Giúp vợ “mở lời” trên giường

Một số phụ nữ không sẵn sàng nói ra nhu cầu của mình để đối tác biết và thực hiện “đúng hướng”. Vấn đề này sẽ được đề cập trong phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Red Book.

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet 

Câu hỏi:

Tôi rất muốn biết cách để vợ vui trên giường, nhưng cô ấy chẳng chịu tiết lộ chút thông tin nào. Cô ấy nói rằng, nếu cô ấy phải nói ra thì chẳng còn gì hay ho nữa. Hãy chỉ cho tôi cách làm cho cô ấy mở lời?.
Trả lời:
Cơ thể mỗi người khác nhau, những tác nhân gây cảm hứng cũng khác nhau, và những điều chúng ta ưa chuộng cũng không giống nhau. Vì thế, thật vô lý khi nghĩ rằng chúng ta có thể đoán biết tất cả những điều này ở đối phương bằng trực giác.
Thực sự, đáp ứng sự thỏa mãn về tình dục không là chuyện đơn giản. Đó là kỹ năng và nghệ thuật phải được học hỏi. Nó đòi hỏi sự nhẫn nại, tập luyện, sẵn sàng học tập và trên hết là sự giao thiệp. Bằng bất cứ cách nào tế nhị mà bạn có thể nghĩ ra, hãy cố gắng thuyết phục vợ nói cho bạn biết những nhu cầu của cô ấy, xem đó là điều bình thường và là trách nhiệm của cô ấy. 
Nó cũng giống như việc bạn hy vọng cô ấy muốn nghe bạn nói về những ham muốn của mình. Nếu cô ấy chưa hoặc không thể xác định nhu cầu của bản thân, hãy khuyến khích cô ấy khám phá điều đó cùng bạn.
Một cách tương đối chắc chắn để khiến bà xã bạn thỏa mãn có vẻ là hình thức “oral sex”. Trong hơn 28.000 phụ nữ tham gia cuộc thăm dò của chúng tôi, 80% cho biết họ thích điều đó, 46% cho rằng đó là “lộ trình” tốt nhất để họ đến đỉnh, và 57% nói rằng họ rất thỏa mãn với “khả năng biểu diễn” của đối tác.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

"Thánh chửi" được các fan nhí vây quanh
(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Thầy giáo nhắn tin gạ tình loạt nữ sinh lớp 12

Trường THPT Ngọc Hiển, nơi vừa xảy ra vụ xôn xao thầy giáo trộm đề thi để gạ tình hàng loạt nữ sinh khối 12.
Hội đồng kỷ luật trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) mới ra quyết định kỷ luật với hình thức “buộc thôi việc” đối với ông Phạm Thanh Đ -  giáo viên dạy môn Lý-  Tin học của trường này. Ông Đ được xác định là vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp...

U40 mở quán ven đường dụ nam sinh vào kích dục

Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12
Đa số nữ tiếp viên tại hàng hoạt quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12 đều trên 40 tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục cho khách là trai trẻ, thậm chí là học sinh, sinh viên.

“Thú vui” phản cảm của người Hà Nội

Thản nhiên giẫm lên hoa.
(PLO) - Cứ mỗi khi thủ đô diễn ra lễ hội là y như rằng ngay sau đó câu chuyện về ý thức người Hà Nội lại làm nóng các diễn đàn. Dường như giẫm đạp, phá hoại vườn hoa, bãi cỏ, cây xanh, xả rác vào mỗi dịp lễ hội mừng năm mới, triển lãm hoa, biểu diễn nghệ thuật, ngày hội văn hóa… đã trở thành “thú vui” của một bộ phận người đang sống ở Hà Nội?

Chuyện lạ đời: Chồng lập nhang... thờ sống vợ con

Chị M trò chuyện trong một cuộc hội thảo về bạo lực giới
“Tôi cùng con dắt díu nhau đi ở nhờ nhà mẹ chồng. Trước lúc đi, tôi thấy anh ta bốc cát cho vào một bát gốm Phù Lãng, đốt nắm hương to, cắm vào, đem đặt trước cổng nhà và thề không có đứa con nào nữa”, chị Nguyễn Thị M kể.