoại mở về sex trong văn học đương đại
(PLO) - Dư luận gần đây quan tâm đến tiểu thuyết lịch sử như “Đức Thánh Trần” của nhà văn Trần Thanh Cảnh hay tiểu thuyết “Chim ưng và chàng đan sọt” của nhà văn Bùi Việt Sĩ và một số tác phẩm khác. Không chỉ bàn luận đến nội dung của các tiểu thuyết này, người đọc còn quan tâm đến một góc rất mới các tác giả đề cập, đó là yếu tố sex trong những trang văn, gắn với các nhân vật lịch sử. 

'Đẻ mướn' hay dâm thư tự phát hành?

Bìa sách “Đẻ mướn” đang được rao bán trên mạng.
(PLO) - Thời gian gần đây, quyển sách “Đẻ mướn” trở thành một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng, được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đáng tiếc, đây không phải là tác phẩm có giá trị văn học mà lại là “sản phẩm văn chương” đầy “sạn”, dung tục của một hot girl viết, tự in và... tự phát hành qua mạng.

Cuộc chiến đấu vì 'thuần phong mỹ tục'

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Hôm qua (5/4), TAND TP HCM lên kế hoạch xét xử vụ án môi giới mại dâm khi các chân dài bán dâm kiêm “tú bà” chăn dắt đều có tiếng, có danh hiệu hoa khôi, á khôi. Sau đó vì lý do “bất khả kháng” tòa hoãn xử vụ án từng gây chú ý dư luận này. Có điều, câu chuyện “chân dài” không mấy bất ngờ, lại có dịp được “hâm nóng” trên mặt báo.

Muôn hình vạn trạng những dịch vụ 'tươi mát' ở đất nước Mặt trời mọc

Muôn hình vạn trạng những dịch vụ 'tươi mát' ở đất nước Mặt trời mọc
(PLO) -Ngành công nghiệp sex ở Nhật Bản đang phát triển rất mạnh với đủ kiểu biến tướng. Người ta có thề bắt gặp đủ loại dịch vụ mua bán thân xác từ công khai đến trá hình, với những thông tin quảng cáo được phát tờ rơi hoặc dán chằng chịt trên tường khắp các ga tàu điện ngầm hay tràn ngập trên mạng internet.
 

 

Bi kịch tình ái của người phụ nữ giàu nhất thế kỷ XX

Barbara Hutton với viên kim cương Pasha Diamond trên nhẫn
(PLO) -Đến khi kết hôn lần thứ 5, sự chọn lựa của Barbara Hutton vẫn không đúng đắn. Năm 1953, bà đã 41 tuổi, Porfirio Rubirosa là một quan chức ngoại giao của Cộng hòa Dominicana, đồng thời là một tay chơi nổi tiếng thường xuyên qua lại lừa tiền các tiểu thư, mệnh phụ phu nhân trong giới thượng lưu.