Trang web của hoàng gia Anh vô tình dẫn độc giả vào trang khiêu dâm

Trang web chính thức của hoàng gia Anh dẫn đường link của tổ chức từ thiện do Hoàng tử Harry bảo trợ tới thẳng một trang khiêu dâm Trung Quốc.
Hoàng tử Harry dự Hội nghị thượng đỉnh về đâu tư Anh - Phi hồi giữa tháng 1 tại London. Ảnh: AFP.

Hoàng tử Harry dự Hội nghị thượng đỉnh về đầu tư Anh - Phi hồi giữa tháng 1 tại London. Ảnh:AFP.

Gần đây, Royal.uk - trang web chính thức của hoàng gia Anh - vô tình để độc giả truy cập đến một trang khiêu dâm Trung Quốc thay vì trang từ thiện Dolen Cymru của xứ Wales. Khi người dùng mạng bấm vào đường link về Dolen Cymru, họ bị dẫn vào một trang web đồi truỵ, cung cấp chương trình xem sex trực tiếp. Tới chiều 17/2, đường link của tổ chức từ thiện này mới được khôi phục như cũ.

Dolen Cymru được thành lập vào năm 1985, có trụ sở tại thành phố Cardiff, với mục đích tạo ra "sự thay đổi tích cực và lâu dài cho Vương quốc Lesotho ở phía nam châu Phi cùng cộng đồng người dân ở xứ Wales". Trang chủ của tổ chức này viết: "Giao hảo giữa xứ Wales và Lesotho bắt đầu từ năm 1985 và đã phát triển mối liên kết trong các mảng như giáo dục, giới trẻ, y tế, nhà thờ lẫn các tổ chức của phụ nữ". 

Giao diện trang web của tổ chức từ thiện Dolen Cymru. Ảnh chụp màn hình.

Giao diện trang web của tổ chức từ thiện Dolen Cymru.Ảnh chụp màn hình.

Đây cũng là tổ chức từ thiện do hoàng tử Harry bảo trợ từ năm 2007. Khi đó, hoàng tử trẻ phát biểu: "Tôi rất tự hào khi được bắt tay với Dolen Cymru. Những việc tổ chức này làm nhằm hỗ trợ, khuyến khích các tổ chức và cá nhân ở xứ Wales thiết lập cũng như thúc đẩy mối quan hệ với Lesotho vô cùng ý nghĩa".

Hiện Điện Buckingham chưa đưa ra bình luận về sự cố trên.

Tùng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nga, Ukraine trao đổi tù nhân

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov.
(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 30/6 cho biết, trước đó một ngày, Nga và Ukraine đã tiến hành trao đổi 144 tù nhân lấy 144 tù nhân.

Quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ khiến Nga phiền lòng

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan.
(PLVN) - Thổ Nhĩ Kỳ ngày 28/6 đã bãi bỏ quyền phủ quyết của mình đối với nỗ lực gia nhập liên minh phương Tây của Phần Lan và Thụy Điển, sau khi 3 nước đạt được sự nhất trí về bảo vệ an ninh của nhau.