U40 mở quán ven đường dụ nam sinh vào kích dục

Đa số nữ tiếp viên tại hàng hoạt quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12 đều trên 40 tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục cho khách là trai trẻ, thậm chí là học sinh, sinh viên.
Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12 Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12

Chiều 9/1, trinh sát đội 5, phòng cảnh sát hình sự, công an TP HCM phối hợp cùng đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM và công an Q.12 tiến hành kiểm tra hàng loạt tụ điểm cà phê trá hình nằm dọc tuyến quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12.

Tại những quán này, cơ quan chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên đang massage kích dục cho khách nam tại các buồng riêng.

Các nữ tiếp viên khai báo họ tự thuê mặt bằng với giá 3 - 5 triệu đồng/tháng để hành nghề. Các quán này được thiết kế khá sơ xài, ẩm thấp với vài bộ bàn ghế nhựa, một số chậu cảnh đặt trước quán để hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào.

Khi khách nam vào uống nước, các nữ tiếp viên gạ gẫm. Khách đồng ý thì họ đưa vào buồng riêng, cũng được thiết kế sơ sài để massag kích dục. Theo quy định, giá 1 suất massage tại các tụ điểm cà phê đèn mờ này là 120 - 170 ngàn đồng.

Đáng nói các tụ điểm cà phê trá hình bị xử lý trong chiều 9/1 đều có đội ngũ tiếp viên khá lớn tuổi, nhiều người trên 40 tuổi. Họ cho biết, khách nam vào quán massage vui vẻ là chủ yếu những trai trẻ, có người còn là học sinh, sinh viên.

Cũng trong đêm 9/1 lực lượng phối hợp nói trên còn kiểm tra tụ điểm massage thuộc khách sạn D.U tại Q.5. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện trong các phòng có 2 nữ tiếp viên trẻ đang massage kích dục cho khách.

Các nữ tiếp viên tại cơ sở massage nói trên, đều khá trẻ từ 18 – 26 tuổi, quê chủ yếu tại các tỉnh Đồn bằng sông Cửu Long. Các nữ tiếp viên cho biết, khi khách vào phải mua vé 350 ngàn đồng/suất và sau khi massage vui vẻ xong phải “bo” cho nhân viên, ít nhất là 200 ngàn đồng/lượt.

Cơ quan chức năng lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm hành chính đối với khách sạn D.U.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đoạn trường giấc mơ làm cha mẹ

Vợ chồng hiếm muộn tư vấn bác sĩ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Trong cuộc đời mỗi người, dù giới tính nào, ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc với những đứa con thơ – một thiên chức bản năng làm mẹ, làm cha. Nhưng không phải ai cũng may mắn thực hiện được mong muốn đó. Bởi thế, ngày nay không chỉ gia đình hiếm muộn, mà rất nhiều người đồng tính, chuyển giới, hay những cô gái không muốn ràng buộc hôn nhân đã tìm tới những phương pháp hỗ trợ sinh sản…

Khi chồng rửa bát, quét nhà…

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chị bảo với anh: “Trong cái nhà này, việc gì cũng đến tay em. Em nghĩ rằng từ nay mình nên chia việc lại. Thời buổi của bình đẳng giới rồi, mình cứ bình đẳng với nhau thôi. Em rửa chén thì anh lau nhà, em tắm con thì anh sửa soạn sách vở cho con. Em tưới cây thì anh quét sân…”. Anh nghe mà nghệt mặt ra.

Nói với chàng, nàng và khác nữa

Ảnh minh họa từ internet.
(PLVN) - Ngày nhỏ chúng ta được/bị dạy rằng sự khác biệt là không tốt. Đàn ông là đàn ông, đàn bà là đàn bà, không thể có sự lẫn lộn. Nhưng ngày hôm nay, quan điểm đó đã không còn phù hợp nữa. Đàn ông vẫn là đàn ông, đàn bà vẫn là đàn bà và bên cạnh họ còn có những người khác nữa. 

Xăm mình - không chỉ là trào lưu?

Thợ xăm đang hành nghề.
(PLVN) - Từ bao năm nay khi nhắc đến xăm mình đều sẽ có hai luồng ý kiến, có người khen người chê, nhưng chủ yếu vẫn là những lời dị nghị, gièm pha. Tuy vướng nhiều tranh cãi như vậy, nhưng xăm mình vẫn luôn có sức sống riêng, theo những thăng trầm của thời gian...

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

"Thánh chửi" được các fan nhí vây quanh
(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Thầy giáo nhắn tin gạ tình loạt nữ sinh lớp 12

Trường THPT Ngọc Hiển, nơi vừa xảy ra vụ xôn xao thầy giáo trộm đề thi để gạ tình hàng loạt nữ sinh khối 12.
Hội đồng kỷ luật trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) mới ra quyết định kỷ luật với hình thức “buộc thôi việc” đối với ông Phạm Thanh Đ -  giáo viên dạy môn Lý-  Tin học của trường này. Ông Đ được xác định là vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp...

“Thú vui” phản cảm của người Hà Nội

Thản nhiên giẫm lên hoa.
(PLO) - Cứ mỗi khi thủ đô diễn ra lễ hội là y như rằng ngay sau đó câu chuyện về ý thức người Hà Nội lại làm nóng các diễn đàn. Dường như giẫm đạp, phá hoại vườn hoa, bãi cỏ, cây xanh, xả rác vào mỗi dịp lễ hội mừng năm mới, triển lãm hoa, biểu diễn nghệ thuật, ngày hội văn hóa… đã trở thành “thú vui” của một bộ phận người đang sống ở Hà Nội?

Chuyện lạ đời: Chồng lập nhang... thờ sống vợ con

Chị M trò chuyện trong một cuộc hội thảo về bạo lực giới
“Tôi cùng con dắt díu nhau đi ở nhờ nhà mẹ chồng. Trước lúc đi, tôi thấy anh ta bốc cát cho vào một bát gốm Phù Lãng, đốt nắm hương to, cắm vào, đem đặt trước cổng nhà và thề không có đứa con nào nữa”, chị Nguyễn Thị M kể.