Công dụng bất ngờ của dầu olive

Ảnh minh họa: Erickrousephoto.com.
(PLO) -Nếu cánh cửa nhà bạn kêu cót két, không cần gọi thợ sửa, chỉ cần thoa ít dầu olive vào bản lề, những âm thanh khó chịu sẽ biến mất.

Cuộc sống cần lao của ngư dân trên cửa biển Ba Lạt

Sự mệt mỏi thấy rõ trên gương mặt người lao động.
(PLO) - Khác với vẻ ồn ào, hoa mỹ của thành phố Nam Định, tại huyện Giao Thủy, còn đó cuộc sống nghèo khổ của ngư dân khi sống chết bám biển. Ngày qua ngày, họ miệt mài làm đủ thứ việc để duy trì cuộc sống cho gia đình.

Tuyệt chiêu hay cho bà nội trợ

Tuyệt chiêu hay cho bà nội trợ
(PLO) -Chỉ cần tận dụng một số sản phẩm sẵn có từ nhà bếp, bạn sẽ giải quyết được nhiều rắc rối thường gặp trong việc nội trợ, theo iloveindia.
 

Những công dụng tuyệt vời từ máy sấy tóc

Những công dụng tuyệt vời từ máy sấy tóc
(PLO) -Máy sấy tóc là vật dụng quen thuộc trong gia đình, bên cạnh công dụng sấy tóc thì máy sấy có rất nhiều tác dụng khác mà không phải ai cũng biết.  Tận dụng chiếc máy sấy, bạn có thể làm được đủ thứ việc nhé.

 

Ấm áp đời thường

Ảnh minh họa.
(PLO) - Thời gian qua có một ngày đáng nhớ, gọi một cách đơn giản đó là ngày của chị em. Hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp, những bữa liên hoan vui vẻ gặp mặt, một chút quan tâm từ những người đàn ông và có lẽ chỉ dừng lại ở đó. Ấy là chuyện cũ, bởi bên cạnh sự tôn vinh các phụ nữ tiêu biểu mang tầm quốc gia thì còn có những sự động viên nho nhỏ, những sức lan tỏa và thấm sâu thì hết sức mạnh mẽ. 

Bí quyết trị gàu hiệu quả tại nhà

Bí quyết trị gàu hiệu quả tại nhà
(PLO) -Đầu nhiều gàu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó làm mất tính thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin. Vậy làm sao để trị gàu tận gốc?

Mẹo khử mùi nước tiểu của bé trên nệm đơn giản tại nhà

Mẹo khử mùi nước tiểu của bé trên nệm đơn giản tại nhà
(PLO) - Nệm là vật dụng phải sử dụng thường xuyên, lại lưu lại mùi hôi và sự ẩm ướt khá lâu cực kì khó chịu. Nếu mẹ vẫn đang loay hoay chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết “Cách khử mùi nước tiểu của bé trên nệm đơn giản bằng những nguyên liệu có sẵn mẹ đã biết chưa?”