Làm sạch đồ bằng nhựa bằng bí kíp đơn giản

(PLO) -Đồ nhựa là những vật dùng rất thông dụng trong các gia đình. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm sạch các vật dụng bằng nhựa vừa đơn giản, vừa hiệu quả.
Làm sạch đồ bằng nhựa bằng bí kíp đơn giản

Hướng dẫn rửa đồ nhựa trong nhà bếp sạch

Sử dụng dụng cụ bằng nhựa tuy có nhiều tiện lợi nhưng điều khiến Carot khó chịu nhất khi sử dụng những dụng cụ bằng nhựa là sau một thời gian sử dụng những dụng cụ bằng nhựa thường bị chất cặn bám bẩn vào rất khó tẩy rửa. Nhất là khi tiếp xúc với dầu mỡ thì khoản rửa sạch chúng Carot phải mất rất nhiều thời gian mà vẫn không sạch được như ý muốn.

do-dung-nha-bep
do-dung-nha-bep

Sau nhiều lần rửa đồ dùng bằng nhựa trong nhà bếp với nhiều cách khác nhau thì Carot đã tìm ra được cách tẩy rửa hiệu quả hơn cả. Khi các bạn muốn rửa đồ nhựa sạch bóng thì các bạn chỉ cần cho một chút tẩy rửa, dùng vải mềm cọ vài lần là sạch. Các sơ vải lấy đi các vết bẩn rất tốt chứ không nhưng những bông rửa chén thông thường. Hoặc các bạn cũng có thể xơ mướt để tẩy rửa những đồ dụng bằng nhựa này.

B.Liên (Sưu tầm)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại
(PLVN) - 6h sáng mai (21/9/2021) là thời điểm cuối cùng Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 theo Chỉ thị số 20/CT-UBND. Nhiều vùng xanh đã được mở, các vùng chưa được mở cũng đang “hóng” thông tin để chuẩn bị trở lại với công việc kinh doanh. Nhưng quay trở lại hoạt động cũng là cả một vấn đề.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.
(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt
(PLVN) -  Để có những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo vui Trung thu, nhiều ngày qua, lực lượng, chiến sĩ công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian rảnh sau khi làm nhiệm vụ để xếp lồng đèn, chuẩn bị quà cho các em.