VEC kết nối chia sẻ cơ hội công việc cho 109 doanh nghiệp

(PLO) - Sáng 5/1/2018, Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam (gọi tắt VEC) đã ra mắt group thứ 3 là VEC Victory group tại Hà Tĩnh với 30 thành viên tham gia. VEC Victory group là tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh.
VEC kết nối chia sẻ cơ hội công việc cho 109 doanh nghiệp Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch VEC trao quyết định công nhận tư cách thành viên VEC Victory Group.

Trước đó, ngày 5/5/2017 VEC đã thành lập VEC Diamond group với 35 thành viên, tiếp nối thành công đó ngày 5/11/2017 VEC đã thành lập VEC Star group với 36 thành viên đến nay đã có 42 thành viên. Chỉ chưa đầy 8 tháng hoạt động, tại thành phố Vinh (Nghệ An) VEC đã hội tụ 109 thành viên là chủ doanh nghiệp đại diện các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác nhau cùng sinh hoạt. 

Sử dụng hơn 1500 lao động có việc làm và thu nhập ổn định, mang đến cho nhau hơn 1.750 cơ hội công việc và mang về hơn 59 tỷ đồng doanh thu cho các doanh nghiệp thành viên. Kết quả trên đã góp phần giải quyết việc làm, tăng nộp ngân sách cho địa phương và tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội. 

Chủ tịch VEC Victory group Hà Tĩnh ông Nguyễn Trọng Bình chia sẻ, tổ chức nhằm cam kết cùng nhau hỗ trợ để chia sẻ cơ hội kinh doanh, nâng cao giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Công ty cổ phần VEC

Theo đó, hàng tuần VEC Victory sẽ có một buổi làm việc vào cuối tuần để các thành viên giới thiệu ngành nghề kinh doanh, mỗi tuần mỗi doanh nghiệp có 12 phút để giới thiệu sản phẩm ngành nghề kinh doanh. Cũng trong những buổi sinh hoạt này, các thành viên trao cơ hội công việc cho nhau, đồng thời có lời cảm ơn số công việc đã trao cho nhau trong tuần trước. Đồng thời kêu gọi lan tỏa hoạt động của nhóm để kết nối thêm các thành viên đến với nhóm. 

Theo ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Công ty cổ phần VEC, trong giai đoạn hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh độc lập trên thị trường đang trở nên yếu thế trước những tổ chức hội nhóm liên kết doanh nghiệp. Chính những tổ chức hội nhóm là địa chỉ tin cậy và uy tín để giới thiệu khách hàng và bán hàng rất hiệu quả cho thành viên của tổ chức. Vì vậy, VEC mong muốn tạo lập môi trường kết nối hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Triết lý của VEC là nơi chia sẻ các mối quan hệ tốt trong kinh doanh, học hỏi miễn phí các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp và kiến thức văn hóa doanh nghiệp.

Sứ mệnh của VEC là hỗ trợ nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý và lãnh đạo cho các doanh nhân Việt Nam thông qua một diễn đàn thân thiện, cởi mở, chân tình. Nơi quy tụ các doanh nhân gần gũi về giá trị cốt lõi để cùng chia sẻ, học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp; góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp tại Nghệ An và lớn hơn là cả nước. 

Các thành viên trong VEC Victory group tại lễ ra mắt

Hoài bão của VEC là trở thành một diễn đàn được đông đảo các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam thừa nhận là thiết thực, hữu ích, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt. Group coi trọng 5 giá trị cốt lõi sau: Thân thiện, cởi mở, chân tình, thiết thực, hữu ích.

“Cộng đồng VEC góp phần tạo lập môi trường kết nối sản phẩm kinh doanh, hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ; góp phần phát triển kinh tế- xã hội Nghệ An và Hà Tĩnh. Trên đường đi tới thành công cho riêng mình, các thành viên của VEC luôn có sự đồng hành hố trợ từ các thành viên khác. Đây là giải pháp có tính chiến lược, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ có cơ hội tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng. Thông qua đó, tạo nhiều cơ hội công việc, tạo doanh thu và lợi nhuận, gia tăng sự lớn mạnh của mỗi doanh nghiệp thành viên”, ông Hùng nhấn mạnh. 

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh (Sở Công thương Hà Tĩnh) rất phấn khởi với sự ra mắt của group, và tin tưởng đây là bước đột phá để kết nối doanh nghiệp trên địa bàn để cùng nhau phát triển kinh tế- xã hội. 

Ra mắt ban quản trị VEC Victory group 

Ông Tường tin tưởng sự kết nối này sẽ có hiệu quả thiết thực đối với mỗi bản thân doanh nghiệp và cả tổ chức. Đây là một xu hướng của thời đại, group là một mô hình từ các nước tiên tiến được áp dụng. Ông Tường mong muốn thành công này sẽ tạo tiền đề để nhiều thành công khác được nối tiếp, sẽ có nhiều group khác được ra mắt cùng hỗ trợ nhau phát triển. Đồng thời mong muốn VEC là một cộng đồng mạnh, thấm đẫm tình người, tình đồng đội, tình nhân ái… trong quá trình hoạt động của mình. 

Theo dự thảo hoạt động nhiệm kỳ 1 của Vec Victory Group (từ 5/1/2018 – 5/7/2018)  sẽ tăng số lượng thành viên từ 30 lên 48. Số khách mời đạt tối thiểu 220 lượt, số lượng công việc 900, số lượng lời cảm ơn đạt tối thiểu 700, giá trị lời cảm ơn (doanh số) đạt tối thiểu 15 tỷ đồng. Ngay tại buổi ra mắt group với 3 tuần làm việc các thành viên đã trao cho nhau 20 cơ hội công việc, mang về hơn 400 triệu. 

Phủ Quỳ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát minh mới: Rượu vodka không gây nôn nao

Phát minh mới: Rượu vodka không gây nôn nao
(PLVN) - Một nhóm các nhà nghiên cứu từ thành phố Novosibirsk của Nga đã được cấp bằng độc quyền sáng chế phương pháp sản xuất rượu vodka không gây cảm giác nôn nao. 

Đang xác minh lý lịch Youtuber Lê Chí Thành, tiếp tục điều tra mở rộng

Đang xác minh lý lịch Youtuber Lê Chí Thành, tiếp tục điều tra mở rộng
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thông tin về tiến độ điều tra vụ án Lê Chí Thành (38 tuổi, thường trú thôn 1, xã Tân Đức, H.Hàm Tân, Bình Thuận; tạm trú P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM) về tội “chống người thi hành công vụ” theo Điều 330 Bộ luật hình sự.
Sẵn sàng ứng phó siêu bão SURIGAE

Sẵn sàng ứng phó siêu bão SURIGAE

(PLVN) - Văn phòng Thường trực, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai vừa ban hành văn bản số 177/VPTT ngày 18/4/2021 gửi các tỉnh từ Quảng Ninh đến Cà Mau về sẵn sàng ứng phó với siêu bão SURIGAE.

Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 7 tuổi
(PLVN) - Sáng nay (18/4), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Phan Thành Tường (SN 1978, cư trú ấp Hòa Thạnh, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5

Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5
(PLVN) - Một chuỗi các sự kiện sẽ được tổ chức quy mô, sống động với những chương trình biểu diễn nghệ thuật, không gian văn hóa… có sự góp mặt các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Quảng Ninh dịp 30/4- 1/5 hứa hẹn sẽ là điểm đến, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong nước.

Đồng bào Khmer TP Cần Thơ đón Tết Chôl Chnăm Thmây 2021 vui tươi, an toàn và hạnh phúc

Đồng bào Khmer TP Cần Thơ đón Tết Chôl Chnăm Thmây 2021 vui tươi, an toàn và hạnh phúc
(PLVN) - Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là lễ hội đặc biệt quan trọng của đồng bào dân tộc Khmer. Được sự quan tâm và chăm lo chu đáo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương các cấp nên hằng năm đồng bào Khmer đều đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây với không khí vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Mạng viễn thông thương hiệu Việt tỏa sáng khi “mang chuông đi đánh xứ người”

Mạng viễn thông thương hiệu Việt tỏa sáng khi “mang chuông đi đánh xứ người”
(PLVN) - Chỉ với 9 “chiến sĩ” đầu tiên dũng cảm thực hiện nhiệm vụ là tới Campuchia mở rộng thị trường, đến nay Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sau 11 năm đã có mặt trên 10 quốc gia. Để có được những thành tựu như hiện tại, Viettel đã có nhiều bước đi táo bạo, tiến vào những thị trường viễn thông mà không phải doanh nghiệp nào cũng dám đầu tư. 
Mỹ chấm dứt cuộc chiến tranh ở Afghanistan

Mỹ chấm dứt cuộc chiến tranh ở Afghanistan

(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa quyết định thực hiện việc được người tiền nhiệm khởi xướng là rút hết binh lính Mỹ ở Afghanistan về nước. Việc rút quân này đồng nghĩa với việc Mỹ chấm dứt cuộc chiến tranh đã phát động cách đây gần 20 năm ở Afghanistan. Quyết định nói trên của ông Biden vì thế có ý nghĩa lịch sử đối với nước Mỹ và sẽ là dấu ấn cầm quyền đầu tiên của ông Biden. 

“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan”

“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan”
(PLVN) - Bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” của Nhà xuất bản Dân Trí, Nhà sách Minh Thắng phát hành gồm 10 cuốn đã được biên soạn dành riêng cho trẻ. Mỗi cuốn sách là một chủ đề, mang tới rất nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa để trẻ từng bước thay đổi nhận thức, hình thành thói quen tốt đẹp, sống hết mình.

LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

 LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước
(PLVN) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (mã cổ phiếu LPB) đã đạt lợi nhuận trước thuế 1.112 tỷ đồng trong Quý I/2021, gần gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Đây là quý cho kết quả kinh doanh tốt nhất từ trước tới nay ở nhà băng này, thậm chí vượt lợi nhuận của một số năm hoạt động trước đây.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376