Thầy giáo nhắn tin gạ tình loạt nữ sinh lớp 12

Hội đồng kỷ luật trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) mới ra quyết định kỷ luật với hình thức “buộc thôi việc” đối với ông Phạm Thanh Đ -  giáo viên dạy môn Lý-  Tin học của trường này. Ông Đ được xác định là vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp...
Trường THPT Ngọc Hiển, nơi vừa xảy ra vụ xôn xao thầy giáo trộm đề thi để gạ tình hàng loạt nữ sinh khối 12. Trường THPT Ngọc Hiển, nơi vừa xảy ra vụ xôn xao thầy giáo trộm đề thi để gạ tình hàng loạt nữ sinh khối 12.

Thông tin ban đầu, từ 16 đến 19/12/2015, trường THPT Ngọc Hiển tổ chức kỳ thi học kỳ 1 cho học sinh ở tất cả các khối lớp. Tuy nhiên trong đêm 12/12 ông Đ đã mượn chìa khóa của bảo vệ nhà trường, đột nhập phòng hiệu phó, mở máy tính cá nhân và đánh cắp file đề thi học kỳ 1 của 

Sau đó ông Đ được cho là đã có nhắn tin qua mạng xã hội zalo làm quen với 7 nữ sinh của khối lớp 12, hứa hẹn giúp đỡ đạt kết quả tốt trong kỳ thi, rồi đề nghị các nữ sinh “đền ơn”. Ông Đ không nói rõ việc đền ơn nhưng có gửi cho các nữ sinh hàng loạt các hình ảnh có dụng ý như: hình ảnh 2 trái tim, hình ảnh cặp nam – nữ đang hôn nhau...

Ngày 16/12 khi diễn ra kỳ thi như đã định thì ban giám hiệu và các giáo viên bộ môn phát hiện đề thi khối lớp 12 bị lộ. Ban giám hiệu nhà trường nhanh chóng áp dụng đề thi dự phòng để kỳ thi diễn ra đúng kế hoạch.

Qua xác minh, ban giám hiệu nhà trường xác định được nguồn cơn phát tán từ đề thi từ ông Đ, và thậm chí đã làm rõ việc ông này dùng "bửu bối" là đề thi gạ tình hàng loạt nữ sinh. Khi bị mời làm việc với hội đồng kỷ luật nhà trường, ông Đ đã thừa nhận toàn bộ hành vi, xin nhận mức kỷ luật nhẹ để khắc phục, sửa chữa. Tuy nhiên đa số thành viên hội đồng kỷ luật bỏ phiếu, quyết định kỷ luật với hình thức buộc thôi việc với thầy giáo này.

Trước đó tại trường THPT Ngọc Hiển xôn xao 1 vụ thầy giáo dạy bộ môn ngữ văn đã yêu nữ sinh và bị nam sinh cùng trường quay clip "nóng" phát tán trên mạng xã hội. Vụ việc bị vỡ lở, thầy giáo nói trên bị hội đồng kỷ luật nhà trường cảnh cáo về mặt chính quyền, không bố trí công tác giảng dạy trong vòng 1 năm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đoạn trường giấc mơ làm cha mẹ

Vợ chồng hiếm muộn tư vấn bác sĩ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Trong cuộc đời mỗi người, dù giới tính nào, ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc với những đứa con thơ – một thiên chức bản năng làm mẹ, làm cha. Nhưng không phải ai cũng may mắn thực hiện được mong muốn đó. Bởi thế, ngày nay không chỉ gia đình hiếm muộn, mà rất nhiều người đồng tính, chuyển giới, hay những cô gái không muốn ràng buộc hôn nhân đã tìm tới những phương pháp hỗ trợ sinh sản…

Khi chồng rửa bát, quét nhà…

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chị bảo với anh: “Trong cái nhà này, việc gì cũng đến tay em. Em nghĩ rằng từ nay mình nên chia việc lại. Thời buổi của bình đẳng giới rồi, mình cứ bình đẳng với nhau thôi. Em rửa chén thì anh lau nhà, em tắm con thì anh sửa soạn sách vở cho con. Em tưới cây thì anh quét sân…”. Anh nghe mà nghệt mặt ra.

Nói với chàng, nàng và khác nữa

Ảnh minh họa từ internet.
(PLVN) - Ngày nhỏ chúng ta được/bị dạy rằng sự khác biệt là không tốt. Đàn ông là đàn ông, đàn bà là đàn bà, không thể có sự lẫn lộn. Nhưng ngày hôm nay, quan điểm đó đã không còn phù hợp nữa. Đàn ông vẫn là đàn ông, đàn bà vẫn là đàn bà và bên cạnh họ còn có những người khác nữa. 

Xăm mình - không chỉ là trào lưu?

Thợ xăm đang hành nghề.
(PLVN) - Từ bao năm nay khi nhắc đến xăm mình đều sẽ có hai luồng ý kiến, có người khen người chê, nhưng chủ yếu vẫn là những lời dị nghị, gièm pha. Tuy vướng nhiều tranh cãi như vậy, nhưng xăm mình vẫn luôn có sức sống riêng, theo những thăng trầm của thời gian...

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

"Thánh chửi" được các fan nhí vây quanh
(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

U40 mở quán ven đường dụ nam sinh vào kích dục

Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12
Đa số nữ tiếp viên tại hàng hoạt quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12 đều trên 40 tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục cho khách là trai trẻ, thậm chí là học sinh, sinh viên.

“Thú vui” phản cảm của người Hà Nội

Thản nhiên giẫm lên hoa.
(PLO) - Cứ mỗi khi thủ đô diễn ra lễ hội là y như rằng ngay sau đó câu chuyện về ý thức người Hà Nội lại làm nóng các diễn đàn. Dường như giẫm đạp, phá hoại vườn hoa, bãi cỏ, cây xanh, xả rác vào mỗi dịp lễ hội mừng năm mới, triển lãm hoa, biểu diễn nghệ thuật, ngày hội văn hóa… đã trở thành “thú vui” của một bộ phận người đang sống ở Hà Nội?

Chuyện lạ đời: Chồng lập nhang... thờ sống vợ con

Chị M trò chuyện trong một cuộc hội thảo về bạo lực giới
“Tôi cùng con dắt díu nhau đi ở nhờ nhà mẹ chồng. Trước lúc đi, tôi thấy anh ta bốc cát cho vào một bát gốm Phù Lãng, đốt nắm hương to, cắm vào, đem đặt trước cổng nhà và thề không có đứa con nào nữa”, chị Nguyễn Thị M kể.